நலம் நலம் அறிய ஆவல் பாடல் வரிகள் - காதல் கோட்டை
படம் : காதல் கோட்டை
பாடல் : நலம் நலம் அறிய ஆவல்
பாடல் : நலம் நலம் அறிய ஆவல்
இசை : தேவா
பாடலாசிரியர் : அகத்தியன்
நடிகர் : அஜித், தேவயாணி
படம் வெளிவந்த வருடம் : 1996
பாடல் வரிகள் :
உன் நலம் நலம் அறிய ஆவல்
நீ இங்கு சுகமே
நான் அங்கு சுகமா
நீ இங்கு சுகமே
நான் அங்கு சுகமா
நலம் நலம் அறிய ஆவல்
உன் நலம் நலம் அறிய ஆவல்
தீண்ட வரும் காற்றினையே நீ அனுப்பு இங்கு வேர்க்கிறதே
வேண்டும் ஒரு சூரியனே
நீ அனுப்பு குளிர் கேட்கிறதே
கடிதத்தில் முத்தங்கள் அனுப்பிடலாமே
என் இதழ் உனை அன்றி பிறர் தொடலாமா..
இரவினில் கனவுகள் தினம் தொல்லையே
உறக்கமே எனக்கில்லை கனவில்லையே
கோவிலிலே நான் தொழுதேன்
கோல மயில் உன்னை சேர்ந்திடவே
கோடி முறை நான் தொழுதேன்
காலமெலாம் நீ வாழ்ந்திடவே
உன் முகம் நான் பார்க்க கடிதமே தானா
வார்த்தையில் தெரியாத வடிவமும் நானா
நிழற்படம் அனுப்பிடு என் உயிரே
நிஜம் இன்றி வேறில்லை என்னிடமே
Nalam Nalamariya Aval Lyrics from Kadhal Kottai Lyrics - Thanglish
Movie: Kadhal Kottai
Lyrics : Nalam Nalamariya Aval
Lyrics : Nalam Nalamariya Aval
Singers : Anuradha Sriram, SPB
Music : Deva
Lyricist : Agathiyan
Cast : Ajith, Devyani
Year of Release : 1996
Lyrics :
Nalam Nalamariya Aaval Un Nalam Nalamariya AavalNee Ingu Sugamae Naan Angu Sugamaa
Nalam Nalamariya Aaval Un Nalam Nalamariya Aaval
Theendavarum Kaatrinaiyae Nee Anuppu Ingu Vaerkirathae
Vaendumoru Sooriyanae Nee Anuppu Kulir Kaetkiradhae
Kadidhaththil Muththangal Anuppidalaamae
En Idhazh Unaiyanri Pirar Thodalaamaa?
Iravinil Kanavugal Dhinam Thollayae
Urakkamum Enakkillai Kanavillayae
Koavililae Naan Thozhudhaen Koalamayil Unaich Chaerndhidavae
Koadi Murai Naan Thozhudhaen Kaalamellaam Nee Vaazhndhidavae
Un Mugam Naan Paarkka Kadidhamae Dhaanaa
Vaarththayil Theriyaadha Vadivamum Naanaa
Nizharpadam Anuppidu Ennuyirae
Nijaminri Vaerillai Ennidamae