https://pbs.twimg.com/media/CQJ1F5QUkAAsqL_.jpg

https://pbs.twimg.com/media/CQJ1F5EUcAE0AwK.jpg

Song Lyrics coming soon

Unakena mattum vaalum idhayamadi
Uyirullavarai naan un adimaiyadi...!

உனக்கென மட்டும் வாழும் இதயமடி
உயிருள்ளவரை நான் உன் அடிமையடி...!


1. Veera Vinayaka song lyrics in tamil
Singers: Anirudh, Vishal Dadlani
Lyrics: Viveka

2 Dont you mess with me
Singers: Shruthi Hasan, Shakthishree Gopalan
Lyrics: Karky

3.Uyir Nashi Kalangudhae
Singers: Ravishankar
Lyrics: Viveka

4.The Theri theme
Singers: Anirudh
Lyrics: Siva

5. Aaluma Doluma song Lyrics
Singers: Anirudh, Baadshah
Lyrics: G.Rokesh


  

பேர கேட்டா  பேஜாரு பாடல் வரிகள்  10 என்றதுக்குள்ள

படம் :10 என்றதுக்குள்ள
இசை: D. இமான்
நடிகர்கள்: விக்ரம், சமந்தா 
வெளிவந்த வருடம் :2015


பாடல் வரிகள் :

பேர கேட்டா  பேஜாரு பண்ற
மெய்ய சொல்லு யாருடா நீ
fees-u வங்கி confuse-u பண்ற
மெய்ய சொல்லு யாருடா  நீ

நான் பாஞ்ச bullet-u தான்
ஆபத்தே chicklet  தான்
கார் ஓடும் fight jet-u நான்
பொண்ணுங்க மக்நெட்-உ நான்
எனக்குன்னு இல்ல கூண்டு
உன் நெஞ்சில ஏன் த காண்டு
உனக்கென்ன வேணும் வேண்டு
என்னோட பேரு  bond-u
Bond James Bond

பேர கேட்டா  பேஜாரு பண்ற
மெய்ய சொல்லு யாருடா நீ
fees-u வங்கி confuse-u பண்ற
மெய்ய சொல்லு யாருடா  நீ

என் கண்ணில் அச்சம் இல்ல
என் போல உச்சம் இல்ல
ஊருக்கு செல்ல புள்ள
எதிரிக்கி நான் தான் தொல்ல
எனக்குன்னு இல்ல வெளி
நான் ஆடுற வரைக்கும் ஜாலி
அடிச்சா எல்லாரும் காலி
என்னோட பேரு கொஹ்லி
Kohli Virat Kohli

என் ஊரு பரமக்குடி
நான் யாரு கண்டுபிடி
முத்த வித அத்துப்படி
என் கிட்ட காதுகடி
படிப்புக்கு போவல tuition
ஆனா நடிப்புல நான் ஒரு ocean
புதுமைகதான் என் பேஷன்
என்னோட பேரு ஹசன்
Hassan Kamal Hassam

நீ நல்லவற இல்ல கெட்டவன
ரெண்டும் செந்ததுதான் நான்
i am a hero and a villain

Paera kaeta Bejaru song Lyrics from 10 Endradhukulla - Thanglish


Movie: 10 Endradhukulla 
Music:  D. Imaan
Actors: Vikram, Samantha
Year: 2015
Lyrics : 

-


1.Paera Kaetaa bejaaru Lyrics
Music: D Imaan

Other songs will be updated soon

  

Thangamey song Lyrics from Nanum Rowdy Than- Thanglish


Movie: Nanum Rowdy Than
Singers: Anirudh Ravichander
Music:  Anirudh
Actors: Vijay sethupathy, Nayanthara
Lyrics: Vignesh Shivan
Year: 2015
Lyrics : 

Thangamae Unnathaan Thaedi Vanthaen Naanae
Vairamae Orunaal Unna Thookuvaenae

Raasaathiya Raathiri Paathaen
Rowdy Payan Romantic Aanaen
Ragasiyama Routea Pottu
Kadathanum Kadathanum Kadathanum Unna

Vaaimoodiyae Vaaya Polanthaen
Verunkaalula Vinveli Ponaen

Verappaa Irunthaalum Valanjaen
Niruthanum Niruthanum Niruthanum Enna
Black And White Kannu Unna Paatha
Colora Maaruthae
Thuru Pudicha Kaathal Narambellam
Surusuruppaaga Seeruthae

Ava Faceu Adadadada
Ava Shapeu Apapapapapa
Mothathula Aiyayayayayo
Izhukkuthu Izhukkuthu Izhukkuthu Enna

Thangamae Unnathaan Thaedi Vanthaen Naanae
Vairamae Orunaal Unna Thookuvaenae

Hey Nee Enna Paakkuramathiri
Naan Unna Paakkalaiyae
Naan Paesum Kaathal Vasanam
Unakkuthaan Kaekkalaiyae

Adiyae En Kanavula Senjuvacha Silaiyae
Kodiyae En Kannukkulla Pothi Vaippaen Unaiyae

Oru Billa Pola Naanum Aanaalum
Unna Nalla Paathupaenae Ennaalum

Adiyae Yaezhyaezhu Jenmam Aanaalum
Nee Illaama Naan Illadi

Thangamae Unnathaan Thaedi Vanthaen Naanae
Vairamae Orunaal Unna Thookuvaenae

Raasaathiya Raathiri Paathaen
Rowdy Payan Romantic Aanaen
Ragasiyama Routea Pottu
Kadathanum Kadathanum Kadathanum Unna

Vaaimoodiyae Vaaya Polanthaen
Verunkaalula Vinveli Ponaen

Verappaa Irunthaalum Valanjaen
Niruthanum Niruthanum Niruthanum Enna
Black And White Kannu Unna Paatha
Colora Maaruthae
Thuru Pudicha Kaathal Narambellam
Surusuruppaaga Seeruthae

Ava Faceu Adadadada
Ava Shapeu Apapapapapa
Mothathula Aiyayayayayo
Izhukkuthu Izhukkuthu Izhukkuthu Enna

Irundhaalum unnai mattum kadhal seivaenae...
Nee than en bhoomi unnai suththi varuvaenae...!

இருந்தாலும் உன்னை மட்டும் காதல் செய்வேனே ...
நீ தான் என் பூமி உன்ன சுத்தி வருவேனே...!


Unnil Ennaip polae kadhal naerumo...!

உன்னில் என்னைப் போலே காதல் நேருமோ...!

அழகா இருக்குற பொண்ணுங்க எல்லாம் 
அறிவா இருக்க மாட்டாங்க...
அறிவா இருக்குற பொண்ணுங்க உனக்கு  
அல்வா கொடுத்துட்டு போவாங்க...
அழகும் அறிவும் கலந்து என்னை போல் 
அழகி உலகில் யாரும் இல்ல...
உன் பின்னால் நான் சுத்துறதால் 
என் அருமை உனக்கு புரியவில்லை ...

Azhaga Irukura Ponnuga Yellam
Ariva Irukka Maatanga
Ariva Irukura Ponnunga Unnaku
Alwa Koduthutu Povanga
Azhagum Arivum Kalandhu
Yennai Pol Azhagi Ulagil
Yarum Illa
Un Pinnal Naan
Suthuradhal En Arumai  Unnaku
Puriyavillai

ஏன் பிறந்தேன் என்று நான் இருந்தேன்.
உன்னைப் பார்த்தவுடன் உண்மை நானறிந்தேன்...!
என்னுயிரில் நீ பாதியென்று
உன் கண்மணியில் நான் கண்டுகொண்டேன்...!

Aen pirandhaen endru naan irundhaen
Unnaip paarththavudan unmai naanarindhaen...!
Ennuyiril nee paadhiyendru
Un kanmaniyik naan kandukondaen...!


Enna senja oththukuva
Enna nee eppa aeththukkuva
Ennenna vaenum sollu
Unakaaga enna maaththikiren...!

என்ன செஞ்சா ஒத்துக்குவே...!
என்ன நீ எப்ப ஏத்துக்குவே...!
என்னென்ன வேணும் சொல்லு...
உனக்காக என்ன மாத்திக்கிறேன்...! 

Virumbi vandhaal mella vilagi selvaai
i like you i like you
vilagi sendru mella sirithu kolvaai
i like you i like you...!

விரும்பி வந்தால் மெல்ல விலகி செல்வாய்
I Like You... I Like You...
திரும்பிக் கொண்டு மெல்ல சிரித்து கொள்வாய்
I Like You... I Like You...

un pinnal nan suthuradhaal 
en arumai unakku puriyavillai.
irundhaalum unnai matum
kadhal seivaenae...!
nee than en boomi unna
suthi varuvaenae...!

உன் பின்னால் நான் சுத்துறதால் 
என் அருமை உனக்கு புரியவில்லை.
இருந்தாலும் உன்னை மட்டும்
காதல் செய்வேனே...!
நீ தான் என் பூமி உன்ன
சுத்தி வருவேனே...!
1) Egambane Katchi
Lyrics By: Kalai Kumar, Viveka
Singers: R.Ayyathurai

2) Ethum Sollamal
Lyrics By: Kalai Kumar, Viveka
Singers: Chinmayi, Haricharan

3) Saaral Mazhaiyai
Lyrics By: Kalai Kumar, Viveka
Singers: Abhay Jodhpurkar, Saindhavi
4) Thaakka Thaakka
Lyrics By: Kalai Kumar
Singers: Haricharan, Kila Flow

5) Thedi Thedi Paarthome
Lyrics By: Kalai Kumar, Viveka
Singers: Ranjith, Vikraanth, Jakes Bejoy, S Sanjeev Kumar

6) Yaar Ivano
Lyrics By: Kalai Kumar, Viveka
Singers: Jakes Bejoy, S Sanjeev Kumar

7) Yaaro Yaar Ivan
Lyrics By: Kalai Kumar, Viveka
Singers: Pradeep

யாரோ யார் இவன் பாடல் வரிகள்  -தாக்க தாக்க
 
படம் :தாக்க தாக்க
இசை: ஜேக்ஸ் பிஜாய்
வரிகள்: கலை குமார்
பாடியவர்கள்: ப்ரதீப்

நடிகர்கள்: விக்ராந்த்
வெளிவந்த வருடம் :2015
பாடல் வரிகள் :

யாரோ யார் இவன்
யாரோ யார் இவன்

தாயின் கருவிலே
தானாய் உதித்தவன்

வரமா வலியா இறைவன் சதியா
ஜனனம் எது மரணம் எது

இவை இரண்டும் ஒன்றாய் சேந்த
பிறவியோ இவன்

யாரோ யார் இவன்
யாரோ யார் இவன்

எதர்க்கிவன் வந்தானோ
என்னை இனி செய்வானோ

இவனது விதியினை
யார் அறிவார்

இவன் விதி இதுவென்று
அவன் விதி அதுவென்று

படைத்தவன் அவன் விதி
அவன் படைதான்

பிறர் துயர் துடைத்திட
பிறந்தவனோ

இவன் துயர் துடைத்திட
யார் எவனோ

இறைவா இது யார் பிழையோ
அறிவாய் இது உன் பிழையே
உயிரின் வழியை உணர்வாய்

யாரோ யார் இவன்
யாரோ யார் இவன்

ஓர் அறிவேன்றாலும்
ஆர் அறிவேன்றாலும்

அணைத்திட்ட பரம்பொருள்
தாய் அல்லவா

ஊர் பழி சொன்னாலும்
வீண் பழி என்றாலும்

தாயவள் அன்பினில்
களங்கமுண்டா

காலத்தின் கண்ணீரின்
வலி இவளோ

இவளது கண்ணீரின்
விலை இவனோ

இறைவா இவள் தாயில்லையா
உனக்கும் ஒரு தாயில்லையா

உயிரின் வழியை
உணர்வாய்

யாரோ யார் இவன்
யாரோ யார் இவன்

தாயின் கருவிலே
தானாய் உதித்தவன்

வரமா வலியா இறைவன் சதியா
ஜனனம் எது மரணம் எது

இவை இரண்டும் ஒன்றாய் சேந்த
பிறவியோ இவன்

Yaaro Yaar Ivan song Lyrics from Thaakka Thaakka - Thanglish


Movie: Thaakka Thaakka
Singers: Pradeep

Music:  Jakes Bejoy
Actors: Vikranth
Lyrics: Kalai Kumar, Viveka
Year: 2015
Lyrics : 

Yaaro Yaar Ivan Yaaro Ivar Ivan
Thaayin Karuvilae Thaanaai Uthithavan
Varama Valiya Iraivan Sathiya
Jananam Yaethu Maranam Yaethu
Ivai Ondraai Saerntha Piraviyum Ivan Thaano
Yaaro Yaar Ivan Yaaro Ivar Ivan

Etharkkivan Vanthaano
Ini Enna Seivaano
Ivanathu Vithiyinai Yaar Arivaar
Ivan Vithi Ithuvendru Avan Vithi Athuvendru
Padaithavan Avan Vithi Evan Padaithaan
Pirar Thuyar Thudaithida Piranthavano
Ivan Thuyar Thudaithida Yaar Evano
Iraivaa Ithu Yaar Pizhaiyo
Arivaai Ithu Un Pizhaiyae
Uyirin Vazhiyai Unarvaai
Yaaro Yaar Ivan Yaaro Ivar Ivan

Orarivendraalum Aararivendraalum
Padaithitta Param Porul Thaayallava
Oor Pazhi Sonnaalum Veen Pazhi Endraalum
Thaayaval Anbinil Kalangam Unda
Kaalathin Kannerin Vali Ivalo
Ivalathu Kanneerin Vilai Ivano
Iraivaa Ival Thaai Illaiyaa
Unakkum Oru Thaai Illaiyaa
Uyirin Vazhiyai Unarvaai
Yaaro Yaar Ivan Yaaro Ivar Ivan

Thaayin Karuvilae Thaanaai Uthithavan
Varama Valiya Iraivan Sathiya
Jananam Yaethu Maranam Yaethu
Ivai Ondraai Saerntha Piraviyum Ivan Thaano

யார் இவனோ பாடல் வரிகள்  -தாக்க தாக்க
 
படம் :தாக்க தாக்க
இசை: ஜேக்ஸ் பிஜாய்
வரிகள்: கலை குமார்
பாடியவர்கள்:ரஞ்சித், விக்ராந்த், சஞ்சீவ் குமார், ஜேக்ஸ் பிஜாய்
நடிகர்கள்: விக்ராந்த்
வெளிவந்த வருடம் :2015
பாடல் வரிகள் :

-

Yaar Ivano song Lyrics from Thaakka Thaakka - Thanglish


Movie: Thaakka Thaakka
Singers: Jakes Bejoy, S Sanjeev Kumar

Music:  Jakes Bejoy
Actors: Vikranth
Lyrics: Kalai Kumar, Viveka
Year: 2015
Lyrics : 

Yaar Ivano Yaar Ivano
Vaethanaiyin Vaan Ivano
Yaar Ivano Yaar Ivano
Naesamathin Yaasakano
Tharunam Maariponathaa
Thavarum Aanatho

Thalai Mael Vithiyum Aaduthaa
Iniyum Aadumo
Piranthathu Pothum Pothum Pothum
Piravikal Maelum Yaeno
Karuvinil Ezhuthiya Kalangiya Tharumam
Kadaivarai Maaraatho
Ithu Kadaivarai Maaraatho

Yaar Ivano Yaar Ivano
Thaangi Varum Thoon Ivano
Yaar Ivano Yaar Ivano
Thoothuvanil Thooyavano
Thulirum Vaelai Yaavymae
Arinthae Aanathaa
Dhuruvam Maari Ponathaa
Kulirum Yaenama
Piranthathu Pothum Pothum Pothum
Piravikal Maelum Yaeno
Karuvinil Ezhuthiya Kalangiya Tharumam
Kadaivarai Maaraatho
Ithu Kadaivarai Maaraatho

தேடி தேடி பார்த்தோமே பாடல் வரிகள்  -தாக்க தாக்க
 
படம் :தாக்க தாக்க
இசை: ஜேக்ஸ் பிஜாய்
வரிகள்: கலை குமார்
பாடியவர்கள்:ரஞ்சித், விக்ராந்த், சஞ்சீவ் குமார், ஜேக்ஸ் பிஜாய்
நடிகர்கள்: விக்ராந்த்
வெளிவந்த வருடம் :2015
பாடல் வரிகள் :

-

Thedi Thedi Paarthome song Lyrics from Thaakka Thaakka - Thanglish


Movie: Thaakka Thaakka
Singers: Ranjith, Vikraanth, Jakes Bejoy, S Sanjeev Kumar

Music:  Jakes Bejoy
Actors: Vikranth
Lyrics: Kalai Kumar, Viveka
Year: 2015
Lyrics : 

Thedi Thedi Paarthome
Desam Engum Thirindhomae
Nanbanai Pol Oru Sontham Kidaiyaathu
Kodi Kodi Panam Illa
Thol Kodukka Thunai Illa
Vaazhvilum Thaazhvilum Natppu Pokaathu

Abcd Thaandi Pona Efghu
Ada Enga Kitta Mothum Aalu Povaan Ghu
Thaangathaanae Friendu Varuvaan Tholil Kai Vachu
Ada Thappae Senja Kooda Inga Nanban En Katchi

Yaar Yaaro Vanthaalum Nanban Pola Aaahaathae
Urasi Paatha Usura Koduppaan Nanba Nee Vaada
Naan Endru Pohaamal Naam Endru Saervaanae
Thozhamaikkum Vaanvilkkum Ellai Kidaiyaathae

Beeru Bothai Paathi Dhooram Thaan
Friendu Bothai Lifeu Poora Thaan
Unnoda Kannula Varum Bothai
Ayayao Athellam Verum Bothai
Nanba Nee Athula Mayangaatha
Kudichathumae Manasukkulla Kuthukalam Thaan Poranthidumae
Cutting Natppukkul Illa
Yeh Pothanjiruntha Sokam Ellam Posukkunnuthaan Velivarumae
Kooda Nee Vaenum Solla

Yaar Yaaro Vanthaalum Nanban Pola Aaahaathae
Urasi Paatha Usura Koduppaan Nanba Nee Vaada
Naan Endru Pohaamal Naam Endru Saervaanae
Thozhamaikkum Vaanvilkkum Ellai Kidaiyaathae

Paesa Paesa Vaarthai Theeraathu
Paesa Vaazhkkai Onnae Pothaathu
Un Pola Nanban Kidaippanna Paesaama

Usuraiyum Tharalaam Da
Ennoda Ellam Neethaanda
Mazhai Varalaam Puyal Varalaam
Ethirinilae Thadai Varalaam
Nanba Mothi Neeyae Velvaai
Anaithidavum Yaarum Illai
Adithida Oru Uravum Illai
Nanba Annai Pol Vanthaai

Thaedi Thaedi Paarthomae
Desam Engum Thirindhomae
Nanbanai Pol Oru Sontham Kidaiyaathu
Abcd Thaandi Pona Efghu
Ada Enga Kitta Mothum Aalu Povaan Ghu
Thaangathaanae Friendu Varuvaan Tholil Kai Vachu
Ada Thappae Senja Kooda Inga Nanban En Katchi

Yaar Yaaro Vanthaalum Nanban Pola Aaahaathae
Urasi Paatha Usura Koduppaan Nanba Nee Vaada
Naan Endru Pohaamal Naam Endru Saervaanae
Thozhamaikkum Vaanvilkkum Ellai Kidaiyaathae

தாக்க தாக்க பாடல் வரிகள்  -தாக்க தாக்க
 
படம் :தாக்க தாக்க
இசை: ஜேக்ஸ் பிஜாய்
வரிகள்: கலை குமார்
பாடியவர்கள்:ஹரிசரன், கில ஃப்லோ
நடிகர்கள்: விக்ராந்த்
வெளிவந்த வருடம் :2015
பாடல் வரிகள் :

வேலை இல்லாமலே பூமியில் தோன்றினோம்
ஊரே உன் பேரையே சொல்லவே வாழ்வோமே

என்ன செய்தாலும் எது செய்தாலும்
மீண்டு வருவோமட

மண்ணில் சாய்த்தாலும் விண்ணில் போட்டாலும்
மீண்டும் வருவோமட

தாக்க தாக்க தாக்க
தாக்க தாக்க தாக்க தாக்க

தாக்க தாக்க தாக்க தாக்க
தாக்க தாக்க தாக்க தாக்க
தாக்க தாக்க தாக்க தாக்க

தாக்க தாக்க தாக்க தாக்க
தாக்க

கேள்வி கேட்காமல் விடைகள் கெடயாது
விழிகள் கண்ணோடு நாம் காண்போம்

தோல்வி இல்லாமல் வெற்றி வாறது
தேடல் தீராமலே வாழ்வோம்

காணுகின்ற துன்பம் கானல் நீரை போலே
காணாமல் போகும் ஒர் நாளே

கண்ணின் முன்பே இன்பம்
கங்கை ஆற்றை போலே ஓடும் வாழ்நாளிலே

சொந்த பந்தமே இந்த ஊரு உலகமே
நம்மை தூக்கி வீசிடும் நேரமே

காலம் யாவுமே நம்மை காத்து நிற்குமே
நட்பு ஒன்று மட்டுமே போதுமே

தாக்க தாக்க தாக்க தாக்க
தாக்க தாக்க தாக்க தாக்க
தாக்க தாக்க தாக்க தாக்க

தாக்க தாக்க தாக்க தாக்க
தாக்க தாக்க தாக்க தாக்க
தாக்க தாக்க தாக்க தாக்க

தாக்க தாக்க தாக்க தாக்க
தாக்க தாக்க தாக்க தாக்க
தாக்க தாக்க தாக்க தாக்க
தாக்க தாக்க தாக்க தாக்க
தாக்க தாக்க தாக்க தாக்க
தாக்க தாக்க தாக்க தாக்க

Thaakka Thaakka song Lyrics from Thaakka Thaakka - Thanglish


Movie: Thaakka Thaakka
Singers: Haricharan, Kila Flow

Music:  Jakes Bejoy
Actors: Vikranth
Lyrics: Kalai Kumar, Viveka
Year: 2015
Lyrics : 

Velai Illamalae Boomiyil Thondrinomae
Oorae Un Perayae Sollavae Vaazhvomae
Yenna Seidhaalum Yaedhu Seidhaalum Meendu Varuvomada
Mannil Saaithaalum Vinnil Poataalum Meendum Varuvomada

Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka
Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka
Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka

Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka

Kaelvi Kaetkaamal Vidaigal Kedayaadhu
Vizhighal Kannodu Naam Kaanbom
Tholvi Illamal Vetri Vaaradhu
Thedal Theeramalae Vaazhvom
Kaanugindra Thunbam Kaanal Neerai Polae
Kaanaamal Pogum Oar Naalae
Kannin Munbu Inbam Gangai Aatrai Polae Odum Vaazhnaalilae
Sondha Bandhamae Indha Ooru Ulagamae
Nammai Thooki Veesidum Neramae
Kaalam Yaavumae Nammai Kaathu Nirkumae
Natpu Ondru Mattumae Podhumae

Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka
Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka
Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka
Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka

Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka
Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka
Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka
Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka Thaakka

சாரல் மழையை பாடல் வரிகள்  -தாக்க தாக்க
 
படம் :தாக்க தாக்க
இசை: ஜேக்ஸ் பிஜாய்
வரிகள்: கலை குமார்
பாடியவர்கள்: சைந்தவி, அபே ஜோத்புர்கர்
நடிகர்கள்: விக்ராந்த்
வெளிவந்த வருடம் :2015
பாடல் வரிகள் :


சாரல் மழையை வந்து ஜன்னல் நுழைந்தாய்
தூறல் துளியாய் என்மேல் விழுந்தாய்

காற்றின் விரலாய் வந்து தீண்ட தவித்தாய்
கொஞ்சும் அழகாய் கொள்ள துடித்தாய்

ஒரு நொடி என்னை அணைத்தாய்
நாடு கடல் அதில் மிதந்தேன்

மறு நொடி ஈதழ் பதித்தாய்
வானில் நான் பறந்தேன்

எதிர் பாரா நேரததிலே
எதிர் பார்ப்பதை நீ கொடுப்பாய்

தீயும் நீரும் ஒரு பார்வைக்குள்ளே
நீ தந்தை

சாரல் மழையை வந்து ஜன்னல் நுழைந்தாய்
தூறல் துளியாய் என்மேல் விழுந்தாய்

காற்றின் விரலாய் வந்து தீண்ட தவித்தாய்
கொஞ்சும் அழகாய் கொள்ள துடித்தாய் 


Saaral Mazhaiyai song Lyrics from Thaakka Thaakka - Thanglish


Movie: Thaakka Thaakka
Singers: Abhay Jodhpurkar, Saindhavi

Music:  Jakes Bejoy
Actors: Vikranth
Lyrics: Kalai Kumar, Viveka
Year: 2015
Lyrics : 

Saaral Mazhaiyaai Vanthu Jannal Nuzhainthaai
Thooral Thuliyaai Enmael Vizhunthaai
Kaattrin Viralaai Vanthu Theenda Thavithaai
Konjum Azhakaal Kolla Thudithaai
Oru Nodi Enai Anaithaai
Nadu Kadal Athil Mithanthaen

Maru Nodi Ithazh Pathithaai Vaanil Naan Paranthaen
Ethir Paaraa Naerathilae Ethir Paarppathai Nee Koduppai
Theeyum Neerum Oru Paarvaikkullae Nee Thanthaai
Saaral Mazhaiyaai Vanthu Jannal Nuzhainthaai
Thooral Thuliyaai Enmael Vizhunthaai
Kaattrin Viralaai Vanthu Theenda Thavithaai
Konjum Azhakaal Kolla Thudithaai

ஏதும் சொல்லாமல் பாடல் வரிகள்  -தாக்க தாக்க
 
படம் :தாக்க தாக்க
இசை: ஜேக்ஸ் பிஜாய்
வரிகள்: கலை குமார்
பாடியவர்கள்: சின்மயி, ஹரிஹரன்
நடிகர்கள்: விக்ராந்த்
வெளிவந்த வருடம் :2015
பாடல் வரிகள் :


ஏதும் சொல்லாமல் வார்த்தை இல்லாமல்
இன்று ஏக்கங்கள் அலைமோதுதே

உன்னை அல்லாமல் வாழ்க்கை இல்லாமல்
என்றும் என்பார்வை உன்னை தேடுதே

என் தேடல் யாவும் நீயனதே
அது கைகூடும் நாள் வந்ததே

என் வாழ்க்கை ஒரு தவமானதே
அது வரமாகுமே உன்னாலே நாளே

ஹே ஹே உன்னால்தானே
ஹே ஹே இளமானே
ஓஹோ நீ வேண்டுமே

ஹே ஹே உன்னால்தானே
ஹே ஹே இளமானே
ஓஹோ நீ போதுமே

ஏதும் சொல்லாமல் வார்த்தை இல்லாமல்
இன்று ஏன் கண்கள் அலைமோதுதே

என் எல்ல உறவும் ஒன்றாய் இணைந்தே
உந்தன் உருவம் அங்கே தெரியும்

எல்லா நொடியும் உன்னை நினைத்தே
உள்ளம் துடிக்கும்

உன் நிழலைப் பார்த்தனே
அங்கே நிலவினைப் பார்த்தேனே
அதில் வன்னனால் நான் தூவினேன்

நம் காதலைக் கண்டேனே
அங்கே கடவுளைக் கண்டேனே
அதில் உன்னைத்தான் நான் காண்கிறேன்

ஒரு கவிதையின் வடிவிலே
இனி இருவரும் ஒன்றாக வாழ்வோம்

உன் இமை முழுதும் சுமை இருக்கும்
அதை துடைக்க மனம் துடைக்கும்

எனை வழங்க விழி முழுதும்
உன்னை சுமக்கும்

என் வாழ்வில் இது போலே
எந்த உறவையும் அறியேனே
ஒன்றும் புரியாமல் உன்னைப் பார்கிறேன்

என் வாழ்வை இனிமேலே
உந்தன் கைகளில் தரத் தானே
என்னை அறியாமல்
நான் ஏங்கினேன்

இனி உயிருள்ள வரையிலும்
தினம் உனக்கேனே நான் வாழுவேனே

ஏதும் சொல்லாமல் வார்த்தை இல்லாமல்
இன்று ஏன் கண்கள் அலைமோதுதே

என் தேடல் யாவும் நீயனதே
அது கைகூடும் நாள் வந்ததே

என் வாழ்க்கை ஒரு தவமானதே
அது வரமாகுமே உன்னால் நாளே

ஹே ஹே நீவேண்டுமே
ஹே ஹே ஹோ ஒத்
நீ போதும்


Ethum Sollamal song Lyrics from Thaakka Thaakka - Thanglish


Movie: Thaakka Thaakka
Singers: Chinmayi, Haricharan

Music:  Jakes Bejoy
Actors: Vikranth
Lyrics: Kalai Kumar, Viveka
Year: 2015
Lyrics : 

Ethum Sollamal Vaarthai Illamal
Indru Enkankal Alai Mothuthe
Unnai Allaamal Vaazhkkai Illamal
Endrum En Paarvai Unai Thaeduthe
En Thaedal Yaavum Nee Aanathe
Athu Kaikoodum Naal Vanthathe

En Vaazhkkai Oru Thavam Aanathe
Athu Varam Aahumae Unnaalae Thaane
Nee Vaendumae Nee Pothume
Ethum Sollamal Vaarthai Illamal
Indru Enkankal Alai Mothuthe

En Ella Uravum Ondraai Inainthe
Unthan Uruvam Angae Theriyum
En Ella Nodiyum Unnai Ninaithe
Ullam Thudikkum'
Un Nizhalai Paarthaene
Ange Nilavinai Paarthaenae
Athil Vannangal Naan Thoovinaen
Nam Kaathal Kandaenae
Angae Kadavulai Kandaenae
Athil Unnai Thaan Naan Kaangiraen
Oru Kavithaiyin Vadivilae
Ini Iruvarum Ondraaha Vaazhvom

Un Imai Muzhuthum Sumai Irukkum
Athai Thudaikka Manam Thudikkum
Enai Vizhunga Vizhi Muzhuthum
Unai Sumakkum
En Vaazhvil Ithu Polae

Entha Uravaiyum Ariyaenae
Ondrum Puriyaamal Unai Paarkkindraen
En Vaazhvai Ini Maelae
Unthan Kaikalil Thara Thaanae
Ennai Ariyaamal Naan Yaenginaen
Ini Uyirulla Varaiyilum
Dhinam Unakkena Naan Vaazhuvaenae Naan Vaazhuvaenae

Yethum Sollaamal Vaarthai Illamal
Indru Enkankal Alai Mothuthe
En Thedal Yaavum Nee Aanathe
Athu Kaikoodum Naal Vanthathae
En Vaazhkkai Oru Thavam Aanathae
Athu Varam Aahumae Unnaalae Thaanae
Nee Vaendumae Nee Pothumae

என்னாச்சு ஏதாச்சு பாடல் வரிகள்  - த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாரா
 
படம் :த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாரா
இசை:G V ப்ரகாஷ் குமார்
வரிகள்: கபிலன்
பாடியவர்கள்: G V ப்ரகாஷ் குமார்
நடிகர்கள்: G V ப்ரகாஷ் குமார், ஆனந்தி
வெளிவந்த வருடம் :2015
பாடல் வரிகள் :


என்னாச்சு ஏதாச்சு ஏதேதோ ஆயாச்சு
காணாத கண்ணுக்குள்ள
காதல் இப்போ க்னகாட்சி

பூவசி பொண்ணாச்சு
பூ நெஞ்சு புண்ணாச்சு

நீ தொட்ட நேரம் இப்போ நெருப்பா
ஆச்சு என் மூச்சு

உன் நெனப்புல நான் வாட
என் உசுருல நீ தேட

மலை வெயிலென
பக்க வேணாம்

மயங்கிட வா டி மனசோட
நடு இரவில ஆள் இல்ல
துடி துடிக்கிறேன் வா மெல்ல

இது வரை நான் பாத்ததில்ல
இருட்டுக்குள்ள அட இவன் தொல்ல

கண்ணில் நீ வந்து கத பேச
கனவில் உன்னால் சிரிசெனே

உலகம் எல்லாமே தடுத்தாலும்
உனக்கு துணையாக இருப்பேனே

உன் ஆசை நான்
என ஆசை நீ
பேராசை ஆவோமா

கண் மூடியே கை கோர்த்து தான்
காணமல் போவோம

எல்லோரும் தூங்கும் பொது
காதல் கண்ணில் தூக்கம் இல்ல

பொல்லாத காதல் வந்தால்
அக்கம் பக்கம் பார்பதில்ல

அன்பெ உன் கண்கள் ரெண்டும்
என காதல் கண்ணாடி

சூரியன் கண் பார்க்கும் முன்னே
நீ வாட முன்னாடி

என்னோடு நீ உன்னோடு நான்
வேறென்ன சந்தேகம் கையோடு வா

பின்னிக் கொள்ள நீதாண்டா சந்தோசம்
நம்மோட யாரும் இல்ல வெக்கம் என்ன வெக்கம் என்ன

என்னோடு நானே இல்ல என்ன [பண்ண என்ன பண்ண
பாவாடா ராட்டினம் போலே நீ என்ன சுத்தாத
உன் மீச முள்ளாலேரோசாவே குத்தாத

என்னாச்சு ஏதாச்சு ஏதேதோ ஆயாச்சு
காணாத கண்ணுக்குள்ள
காதல் இப்போ க்னகாட்சி

பூவசி பொண்ணாச்சு
பூ நெஞ்சு புண்ணாச்சு

நீ தொட்ட நேரம் இப்போ நெருப்பா
ஆச்சு என் மூச்சு

உன் நெனப்புல நான் வாட
என் உசுருல நீ தேட

மலை வெயிலென
பக்க வேணாம்

மயங்கிட வா டி மனசோட
நடு இரவில ஆள் இல்ல
துடி துடிக்கிறேன் வா மெல்ல

இது வரை நான் பாத்ததில்ல
இருட்டுக்குள்ள அட இவன் தொல்ல

கண்ணில் நீ வந்து கத பேச
கனவில் உன்னால் சிரிசெனே

உலகம் எல்லாமே தடுத்தாலும்
உனக்கு துணையாக இருப்பேனே


Trisha Illana Nayanthara song Lyrics from Trisha illana Nayanthara - Thanglish


Movie: Trisha illana Nayanthara
Singers: G.V. Prakash Kumar
Music:  G.V. Prakash Kumar
Actors: G.V. Prakash Kumar, Anandhi
Lyrics: kabilan
Year: 2015
Lyrics : 

Ennachu Yaethachu Yaethaedho Aayaachu
Kaanaatha Kannukkulla
Kaathal Ippo Kankaatchi
Poovaachi Ponnaachu
Poo Nenju Punnaachu
Nee Thotta Naeram Ippo Neruppa
Aachu En MoochuUn Nenapula Naan Vaada
En Usurula Nee Thaeda
Mazhai Veyilena Paaka Vaenaam
Mayangida Vaadi Manasoda
Nadu Iravila Aal Illa
Thudi Thudikiraen Vaa Mella
Ithu Varai Naan Paathathilla
Iruttukkulla Ada Ivan Tholla
Kannil Nee Vanthu Kathai Paesa
Kanavil Unnala Sirichaenae
Ulagam Ellaamae Thaduthaalum
Unakku Thunaiyaaga Irupaenae
Un Aasai Naan
En Aasai Nee
Paeraasai Aavoma
Kan Moodiyae Kai Korthuthaan
Kaanaamal Povoma
Ellorum Thoongum Bothu
Kaathal Kannil Thookkam Illa
Pollaatha Kaathal Vanthaal
Akkam Pakkam Paarppathilla
Anbe Un Kangal Rendum
En Kaathal Kannaadi
Suriya Kan Paarkkum Munnae

Nee Vaada MunnadiEnnodu Nee Unnødu Naan
Vaerenna Sandhegam Kaiyødu Vaa
Pinnikkolla Neethaanda Sandhøsam
Nammødu Yaarum Illa Vekkam Enna Vekkam Enna
Ennodu Naanae Illa Enna Panna Enna Panna
Paavada Raatinam Polae Nee Enna Suthaatha
Un Meesai Mullaalae Nee Rosaavai Kuthatha
Ènnachu Yaethachu Yaethaedho Aayaachu
Kaanaatha Kannukkulla
Kaathal Ippo Kankaatchi
Poovaachi Ponnaachu
Poo Nenju Punnaachu
Nee Thotta Naeram Ippo Neruppa
Aachu En Moochu
Un Nenapula Naan Vaada
En Usurula Nee Thaeda
Mazhai Veyilena Paaka Vaenaam
Mayangida Vaadi Manasoda
Nadu Iravila Aal Illa
Thudi Thudikiraen Vaa Mella
Ithu Varai Naan Paathathilla
Iruttukkulla Ada Ivan Thølla
Kannil Nee Vanthu Kathai Paesa
Kanavil Unnala Sirichaenae
Ulagam Èllaamae Thaduthaalum
Unakku Thunaiyaaga Irupaenae

Illai illai solla oru ganam poadhum
illai endra sollai thaanguvadhendraal
innum innum enakkoar jenmam vendum
enna solla pogiraai... enna solla pogiraai...!

இல்லை இல்லை சொல்ல ஒரு கணம் போதும்
இல்லை என்ற சொல்லைத் தாங்குவதென்றால்
இன்னும் இன்னும் எனக்கோர் ஜென்மம் வேண்டும்
என்ன சொல்லப் போகிறாய்...என்ன சொல்லப் போகிறாய்...!