ஏகம்பனே  பாடல் வரிகள்  -தாக்க தாக்க
 
படம் :தாக்க தாக்க
இசை: ஜேக்ஸ் பிஜாய்
வரிகள்: கலை குமார்
பாடியவர்கள்: அய்யாதுரை
நடிகர்கள்: விக்ராந்த்
வெளிவந்த வருடம் :2015
பாடல் வரிகள் :


ஏகம்பனே மச்சி ஏகம்பனே
ஏகம்பனே இறைவா ஏகம்பனே

ஆசை கயிற்றில் ஆடும் பம்பரம்
ஓசை இன்றி ஓயும் ஓர் தினம்

ஏகம்பனே மச்சி ஏகம்பனே
பாச பிணைப்பில் மயங்கும் மானிடம்
பாச கயிற்றில் மாட்டும் ஓரிடம்

ஏகம்பனே மச்சி ஏகம்பனே
எ முன்னும் எத்தன ஜென்மங்களும்

இன்னும் எத்தன ஜன்மங்களும்
அறியாமல் புரியாமல்

அறியாமல் அது புரியாமல்
உயிரற்ற பிணம் கண்டு

உயிருள்ள பினமெல்லாம் அழுகின்றதே
பாவம் அழுகின்றதே

ஐயோ அழுகின்றதே
தேம்பி அழுகின்றதே

ஏகம்பனே மச்சி ஏகம்பனே
ஏகம்பனே இறைவா ஏகம்பனே

ஆசை கயிற்றில் ஆடும் பம்பரம்
பம்பரம்

ஓசை இன்றி ஓயும் ஓர் தினம்


Egambane Katchi song Lyrics from Thaakka Thaakka - Thanglish


Movie: Thaakka Thaakka
Singers: R.Ayyathurai

Music:  Jakes Bejoy
Actors: Vikranth
Lyrics: Kalai Kumar, Viveka
Year: 2015
Lyrics : 

Egambane Katchi Egambane
Egambane Iraiva Egambane
Aasai Kayittril Aadum Pambaram
Osai Indri Oyum Orthinam
Egambane Katchi Egambane
Paasa Pinaippil Mayangum Maanidam

Paasa Kayittril Maattum Or Dhinam
Egambane Katchi Egambane

Yeh Munnum Ethana Jenmangalo
Innum Ethana Jenmangalo
Ariyaamal Puriyaamal
Ariyaamal Athu Puriyaamal
Uyirattra Pinam Kandu
Uyirulla Inam Ellam Azhikindrathae
Paavam Azhikindrathae Ayyo Azhikindrathae
Thembi Alukindrathae

Egambane Katchi Egambane
Egambane Iraiva Egambane
Aasai Kayittril Aadum Pambaram Pambaram
Osai Indri Oyum Orthinam Orthinam
Egambane Katchi Egambane
Egambane Iraiva Egambane
Egambane Katchi Egambane
Egambane Iraiva Egambane

த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாரா பாடல் வரிகள்  - த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாரா
 
படம் :த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாரா
இசை:G V ப்ரகாஷ் குமார்
வரிகள்: அருண் ராஜா காமராஜ்
பாடியவர்கள்: அருண் ராஜா காமராஜ், புஷ்பவனம் குப்புசாமி
நடிகர்கள்: G V ப்ரகாஷ் குமார், ஆனந்தி
வெளிவந்த வருடம் :2015
பாடல் வரிகள் :


ஏன் டா தம்பி புலம்புற
நீ ஏன் டா தம்பி புலம்புற

இந்த பிகர் இல்லன இன்னொருத்தி இருக்கா
த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாரா

த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாரா
சொல்லுங்கோ

த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாரா
த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாரா

பத்தர மணிக்கும் ப்ளாக்குல கிடைக்கும்
வேணாம் மச்சான் டெண்சனு

வேணாம் மச்சான் டெண்சனு
சைடு டிஸ் இல்லன்ன ஊறுகா இருக்கு

த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாரா
த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாரா
சொல்லுங்கோ
த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாரா
த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாரா
த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாரா

த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா

திஸ் இஸ் த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாரா
த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாரா
த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாரா

கார்பரேசன் தண்ணிக்கு தான் சண்ட போடும் ஷாந்தி
வாங்கி குடுறா அவளுக்கு மல்லிகப்பூ பூந்தி

மூணாம் மாசம் முச்சந்தியில்
எடுக்க வைடா வாந்தி

அத விட்டு என்னாத்துக்கு
தேடி போற பிராண்டி

ஆயிரம் தடவையும் அட்டெம்ப்ட் பண்ணிதான்
எடிசன் கையுல பல்புடா

எடிசன் கையில பல்புடா
புடிச்சது இல்லன்ன கெடச்சத வச்சுக்கோ

த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாரா
த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாரா
சொல்லுங்கோ

த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாரா
த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாரா

த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாரா
த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாரா
த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாரா
த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாராTrisha Illana Nayanthara song Lyrics from Trisha illana Nayanthara - Thanglish


Movie: Trisha illana Nayanthara
Singers: Arunraja Kamaraj, Pushpavanam Kuppusamy

Music:  G.V. Prakash Kumar
Actors: G.V. Prakash Kumar, Anandhi
Lyrics: Arunraja Kamaraj
Year: 2015
Lyrics : 

Pannatha Ellam Loveunu Nenachi
Yaean Da Thambi Polambura
Nee Yaen Da Thambi Polambura
Intha Figure Illana Inoruthi Irukka
Trisha Illana Nayanthara
Trisha Illana Nayanthara

Sollungo
Trisha Illana Nayanthara
Trisha Illana Nayanthara

Pathara Manikum Blackula Kedaikkum
Vaenaam Machan Tensionu
Vaenaam Machan Tensionu
Side Dishu Illana Oorukaa Irukku
Trisha Illana Nayanthara
Trisha Illana Nayanthara
Sollungo
Trisha Illana Nayanthara
Trisha Illana Nayanthara

This Is Trisha Illana Nayanthara
Trisha Illana Nayanthara
Trisha Illana Nayanthara

Corporation Thannikuthaan Sanda Podum Shanthi
Vaangi Kudra Avalukku Malligappoo Boonthi
Moonam Maasam Muchanthiyil
Edukka Vaida Vaanthi
Atha Vittu Ennaathukku
Thaedi Pora Brandi

Aayiram Thadavaiyum Attempt Pannithaan
Edison Kayyila Bulbu Da
Edison Kayyila Bulbu Da

Pudichathu Illana Kedachatha Vachikko
Trisha Illana Nayanthara
Trisha Illana Nayanthara
Sollungo
Trisha Illana Nayanthara
Trisha Illana Nayanthara

Trisha Illana Nayanthara
Trisha Illana Nayanthara
Trisha Illana Nayanthara
Trisha Illana Nayanthara

This Is Trisha Illana Nayanthara
Trisha Illana Nayanthara
Trisha Illana Nayanthara

முத்தம் கொடுத்த மாயக்காரி பாடல் வரிகள்  - த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாரா
 
படம் :த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாரா
இசை:G V ப்ரகாஷ் குமார்
வரிகள்: ந. முத்துகுமார்
பாடியவர்கள்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா
நடிகர்கள்: G V ப்ரகாஷ் குமார், ஆனந்தி
வெளிவந்த வருடம் :2015
பாடல் வரிகள் :


முத்தம் கொடுத்த மாயக்காரி
உன் ளிப்பு எனக்கு பாணி பூரி

குச்சி ஐஸா கரைஞ்சு போறேனே
ஹையோ ஜாலி

முத்தம் கொடுத்த மாயக்காரி
உன் ளிப்பு எனக்கு பாணி பூரி

குச்சி ஐஸா கரைஞ்சு போறேனே
ஹையோ ஜாலி

பேபி என்ன உசுப்புற உசுப்புற
ஸ்வீட்டி நெஞ்ச பெசையுறியே

மூணாம் பிறை உதட்டுல உதட்டுல
மயக்குறியே மனச இப்போ
கேடுக்குறியே அடடடா

முத்தம் கொடுத்த மாயக்காரி
உன் ளிப்பு எனக்கு பாணி பூரி

குச்சி ஐஸா கரைஞ்சு போறேனே
ஹையோ ஜாலி
கண்ணாடி தொட்டய்ப் போல்
என் ஹார்ட்ட மதிக்குற

பெண்ணே மீன் குட்டிய போல்
நீ வந்து நீந்துறியே

அடக்கி வச்ச மனசு இப்போ
கொட விரிச்சி பறக்குதடி

ஆம்புலன்சு சைரன போல
உன் கொலுசு ஒலிக்குதடி

மயங்குதடி மனசு இப்போ
கெறங்குதடி அடடா

முத்தம் கொடுத்த மாயக்காரி
உன் ளிப்பு எனக்கு பாணி பூரி

குச்சி ஐஸா கரைஞ்சு போறேனே
ஹையோ ஜாலி

எதிரே நீ சிரிச்சாலே
ஏதேதோ ஆகுதடி

மலயலா போஸ்டர் எல்லாம்
மனசோட ஓடுதடி

சரக்கடிச்சேன் யேறலையே
சல்பேட்ட போதையிலே

செல்லக்குட்டி நெனபாலா
சில நாள தூங்கலியே
அடடா டா

முத்தம் கொடுத்து உன் ளிப்பு எனக்கு
குச்சி ஐஸா ஹையோ ஜாலி

முத்தம் கொடுத்த மாயக்காரி
உன் ளிப்பு எனக்கு பாணி பூரி

குச்சி ஐஸா கரைஞ்சு போறேனே
ஹையோ ஜாலி


Mutham Kodutha Maayakaari song Lyrics from Trisha illana Nayanthara - Thanglish


Movie: Trisha illana Nayanthara
Singers: Yuvan Shankar Raja

Music:  G.V. Prakash Kumar
Actors: G.V. Prakash Kumar, Anandhi
Lyrics: Na. Muthukumar
Year: 2015
Lyrics : 

Mutham Kodutha Maayakkaari
Un Lipu Enakku Paani Puri
Kuchi Icea Karanji Poraenae
Haiyo Jolly

Mutham Kodutha Maayakkaari
Un Lipu Enakku Paani Puri
Kuchi Icea Karanji Poraenae

Haiyo Jolly

Baby Enna Usupura Usupura
Sweety Nenja Pesaiyuriyae
Moonam Pirai Uthatula Uthatula
Mayakuriyae Manasa Ippo Kedukkuriaye
Adadada

Mutham Kodutha Maayakkaari
Un Lipu Enakku Paani Puri
Kuchi Icea Karanji Poraenae
Haiyo Jolly

Kannadi Thottiya Pol
En Hearta Maathikura
Pennae Meen Kuttiya Pol
Nee Vanthu Neenthuriyae
Adaki Vacha Manasu Ippo
Koda Virichu Parakkuthadi
Ambulanceu Sirena Pol
Un Kolusu Olikuthadi
Mayanguthadi Manasu Ippo Keranguthadi
Adadada

Mutham Kodutha Maayakkaari
Un Lipu Enakku Paani Puri
Kuchi Icea Karanji Poraenae
Haiyo Jolly

Ethirae Nee Sirichaalae Yethaedho Aaguthadi

Malayaala Poster Ellaam Manasoda Oduthadi
Sarakkadichaen Yaeralaiye
Salpaetta Pothalaiyae
Chellakutti Nenapaala Sila Naala Thoongalaiyae
Soru Thanni Erangalaiyae Thaangalaiyae
Adadada Da

Mutham Kodutha
Un Lipu Enakku
Kuchi Icea
Haiyo Jolly

Mutham Kodutha Maayakkaari
Un Lipu Enakku Paani Puri
Kuchi Icea Karanji Poraenae
Haiyo Haiyo Haiyo Haiyo Jolly

டகால்டி பாடல் வரிகள்  - த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாரா
 
படம் :த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாரா
இசை:G V ப்ரகாஷ் குமார்
வரிகள்:ரோகேஷ்
பாடியவர்கள்: ஆன்ரியா, அந்தொனி தாசன், கானா பாலா
நடிகர்கள்: G V ப்ரகாஷ் குமார், ஆனந்தி
வெளிவந்த வருடம் :2015
பாடல் வரிகள் :


பார்ட்டி பார்ட்டி ஆல் நைட் லாங்
பார்ட்டி பார்ட்டி சிங் மை சாங்

பார்ட்டி பார்ட்டி ப்ளே அலாங்
பிகாஸ் ஐ யாம் யுவர் கேர்ள் டுனைட்

கம் ஆன் கம் ஆன் லெட் மீ ஸீ யூ ஆர் மூவிங்
கம் ஆன் கம் ஆன் லெட் மீ ஸீ யூ ஆர் க்ரூவிங்
கம் ஆன் கம் ஆன் லெட் மீ ஸீ யூ ஆர் கோயிங் கிரேசி மை பேபி

டல்கால்டி போல காட்டின வேளை
நான் மனசார காதலிச்சேன்

அவ கூட வாழ
சோக்காதான் வந்தா சோகத்த தந்தா

மச்சான் நல்லாருந்த என மனச
கிச்சட ரெண்டா

கலர் கலர் அ பொட்ட நைட்டி
அவ கிட்ட போன உட்டா கலட்டி

டிமிக்கி குடுத்த கருப்ப குல்லா
இப்போ குடிக்கிறேன் டா நானும் புல்லா

ஓன் மோர் டைம் ஆஹ் ஓன் மோர் டைம் ஆஹ்
ஓன் மோர் டைம் பேபி

ஓன் மோர் டைம் ஆஹ் ஓன் மோர் டைம் ஆஹ்
ஓன் மோர் டைம் பேபி

வாயில வட சுட்ட வாயடி
நீ வானாக்க வர நாயாடி

குடிச்சிட்டு பண்ணுறேன் ரவ அடிதான்
இனி பேசினா வாங்குவ சாவடிதான்

மாஞ்சு மாஞ்சு நூலவிட்டேன் புரியாம
பக்கா டுபாக்கூரு நீயின்னு தெரியாம

புட்டுகினு போயிட்டே பாதியிலே
நீ படுத்துகுவ வாந்தி பேதியிலே

பார்ட்டி பார்ட்டி ஆல் நைட் லாங்
பார்ட்டி பார்ட்டி சிங் மை சாங்

பார்ட்டி பார்ட்டி ப்ளே அலாங்
பிகாஸ் ஐ யாம் யுவர் கேர்ள் டுனைட்

கம் ஆன் கம் ஆன் லெட் மீ ஸீ யூ ஆர் மூவிங்
கம் ஆன் கம் ஆன் லெட் மீ ஸீ யூ ஆர் க்ரூவிங்
கம் ஆன் கம் ஆன் லெட் மீ ஸீ யூ ஆர் கோயிங் கிரேசி மை பேபி

கம் ஆன் கம் ஆன் லெட் மீ ஹியர் யூ தம்ப் இட்
கம் ஆன் கம் ஆன் லெட் மீ ஹியர் ஜம்ப் இட்
கம் ஆன் கம் ஆன் மேக் எ நாய்ஸ் அபௌட் இட்

கலர் கலர் அ பொட்ட நைட்டி
அவ கிட்ட போன உட்டா கலட்டி

டிமிக்கி குடுத்த கருப்ப குல்லா
இப்போ குடிக்கிறேன் டா நானும் புல்லா

டல்கால்டி போல காட்டின வேளை
நான் மனசார காதலிச்சேன்

அவ கூட வாழ
சோக்காதான் வந்தா சோகத்த தந்தா

மச்சான் நல்லாருந்த என மனச
கிச்சட ரெண்டா

ஒன் மோர் டைமு ஒன் மோர் டைமு
இன்னொரு முறை

ஒன் மோர் டைமு ஒன் மோர் டைமு
இன்னொரு முறை

ஒன் மோர் டைமு ஒன் மோர் டைமு
இன்னொரு முறை


Dakalti song Lyrics from Trisha illana Nayanthara - Thanglish


Movie: Trisha illana Nayanthara
Singers: Andony Dasan, Andrea Jeremiah, Gaana Bala

Music:  G.V. Prakash Kumar
Actors: G.V. Prakash Kumar, Anandhi
Lyrics: Rokesh
Year: 2015
Lyrics : 

Party Party All Night Long
Party Party Sing My Song
Party Party Play Along
Because I Am Your Girl Tonight
Come On Come On Let Me See You Moving
Come On Come On Let Me See You Grooving

Come On Come On Let Me You Going Crazy My Baby

Dakalti Pola Kaatina Vaela
Naan Manasaara Kaathalichaen
Ava Kooda Vaazha
Sokkathaan Vanthu Sogatha Thantha
Machan Nallaruntha En Manasa Kizhchada Renda
Color Colora Potta Nighty
Ava Kitta Pona Utta Kazhatti
Dimikki Kudutha Karuppu Kulla
Ippo Kudikkuraenda Naanum Fulla

One More Time Now One More Time Now
One More Time Baby
One More Time Now One More Time Now
One More Time Baby

Vaayila Vada Sutta Vaayadi
Nee Vaanaakka Vara Naan Naayaadi
Kudichittu Pannuraen Ravaadithaan
Ini Paesina Vaanguva Saavadithaan

Maanju Maanju Noolavuttaen Puriyaama
Pakka Dubakooru Neeyinu Theriyaama
Puttukinnu Poyitiyae Paathiyila
Nee Paduthukkuva Vaanthi Baethiyila

Party Party All Night Long
Party Party Sing My Song
Party Party Play Along

Because I Am Your Girl Tonight
Come On Come On Let Me See You Moving
Come On Come On Let Me See You Grooving
Come On Come On Let Me You Going Crazy My Baby

Come On Come On Let Me Hear You Thump It
Come On Come On Let Me Hear You Jump It
Come On Come On Like A Noise About It
Yeh My Baby

Dakalti Pola Kaatina Vaela
Naan Manasaara Kaathalichaen
Ava Kooda Vaazha
Sokkathaan Vanthu Sogatha Thantha
Machan Nallaruntha En Manasa Kizhchada Renda

Color Colora Potta Nighty
Ava Kitta Pona Utta Kazhatti
Dimikki Kudutha Karuppu Kulla
Ippo Kudikkuraenda Naanum Fulla

One More Timeu One More Timeu
Innoru Murai
One More Timeu One More Timeu
Innoru Murai
One More Timeu One More Timeu
Innoru Murai

பிட்டு படம் டீ பாடல் வரிகள்  - த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாரா
 
படம் :த்ரிஷா இல்லனா நயன்தாரா
இசை:G V ப்ரகாஷ் குமார்
வரிகள்:ரோகேஷ்
பாடியவர்கள்:G V ப்ரகாஷ் குமார், ஆதிக் ரவிசந்த்ரன்
நடிகர்கள்: G V ப்ரகாஷ் குமார், ஆனந்தி
வெளிவந்த வருடம் :2015
பாடல் வரிகள் :


அப்புடி பிப்படிடி எப்புடி எப்புடி
எப்படி எப்படி எப்படி எப்படி

தலுக்க வந்து சிலுக்க
நீ நைட்டியா தான் மாட்டிகினு

பிஞ்சு ஏன் நெஞ்சு
அதில் மூடு ஏத்துற

சோக்கா ஒரு பாப்பா
உன் கண்ணு பட்டு

கவுந்துபுட்டேன் மாமா
கிட்ட வாமா
நீ ஏண்டி திட்டுற

வா வா வா என நெஞ்சில காயம்
வா வா வா இது என்னடி நியாயம்

வா வா வா கிட்ட இல்லடி நீயும்
நான் உனக்கு பேயி படம்
நீ எனக்கு பிட்டு படம் டீ

என் பிட்டு படம் டீ என் பிட்டு படம் டீ
என் பிட்டு படம் டீ என் பிட்டு படம் டீ

பிகிலு எறிக்குது
இருக்க ஒட்டிகிது
ப்ரேக்கு பிடிக்காம கட்டிக்கிது

தேவப்பட்ட வசிக்கிது
தேவல்லன்ன வெட்டிகிது
நல்ல பேசினாலும் ஒட்டிகிது

இது என்ன கணக்குதான்
ஒண்ணும் புரியல எனக்குதான்

இத கேட்ட அழுவுது
ஒண்ணு சும்மா புளுவுது

வேணாம் டா இந்த தலைவலியே
உட்டுடுவா உன்ன ரோடில் அலைய

பேசுவா டா உன் மனம் கலைய
அவ மூடு வந்தா வச்சிக்கிவா
மூடு இல்லாட்டி பிசிக்கிவா டா

என் பிட்டு படம் டீ என் பிட்டு படம் டீ
என் பிட்டு படம் டீ என் பிட்டு படம் டீ

நேத்து வச்ச உப்புமா அட கெட்டுப் போச்சே
சேத்து வச்ச காத்தல் என்ன விட்டுப் போச்சே

காமம் மவுத்து கிச்சு பண்ணி
துட்டு போச்சே
மூடு வந்ததும் மாமா மானம் போச்சே

அப்புடி பிப்படிடி எப்புடி எப்புடி
எப்படி எப்படி எப்படி எப்படி

அப்புடி பிப்படிடி எப்புடி எப்புடி
எப்படி எப்படி எப்படி எப்படி

பேசி பழகுனது ஏண்டி நீ மறந்த
உண்மையா நான் இருந்தேன் நீ பிரிஞ்சே

உன்ன காதலிச்சேன் நானும் மாறவில்ல
ஆசை கொரையலடி மனசுக்குள்ள

யே விர்ஜின் பைய்யன் நான்
உனக்கு கொடுக்குற சாபம்
வேணாம் எருமையும் வந்து
உன்ன வலிசிகின்னு போவும்

பறந்து புட்ட ஏன் பச்சக் கிளியே
கலக்கி விட்ட இந்த காட்டு புலியே

மனசு விட்டு நீ போடி வெளியே
நான் இங்க வர நாள இல்ல
உன்ன விட்டா ஆளா இல்ல டீ

என் பிட்டு படம் டீ என் பிட்டு படம் டீ
என் பிட்டு படம் டீ என் பிட்டு படம் டீ

தழுக்க வந்து சிலுக்க
நீ நைட்டிய தான் மாட்டிகினு

பிஞ்சு என நெஞ்சு
அதில் மூட ஏத்துற

சொக்க ஒரு பாப்பா
உன் கண்ணு பட்டு

கவுந்து புட்டேன் மாமா
கிட்ட வாமா
நீ ஏண்டி திட்டுற

வா வா வா என நெஞ்சில காயம்
வா வா வா இது என்னடி நியாயம்

வா வா வா கிட்ட இல்லடி நீயும்
நான் உனக்கு பேயி படம்
நீ எனக்கு பிட்டு படம் டீ

என் பிட்டு படம் டீ என் பிட்டு படம் டீ
என் பிட்டு படம் டீ என் பிட்டு படம் டீ


Bittu Padam Di song Lyrics from Trisha illana Nayanthara - Thanglish


Movie: Trisha illana Nayanthara
Singers: Adhik Ravichandran, G.V.Prakash Kumar

Music:  G.V. Prakash Kumar
Actors: G.V. Prakash Kumar, Anandhi
Lyrics: Rokesh
Year: 2015
Lyrics : 

Epadi Epadi Epadi Epadi
Thalukka Vanthu Silukka
Nee Nightya Thaan Maatikinu
Pinju En Nenju Athil Mooda Yaethura
Sokka Oru Pappa Un Kannu Pattu
Kavunthuputtaen Mama Kitta Vaama

Nee Yaendi Thittura

Vaa Vaa Vaa En Nejila Kaayam
Vaa Vaa Vaa Ithu Ennadi Nyaayam
Vaa Vaa Vaa Kitta Illadi Neeyum
Naan Unakku Paeyi Padam
Nee Enakku Bittu Padam Di
En Bittu Padam Di
En Bittu Padam Di
En Bittu Padam Di
En Bittu Padam Di
En Bittu Padam Di
En Bittu Padam Di

Bikela Yaerikkuthu
Irukkaa Ottikkithu
Breaku Pidikaama Kattikkithu
Thaevappatta Vechikkuthu
Thaevallana Vettikkuthu
Nalla Paesinaalum Ottikkithu

Ithu Inna Kanakkuthaan
Onnum Purila Enakku Thaan
Itha Kaetta Azhuvuthu
Onnu Summa Puzhuvuthu
Vaenaamda Intha Thalavaliyae

Uttuduva Unna Roadil Alaiya
Pzesuvada Un Maanam Kalaya
Ava Moodu Vantha Vachikuva
Mood Illana Pichikva Da

En Bittu Padam Di
En Bittu Padam Di
En Bittu Padam Di
En Bittu Padam Di
En Bittu Padam Di
En Bittu Padam Di

Nethu Vecha Uppuma Ada Kettu Pochae
Sethu Vecha Kaathal Enna Vittu Pochae
Kaamam Mouthu Kissu Panni Dhuddu Pochae
Moodu Vanthathum Maama Maanam Pochae

Apudi Ipudi Epudi Apudi
Epadi Epadi Epadi Epadi
Apudi Ipudi Epudi Apudi
Epadi Epadi Epadi Epadi

Paesi Pazhagunathu Yaendi Nee Marantha
Unmaiya Naan Irunthaen Nee Pirinja
Unna Kaathalichaen Naanum Maaravilla
Aasai Koraiyaladi Manasukkulla
Yeh Virgin Paiyan Naan
Unakku Kudukkura Saabam
Yeman Yerumayum Vanthu
Unna Valichikinnu Povum

Paranthu Putta En Pacha Kiliyae
Kalakkivitta Intha Kaatu Puliyae
Manasu Vittu Nee Podi Veliyae
Naan Inga Vara Naalaa Illa
Unna Vitta Aalaa Illa Di

En Bittu Padam Di
En Bittu Padam Di
En Bittu Padam Di
En Bittu Padam Di
En Bittu Padam Di
En Bittu Padam Di
En Bittu Padam Di

Thalukka Vanthu Silukka
Nee Nightya Thaan Maatikinu
Pinju En Nenju Athil Mooda Yaethura
Sokka Oru Pappa Un Kannu Pattu
Kavunthuputtaen Mama Kitta Vaama
Nee Yaendi Thittura

Vaa Vaa Vaa En Nejila Kaayam
Vaa Vaa Vaa Ithu Ennadi Nyaayam
Vaa Vaa Vaa Kitta Illadi Neeyum
Naan Unakku Paeyi Padam
Nee Enakku Bittu Padam Di

En Bittu Padam Di
En Bittu Padam Di
En Bittu Padam Di
En Bittu Padam Di
En Bittu Padam Di
En Bittu Padam Di

மருதக்காரி பாடல் வரிகள்  - பாயும் புலி
 
படம் : பாயும் புலி 
இசை:இமான்
வரிகள்: வைரமுத்து
பாடியவர்கள்:திவாஹர்
நடிகர்கள்: விஷால், காஜல்
வெளிவந்த வருடம் :2015
பாடல் வரிகள் :


மருட மருதக்காரி வெள்ளையான எதிர்த்த
புளிய புளிய கூட முரதுல அடிச்சா
மாருதியில் பிறந்தும் பயமா பயமா
பரம்பரை வீரம் வருமா வருமா
அதை பேத பெண்ணே
கொஞ்சம் ரதம் எல்லாம் சதம் போடா
ஓத முத்தம் கத்து கொடுமா

மருடக்காரி வாடி
மனசுக்குள்ள போடி
மருடக்காரி ஏ ஏ வாடி
மனசுக்குள்ள போடி
உனது பயம் தீரவே
ஒரு நூறு கலை செய்வேன்
உனது நலம் காக்கவே
சில நூறு கொலை செய்வேன்
உனக்காஹா கோபுரம் ஏரி
உன் பேர் சொல்வேன் பெண்ணே
திருப்பரங்குன்றம் தூக்கி
கோழியும் ஆடுவேன் கண்ணே
உனக்காஹா கோபுரம் ஏரி
உன் பேர் சொல்வேன் பெண்ணே
திருப்பரங்குன்றம் தூக்கி
கோழியும் ஆடுவேன் கண்ணே

மருதக்காரி வாடி
மனசுக்குள்ள போடி
மருட மருதக்காரி வெள்ளையான எதிர்த்த
புளிய புளிய கூட முரதுல அடிச்சா
மாருதியில் பிறந்தும் பயமா பயமா
பரம்பரை வீரம் வருமா வருமா
அதை பேத பெண்ணே
கொஞ்சம் ரதம் எல்லாம் சதம் போடா
ஓத முத்தம் கத்து கொடுமா

நுனி மூக்கிலும் அழகு
தொலை நோக்கிலும் அழகு
உன்னால் என் வாழ்க்கையே நிறம் மாறுதே
உன் பின்னால் என் வேட்கையே நடை போடுதே
வெளுத்த வெள்ளரி கனியே
என்னை விழுகி தொலைத்த கிளியே
வணக்கம் உனக்கு மயிலே
கொஞ்சம் இணக்கம் சொல்லடி குயிலே
நீ கண்ணான் கண்ணாட்டி கட்டாத பொண்டாட்டி
மடியில் மலர்வாய் மலரே
மருதக்காரி வாடி
மனசுக்குள்ள போடி

மழை ஊறிய கண்ணோ
மலராடிய பெண்ணே
கண்ணே உன்னை தேடியே அலை பாய்கிறேன்
கரையில் நுரை போலவே தலை சாய்கிறேன்
அச்சத்தை ஒதுக்கி தள்ளவா
ஒரு உச்சத்தை உணர்ந்து கொல்லவா
மச்சத்தின் கணக்கு சொல்லவா
அதன் மிச்சத்தை விளக்கி சொல்லவா
நீ மெய்யென்று ஆனாலும்
பொய் என்று போனாலும்
நிழிலாய் தொடர்வேன் ரதியே

மருதக்காரி வாடி
மனசுக்குள்ள போடி
மருதக்காரி ஹேய் ஹேய் வாடி
மனசுக்குள்ள போடி


Marudakkaari song Lyrics from Paayum Puli - Thanglish


Movie: Paayum Puli
Singers: Diwakar

Music:  D.Imman
Actors: Vishal, Kajal Agarwaal
Lyrics: Vairamuthu
Year: 2015
Lyrics : 

Maruda Marudakkaari Vellaiyana Ethirtha
Puliya Puliya Kooda Murathula Adicha
Maruthaiyil Piranthum Bayama Bayama
Parambarai Veeram Varuma Varuma
Athai Petha Pennae
Konjam Ratham Ellaam Satham Poda

Otha Mutham Kathu Koduma

Marudakkaari Vaadi
Manasukkulla Podi
Marudakkaari Yae Yae Vaadi
Manasukkulla Podi
Unathu Bayam Theeravae
Oru Nooru Kalai Seivaen
Unathu Nalam Kaakkavae
Sila Nooru Kolai Seivaen
Unakkaaha Kopuram Yaeri
Un Paer Solvaen Pennae
Thirupparankundram Thookki
Goliyum Aaduvaen Kannae
Unakkaaha Kopuram Yaeri
Un Paer Solvaen Pennae
Thirupparankundram Thookki
Goliyum Aaduvaen Kannae

Marudakkaari Vaadi
Manasukkulla Podi
Maruda Marudakkaari Vellaiyana Ethirtha
Puliya Puliya Kooda Murathula Adicha
Maruthaiyil Piranthum Bayama Bayama

Parambarai Veeram Varuma Varuma
Athai Petha Pennae
Konjam Ratham Ellaam Satham Poda
Otha Mutham Kathu Koduma

Nuni Mookkilum Azhaku
Tholai Nokkilum Azhaku
Unnaal En Vaazhkkaiyae Niram Maaruthae
Un Pinnaal En Vaetkkaiyae Nadai Poduthae
Velutha Vellari Kaniyae
Ennai Vizhugi Tholaitha Kiliyae
Vanakkam Unakku Mayilae
Konjam Inakkam Solladi Kuyilae
Nee Kannaan Kannaatti Kattaatha Pondaatti
Madiyil Malarvaai Malarae
Marudakkaari Vaadi
Manasukkulla Podi

Mazhai Ooriya Kanno
Malaraadiya Pennae
Kannae Unai Thaediyae Alai Paaikiraen
Karaiyil Nurai Polavae Thalai Saaikiraen
Achathai Othukki Thallava
Oru Uchathai Unarnthu Kollava
Machathin Kanakku Sollava
Athan Michathai Vilakki Sollava
Nee Meiendru Aanaalum
Pi Endru Ponaalum
Nizhailaai Thodarvaen Rathiyae

Marudakkaari Vaadi
Manasukkulla Podi
Marudakkaari Yae Yae Vaadi
Manasukkulla Podi

நான் சூடான மோகினி பாடல் வரிகள்  - பாயும் புலி
 
படம் : பாயும் புலி 
இசை:இமான்
வரிகள்: வைரமுத்து
பாடியவர்கள்:ஜோதி நாரண்
நடிகர்கள்: விஷால், காஜல்
வெளிவந்த வருடம் :2015
பாடல் வரிகள் :


நான் சூடான மோகினி
கை தீண்டாத மாங்கனி
நான் சூடான மோகினி
கை தீண்டாத மாங்கனி
வரியா மாப்பிள்ளை வரியா
வரியா மாமனே வரியா
என்னை தொட்டு புட்டு போகாம
கட்டிக்கிட்டு போகத்தான்
வரியா மாப்பிள்ளை வரியா
வரியா மாமனே வரியா
வரியா மாப்பிள்ளை வரியா
வரியா மச்சானே வரியா
நான் சூடான மோகினி
கை தீண்டாத மாங்கனி
நான் சூடான மோகினி
கை தீண்டாத மாங்கனி

கோடி பழம் இருக்கு கொய்யா தோப்புல
நீ சோடி பழம் கேட்ட நியாமே இல்ல
சமகஹா கரி இருக்கு சாந்த கதையில்ல
நீ சமஞ்ச பொண்ண கேட்ட நியாமே இல்ல
சொதேழுதி தந்தாலும் வர மாட்டேன்
கதி வச்சு கேட்டாலும் தர மாட்டேன்
பாரம்பரிய கூத்து படுசது நாங்க
இத பணம் காசுக்கு விக்க முடியாது போங்க
பாரம்பரிய கூத்து படுசது நாங்க
இத பணம் காசுக்கு விக்க முடியாது போங்க
நான் சூடான மோகினி
கை தீண்டாத மாங்கனி

என்ன காதலிப்போர் ஆயிரம் உண்டு
ஆனா என்ன கட்டிக்கிட நிபந்தனை உண்டு
உனக்கு வாக்க பட எனக்கு ஆசைதான்
ஆனா எனக்கு முத்த புருஷன் இந்த ஆட்டம்தான்
ஆம்பளைக்கு அடுப்பூத வர மாட்டேன்
புள்ள பேது பாடி நான் தர மாட்டேன்
நிபந்தனைக்கு கட்டுபட்டவாக வாங்க
இல்லேன்னா நீட்டி படுக்க வீட்டுக்கு வீட்டுக்கு போங்க
நிபந்தனைக்கு கட்டுபட்டவாக வாங்க
இல்லேன்னா நீட்டி படுக்க வீட்டுக்கு வீட்டுக்கு போங்க

நான் சூடான மோகினி
கை தீண்டாத மாங்கனி
நான் சூடான மோகினி
கை தீண்டாத மாங்கனி
வரியா மாப்பிள்ளை வரியா
வரியா மாமனே வரியா
என்னை தொட்டு புட்டு போகாம
கட்டிக்கிட்டு போகத்தான்
வரியா மாப்பிள்ளை வரியா
வரியா மாமனே வரியா
வரியா மாப்பிள்ளை வரியா
வரியா மச்சானே வரியா

நான் சூடான மோகினி...


Naa Soodana Mogini song Lyrics from Paayum Puli - Thanglish


Movie: Paayum Puli
Singers: Jyothi Naaran

Music:  D.Imman
Actors: Vishal, Kajal Agarwaal
Lyrics: Vairamuthu
Year: 2015
Lyrics : 

Naan Soodaana Mogini
Kai Theendaatha Maangani
Naan Soodaana Mogini
Kai Theendaatha Maangani
Variyaa Mappillai Variyaa
Variyaa Mamanae Variyaa

Ennai Thottu Puttu Pogaama
Kattikittu Pogathaan
Variyaa Mappillai Variyaa
Variyaa Mamanae Variyaa
Variyaa Mappillai Variyaa
Variyaa Machanae Variyaa

Naan Soodaana Mogini
Kai Theendaatha Maangani
Naan Soodaana Mogini
Kai Theendaatha Maangani

Kodi Pazham Irukku Koiyaa Thoppula
Nee Sodi Pazham Kaetta Nyayamae Illa
Samacaha Kari Irukku Santha Kadaiyilla
Nee Samanja Ponna Kaetta Nyayamae Illa
Sothezhuthi Thanthaalum Vara Maattaen
Kathi Vachu Kaettaalum Thara Maattaen
Paramparaiya Koothu Paduchathu Naanga
Itha Panam Kaasukku Vikka Mudiyaathu Ponga
Paramparaiya Koothu Paduchathu Naanga
Itha Panam Kaasukku Vikka Mudiyaathu Ponga
Naan Soodaana Mogini
Kai Theendaatha Maangani

Enna Kaathalippor Aayiram Undu

Aana Enna Kattikkida Nibanthanai Undu
Unakku Vaakka Pada Enakku Aasaithaan
Aana Enakku Mutha Purushan Intha Aattamthaan
Aambalaikku Aduppootha Vara Maattaen
Pulla Pethu Paadi Naan Thara Maattaen
Nibanthanaikku Kattupattavaga Vaanga
Illenna Neenthi Pozhakka Veettukku Veettukku Ponga
Nibanthanaikku Kattupattavaga Vaanga
Illenna Neenthi Pozhakka Veettukku Veettukku Ponga

Naan Soodaana Mogini
Kai Theendaatha Maangani
Naan Soodaana Mogini
Kai Theendaatha Maangani
Variyaa Mappillai Variyaa
Variyaa Mamanae Variyaa
Ennai Thottu Puttu Pogaama
Kattikittu Pogathaan
Yeh Variyaa Mappillai Variyaa
Yeh Variyaa Mamanae Variyaa
Yeh Variyaa Mappillai Variyaa
Variyaa Machanae Variyaa
Naan Soodaana Mogini

புலி புலி பாயும் புலி பாடல் வரிகள்  - பாயும் புலி
 
படம் : பாயும் புலி 
இசை:இமான்
வரிகள்: வைரமுத்து
பாடியவர்கள்:மால்குடி சுபா
நடிகர்கள்: விஷால், காஜல்
வெளிவந்த வருடம் :2015
பாடல் வரிகள் :


ஹர ஹர ஹர

புலி புலி பாயும் புலி
வேட்டையாட இங்கு வந்த புலி
பகைவன் நடுங்க படையும் ஒடுங்க
பாயும் புலியை பாரு
அது தாக்கும் பொழுது
மலையும் நொறுங்கும் தடுக்கபோவது யாரு
புலி புலி புலி
பாயும் புலி புலி
புலி புலி பாயும் புலி
வேட்டையாட இங்கு வந்த புலி
பகைவன் நடுங்க படையும் ஒடுங்க
பாயும் புலியை பாரு
அது தாக்கும் பொழுது
மலையும் நொறுங்கும் தடுக்கபோவது யாரு
புலி புலி புலி
பாயும் புலி புலி

சண்டையே இல்லா உலகம்
கண்டது உண்டா பூமி
பாரத மஹா யுத்தம்
இன்னும் முடியல சாமி
சண்டையே இல்லா உலகம்
கண்டது உண்டா பூமி
பாரத மஹா யுத்தம்
இன்னும் முடியல சாமி

புலி புலி பாயும் புலி
வேட்டையாட இங்கு வந்த புலி
பகைவன் நடுங்க படையும் ஒடுங்க
பாயும் புலியை பாரு
அது தாக்கும் பொழுது
மலையும் நொறுங்கும் தடுக்கபோவது யாரு
புலி புலி புலி
பாயும் புலி புலி

மது மயக்கத்தில் உள்ளவனும்
புகழ் மயக்கத்தில் உள்ளவனும்
அடுத்த உயிரை குடித்து முடிக்க
என்னைக்கும் தயங்க மாட்டான்
அந்த கடவுள் தடுத்து
அழுத பொழுதும் கருணை
எதுவும் காட்டன்
மது மயக்கமா புகழ் மயக்கமா

சண்டையே இல்லா உலகம்
கண்டது உண்டா பூமி
பாரத மஹா யுத்தம்
இன்னும் முடியல சாமி
சண்டையே இல்லா உலகம்
கண்டது உண்டா பூமி
பாரத மஹா யுத்தம்
இன்னும் முடியல சாமி

புலி புலி பாயும் புலி
வேட்டையாட இங்கு வந்த புலி
பகைவன் நடுங்க படையும் ஒடுங்க
பாயும் புலியை பாரு
அது தாக்கும் பொழுது
மலையும் நொறுங்கும் தடுக்கபோவது யாரு
புலி புலி புலி
பாயும் புலி புலி

சண்டையே இல்லா உலகம்
கண்டது உண்டா பூமி
பாரத மஹா யுத்தம்
இன்னும் முடியல சாமி
சண்டையே இல்லா உலகம்
கண்டது உண்டா பூமி
பாரத மஹா யுத்தம்
இன்னும் முடியல சாமி

ஹர ஹர ஹர 


Puli Puli Paayum Puli song Lyrics from Paayum Puli - Thanglish


Movie: Paayum Puli
Singers: Malgudi Subha

Music:  D.Imman
Actors: Vishal, Kajal Agarwaal
Lyrics: Vairamuthu
Year: 2015
Lyrics : 

Hara Hara Hara
Heeraara Heeraara Hara Hara
Heeraara Heeraara Hara Hara

Puli Puli Paayum Puli
Vaettaiyaada Ingu Vantha Puli
Pagaivan Nadunga Padaiyum Odunga
Paayum Puliyai Paaru

Athu Thaakkum Pozhuthu
Malaiyum Norungum Thadukkapovathu Yaaru
Puli Puli Puli
Paayum Puli Puli

Puli Puli Paayum Puli
Vaettaiyaada Ingu Vantha Puli
Pagaivan Nadunga Padaiyum Odunga
Paayum Puliyai Paaru
Athu Thaakkum Pozhuthu
Malaiyum Norungum Thadukkapovathu Yaaru
Puli Puli Puli Hara Hara
Paayum Puli Puli Hara Hara

Sandaiyae Illaa Ulagam
Kandathu Unda Bhoomi
Bharatha Maha Yutham
Innum Mudiyala Saami
Sandaiyae Illaa Ulagam
Kandathu Unda Bhoomi
Bharatha Maha Yutham
Innum Mudiyala Saami

Heeraara Heeraara Hara Hara
Puli Puli Paayum Puli
Vaettaiyaada Ingu Vantha Puli

Pagaivan Nadunga Padaiyum Odunga
Paayum Puliyai Paaru
Athu Thaakkum Pozhuthu
Malaiyum Norungum Thadukkapovathu Yaaru
Puli Puli Puli Paayum Puli Puli

Mathu Mayakkathil Ullavanum
Pukazh Mayakkathil Ullavanum
Adutha Uyirai Kudithu Mudikka
Ennaikkum Thayanga Maattaan
Antha Kadavul Thaduthu
Azhutha Pozhuthum Karunai
Ethuvum Kaattan
Mathu Mayakkama Pukazh Mayakkama

Sandaiyae Illaa Ulagam
Kandathu Unda Bhoomi
Bharatha Maha Yutham
Innum Mudiyala Saami
Sandaiyae Illaa Ulagam
Kandathu Unda Bhoomi
Bharatha Maha Yutham
Innum Mudiyala Saami
Heeraara Heeraara Hara Hara

Puli Puli Paayum Puli
Vaettaiyaada Ingu Vantha Puli
Pagaivan Nadunga Padaiyum Odunga
Paayum Puliyai Paaru
Athu Thaakkum Pozhuthu
Malaiyum Norungum Thadukkapovathu Yaaru
Puli Puli Puli
Paayum Puli Puli

Sandaiyae Illaa Ulagam
Kandathu Unda Bhoomi
Bharatha Maha Yutham
Innum Mudiyala Saami
Sandaiyae Illaa Ulagam
Kandathu Unda Bhoomi
Bharatha Maha Yutham
Innum Mudiyala Saami
Heeraara Heeraara Hara Hara
Heeraara Heeraara Hara Hara
Heeraara Heeraara Hara Hara
Heeraara Heeraara Hara Hara

யார் இந்த முயல் குட்டி பாடல் வரிகள்  - பாயும் புலி
 
படம் : பாயும் புலி 
இசை:இமான்
வரிகள்: வைரமுத்து
பாடியவர்கள்:அர்மான்மாலிக்
நடிகர்கள்: விஷால், காஜல்
வெளிவந்த வருடம் :2015
பாடல் வரிகள் :


யார் இந்த முயல் குட்டி
உன் பெயர் என்ன முயல் குட்டி
யார் இந்த முயல் குட்டி
உன் பெயர் என்ன முயல் குட்டி
வெள்ளை வெள்ளியாய் வித்தியாசமாய்
வீதி கடக்கும் துண்டு மேகமாய்
யார் இந்த முயல் குட்டி
உன் பெயர் என்ன முயல் குட்டி

தீயில் எரியும் மூங்கில் காட்டில்
திசையை மறந்த பட்டாம்பூச்சியாய்
பர பரப்பான போக்குவரத்தில்
பல்லூனை தொலைத்த பச்சை பிள்ளையாய்
யார் இந்த முயல் குட்டி
உன் பெயர் என்ன முயல் குட்டி

அழகை நீட்டி ஆளை இழுத்தாய்
அச்சத்தாலே ஆசீர்வதித்தாய்
பார்த்த பார்வையில் பச்சை குத்தினாய்
பயந்த விழியினால் பைத்தியம் செய்தாய்
உந்தன் பின்னால் நான் வருவேனோ
எந்தன் பின்னால் நீ வருவாயோ
சாலை கடக்க முடியும் உன்னால்
உன்னை கடக்க முடியாது என்னால்
முடியாது என்னால் முடியாது என்னால்
யார் இந்த முயல் குட்டி
உன் பெயர் என்ன முயல் குட்டி

ஒரு கை காட்டி என்னை அழைத்தாள்
இரு கை நீட்டி ஏந்தி கொள்வேன்
பெண்ணே நீயும் சாலை கடந்தால்
பிறவி பெருங்கடல் நானும் கடப்பேன்

சாலை கடந்தால் மறப்பையோ
சாகும் வரையில் மறப்பேனோ
சாலை கடக்க முடியும் உன்னால்
உன்னை கடக்க முடியாது என்னால்
முடியாது என்னால் முடியாது என்னால்
யார் இந்த முயல் குட்டி
உன் பெயர் என்ன முயல் குட்டி

வெள்ளை வெள்ளியாய் வித்தியாசமாய்
வீதி கடக்கும் துண்டு மேகமாய்
யார் இந்த முயல் குட்டி
தீயில் எரியும் மூங்கில் காட்டில்
திசையை மறந்த பட்டாம்பூச்சியாய்
பர பரப்பான போக்குவரத்தில்
பல்லூனை தொலைத்த பச்சை பிள்ளையாய்
யார் இந்த முயல் குட்டி
 


Yaar Intha Muyal Kutti song Lyrics from Paayum Puli - Thanglish


Movie: Paayum Puli
Singers: Armaan Malik

Music:  D.Imman
Actors: Vishal, Kajal Agarwaal
Lyrics: Vairamuthu
Year: 2015
Lyrics : 

Yaar Intha Muyal Kutti
Un Paer Enna Muyal Kutti
Yaar Intha Muyal Kutti
Un Paer Enna Muyal Kutti
Vellai Velliyaai Vithiyaasamaai
Veethi Kadakkum Thundu Maegamaai

Yaar Intha Muyal Kutti
Un Paer Enna Muyal Kutti

Theeyil Eriyum Moongil Kaattil
Dhisaiyai Marantha Pattaamboochiyaai
Para Parappaana Pokkuvarathil
Balloonai Tholaitha Pachai Pillaiyaai
Yaar Intha Muyal Kutti
Un Paer Enna Muyal Kutti

Azhakai Neetti Aalai Izhuthaai
Achathaalae Aaseervathithaai
Paartha Paarvaiyil Pachai Kuthinaai
Bayantha Vizhiyinaal Paithiyam Seithaai
Unthan Pinnaal Naan Varuvaeno
Enthan Pinnaal Nee Varuvaayo
Saalai Kadakka Mudiyum Unnaal
Unnai Kadakka Mudiyaathu Ennaal
Mudiyaathu Ennaal Mudiyaathu Ennaal
Yaar Intha Muyal Kutti
Un Paer Enna Muyal Kutti

Oru Kai Kaatti Ennai Azhaithaal
Iru Kai Neetti Yaenthi Kolvaen
Pennae Neeyum Saalai Kadanthaal
Piravi Perungadal Naanum Kadappaen

Saalai Kadanthaal Marappayo
Saagum Varaiyil Marappaeno
Saalai Kadakka Mudiyum Unnaal
Unnai Kadakka Mudiyaathu Ennaal
Mudiyaathu Ennaal Mudiyaathu Ennaal
Yaar Intha Muyal Kutti
Un Paer Enna Muyal Kutti

Vellai Velliyaai Vithiyaasamaai
Veethi Kadakkum Thundu Maegamaai
Yaar Intha Muyal Kutti
Theeyil Eriyum Moongil Kaattil
Dhisaiyai Marantha Pattaamboochiyaai
Para Parappaana Pokkuvarathil
Balloonai Tholaitha Pachai Pillaiyaai
Yaar Intha Muyal Kutti

சிலுக்கு மரமே பாடல் வரிகள்  - பாயும் புலி
 
படம் : பாயும் புலி 
இசை:இமான்
வரிகள்: வைரமுத்து
பாடியவர்கள்: திவ்யா குமார், ஷாஷா திருப்பதி
நடிகர்கள்: விஷால், காஜல்
வெளிவந்த வருடம் :2015
பாடல் வரிகள் :


சிலுக்கு மரமே சிலுக்கு மரமே
சிதறாமல் சீண்ட வா வா வா வா
சிலுக்கு மரமே சிலுக்கு மரமே
சில்லென்று பூக்கவா
சீனி பழமே சீனி பழமே
செவ்வாயில் சேர வா வா வா வா

தொட்டு தொட்டு பயம் விட்டு போச்சு
தொட்ட இடம் குளிர் விட்டு போச்சு
ஆசைகளும் துளிர் விட்டு போச்சு
ஆடைகளும் வழி விட்டு போச்சு

கல்யாண பேச்சு கை கூடி போச்சு
ஆனந்தம் பாய்போட அங்கங்க வாயாட
வா வா வா வா
நீ வா வா வா வா
சிலுக்கு மரமே சிலுக்கு மரமே
சில்லென்று பூக்கவா

என்னை எல்லாரும் எதுக்க
வல்லூறு தூக்க
எவ்வாறு நீ தடுப்ப
உன்ன ரெண்டாக மடிச்சு
கையேடு எடுத்து
பையோடு மரசிகுவேன்

நான் வைகை ஆது வெள்ளத்தோடு போனா
நீ என்ன செய்து என்னை மீட்பை மன்ன
நான் நீர்கொழி போல நீந்துவேன்
உன்ன நெஞ்சோடு சேந்து ஏந்துவேன்
அடி என் ஆசை பெண்ணே
அஞ்சாதே கண்ணே
அம்பாரி சாஞ்சளும் பொன் மானே சாயாது
வா வா வா வா

நீ வா வா வா
சிலுக்கு மரமே சிலுக்கு மரமே
சில்லென்று பூக்கவா

என்ன குத்தாலம் காட்டில்
சிதானை மரிச்ச அப்போது என்ன பண்ணுவ
உன்ன செந்தூக்க தூக்கி
செங்குன்றில் ஏரி சிதானை கீழ தள்ளுவேன்

ஒரு சிங்கம் என்ன கவ்வி கொண்டு போனா
நீ என்ன சென்னு என்னை மீட்பை வீர
நான் பாயும் புலியை மாறுவேன்
அந்த பாதளம் வரியில் சீறுவேன்
அடி என் மஞ்ச கிளியே
மஞ்சத்தில் சேர்பேன்
வேர்வைக்குள் நீராடி போர்வைக்குள் போராட
வா வா வா வா

சிலுக்கு மரமே சிலுக்கு மரமே
சில்லென்று பூக்கவா வா வா
சீனி பழமே சீனி பழமே
செவ்வாயில் சேர வா வா வா வா

தொட்டு தொட்டு பயம் விட்டு போச்சு
தொட்ட இடம் குளிர் விட்டு போச்சு