அவள் எங்கே விட்டு போனாளோ
அங்கே தொடங்கி உனை நான்
காதல் செய்வேனே ...!


En Kadhal sariyo thavaro
en kadhal mullo malaro
en kadhal mudhalo mudivo
sagiyae... feel my love...!


Kaalai mudhal maalai varai
thinamum naanum unnai thaanae
ninatchu vaaluren...!


அன்றாட  போகும்  பாதை  யாவும்  இன்று  மாற்றங்கள்,
காணாமல்  போனேன்  பாதியில்...
நீ  வந்து  என்னை  மீட்டி  செல்வாய்  என்று  இங்கேயே,
கால்  நோக  கால்  நோக  நின்றேனே...!சொல்லுக்கும் தெரியாமல், சொல்லத்தான் வந்தேனே...
சொல்லுக்கு அர்த்தம் போலே, சொல்லாமல் நின்றேனே...!

சொல்லுக்கும் அர்த்தத்துக்கும், தூரங்கள் கிடையாது...
சொல்லாத காதல் எல்லாம், சொர்க்கத்தில் சேராது...! 
Veyil kaalam vandhaal than neerum thaenaagum,
Piruvondrai kandaal than kadhal rusiyaagum...!
Nijamillai enbaaya,
Ninaivillai enbaaya,
Nee enna solvaai anbe,
Uyir tholan enbaayaa,
Valipokkan enbaaya,
Vidai enna solvaai anbe...!


Unnai ninaithu ennai marandhaen,
Ellam marandhaenae...!


Endhan kadhal ennavendru sollaamal,
aenga aenga alugai vandhadhu...!Ivanillaamal nee ennaavaai idhayam ennai kaetkiradhae
Nee illaamal naan ennaavaen badhilai sonnen muraikkiradhae...!


நான் உன்னில் உன்னில் என்பதால் என் தேடல் நீங்கி போனதே...
என்னில் நீயே என்பதால் என் காதல் மேலும் கூடுதே...!1) Song: High Voltage
Lyrics By: MC Vickey
Singers: MC Vickey

2) Song: Iravaaga Nee
Lyrics By: Na. Muthukumar
Singers: G.V.Prakash Kumar, Saindhavi

3) Song: Irukkiraai
Lyrics By: Na. Muthukumar
Singers: G.V.Prakash Kumar, Harini

4) Song: Machi Machi
Lyrics By: Na. Muthukumar
Singers: Devan Ekambaram, Navin Iyer, Udit Narayan

5) Song: Suttrum Boomi Maele
Lyrics By: Na. Muthukumar
Singers: Shireen Shahanaசுற்றும் பூமி பாடல் வரிகள்  - இது என்ன மாயம்


படம் : இது என்ன மாயம்
இசை: GV ப்ரகாஷ் குமார்

வரிகள்: நா. முத்துகுமார்
பாடியவர்கள்:ஷிரீன் சஹானா
நடிகர்கள்: விக்ரம் ப்ரபு, கீர்த்தி சுரேஷ், காவ்யா ஷெட்டி
வெளிவந்த வருடம் :2015

பாடல் வரிகள் : 

மின்மினி நான் மின்னலும் நான்
மழை நான் மேகம் நான்

பனித்துளி நான் பூக்களும் நான்
பட்டாம் பூசி நான்

யாரோ நான் யாரோ
அதை சொன்னால் புரியாதோ

உயிரில்
காற்றாய் வருவேன்
இசை நான் தருவேன்

சுற்றும் பூமி மேலே
சுற்றும் பாவை நானே
எங்கும் நிலவினிலே உலவிடுவேன்

முற்றுப் புள்ளி எந்தன்
வாழ்வில் என்றும் இல்லை
எங்கும் பறந்திடுவேன் விரிந்திடுவேன்

ஓ குழந்தை குமரி இரண்டும் சேர்ந்த
விடைதான் என் வயது

ஓ காற்றும் பூவும் ஒன்றாய் கலந்த
எடைதான் என் மனது

என் பெயர் சொன்னால் யார் என்று தெரியும்
மாயம் செய்பவள் நான் மாயா

சுற்றும் பூமி மேலே
சுற்றும் பாவை நானே
எங்கும் நிலவினிலே உலவிடுவேன்

முற்றுப் புள்ளி எந்தன்
வாழ்வில் என்றும் இல்லை
எங்கும் பறந்திடுவேன் விரிந்திடுவேன்

நடை உடை இதை அதை பார்த்தால்
கடை விழி கிறங்கும்

படை முன்னே கிடப்பதை போலே
மனம் அது நடுங்கும்

தெருவில் நானும் நடந்தால் உடனே
விபத்தாகும் வீதி

ஆண்கள் இதயம் வாஎந்டுவதெல்லாம்
என் போல் ஒருத்தீ

சுற்றும் பூமி மேலே
சுற்றும் பாவை நானே
எங்கும் நிலவினிலே உலவிடுவேன்

முற்றுப் புள்ளி எந்தன்
வாழ்வில் என்றும் இல்லை
எங்கும் பறந்திடுவேன் விரிந்திடுவேன்

இடம் வலம் திசை அதை பார்த்தே
முகில் மழை தருமா

இடம் பொருள் ஏவல் அதை கேட்டே
இசை பாடல் வருமா

இளமை வழியில் தடைதான் எது
நடை போது மனமே

அணையே இல்லா நதியை போல
வா வா நடப்போம்

சுற்றும் பூமி மேலே
சுற்றும் பாவை நானே
எங்கும் நிலவினிலே உலவிடுவேன்

முற்றுப் புள்ளி எந்தன்
வாழ்வில் என்றும் இல்லை
எங்கும் பறந்திடுவேன் விரிந்திடுவேன்

ஓ குழந்தை குமரி இரண்டும் சேர்ந்த
விடைதான் என் வயது

ஓ காற்றும் பூவும் ஒன்றாய் கலந்த
எதைத்தான் என் மனது

என் பெயர் சொன்னால் யார் என்று தெரியும்
மாயம் செய்பவள் நான் மாய

Suttrum Boomi song Lyrics from Ithu Enna Maayam- Thanglish


Movie: Ithu Enna Maayam
Singers: Shireen Shahana
Music:  GV Prakash Kumar
Actors: Vikram Prabhu, Keerthi Suresh, Kavya Shetty
Lyrics: Na. Muthukumar
Year: 2015

Lyrics : 

Minmini Naan
Minnalum Naan
Mazhai Naan Megam Naan
Panithuli Naan Pookkalum Naan
Pattaam Poochi Naan
Yaaro Naan Yaaro
Athai Sonnaal Puriyaadho
Uyiril Kaattraai Varuvaen
Isai Naan Tharuvaen
Wo Woho Woho Woho Wo
Wo Woho Woho Woho Wo

Suttrum Boomi Maele
Suttrum Paavai Naanae
Engum Nilavinilae Ulaviduvaen
Muttru Pulli Enthan
Vaazhvil Endrum Illai
Engum Paranthiduvaen Virinthiduvaen

Oh Kuzhanthai Kumari Irandum Saerntha
Vidaithaan En Vayathu
Oh Kaatrum Poovum Ondraai Kalantha
Edaithaan En Manathu
En Peyar Sonnal Yaar Endru Theriyum
Maayam Seibaval Naan Maya
Wo Woho Woho Woho Wo
Wo Woho Woho Woho Wo

Suttrum Boomi Maele
Suttrum Paavai Naanae
Engum Nilavinilae Ulaviduvaen
Muttru Pulli Enthan
Vaazhvil Endrum Illai
Engum Paranthiduvaen Virinthiduvaen

Nadai Udai Idai Athai Paarthaal
Kadai Vizhi Kirangum
Padai Munnae Kidappathai Polae
Manam Athu Nadungum
Theruvil Naanum Nadanthaal Udanae
Vibathaakum Veethi
Aankal Ithayam Vaenduvadhellam
En Pol Oruthi

Wo Woho Woho Woho Wo
Wo Woho Woho Woho Wo

Suttrum Boomi Maele
Suttrum Paavai Naanae
Engum Nilavinilae Ulaviduvaen
Muttru Pulli Enthan
Vaazhvil Endrum Illai
Engum Paranthiduvaen Virinthiduvaen

Idam Valam Dhisai Athai Paarthae
Mugil Mazhai Tharumaa
Idam Porul Yaeval Athai Kaettae
Isai Paadal Varumaa
Ilamai Vazhiyil
Thadaithaan Yaethu
Nadai Podu Manamae
Anaiyae Illaa Nathiyai Polae Vaa Vaa Nadappom

Wo Woho Woho Woho Wo
Wo Woho Woho Woho Wo

Suttrum Boomi Maele
Suttrum Paavai Naanae
Engum Nilavinilae Ulaviduvaen
Muttru Pulli Enthan
Vaazhvil Endrum Illai
Engum Paranthiduvaen Virinthiduvaen

Oh Kuzhanthai Kumari Irandum Saerntha
Vidaithaan En Vayathu
Oh Kaatrum Poovum Ondraai Kalantha
Edaithaan En Manathu
En Peyar Sonnaal Yaar Endru Theriyum
Maayam Seibaval Naan Maya
Wo Woho Woho Woho Wo
Wo Woho Woho Woho Wo
Wo Woho Woho Woho Wo
Wo Woho Woho Woho Wo

மச்சி மச்சி பாடல் வரிகள்  - இது என்ன மாயம்


படம் : இது என்ன மாயம்
இசை: GV ப்ரகாஷ் குமார்

வரிகள்: நா. முத்துகுமார்
பாடியவர்கள்:தேவன் ஏகாம்பரம், நவீன் ஐயர், உதித் நாராயணன்
நடிகர்கள்: விக்ரம் ப்ரபு, கீர்த்தி சுரேஷ், காவ்யா ஷெட்டி
வெளிவந்த வருடம் :2015

பாடல் வரிகள் : 

மச்சி மச்சி னி கேளு
டென்சன் பீ பீ நோ பீலு
லைஃப் இங்க ஒரு ரீலு
ப்ரீயா விடுடா கோபாலு
வாட்சப்பில் செல்பீ போடும் போது
சிரிக்கும் ஸ்னேஹிதா
பேஸ் புக்கில் ஸ்மைலீ போட்டு அன்பை
சொல்லும் மன்மதா
லைப்ல ஏன்டா தள்ளாடற
நீ உம்ம மூஞ்சி உட்ராடா
பில்ட் அப் விட்றா கொய்யால
லைஃப் ஏ டிராமா மெய்யால
மொக்க பீஸா போல் உன்ன
ப்ரண்ட்சு பார்த்தாலும்
சப்ப ஃபிகர் கூடத்தான்
குட் பை சொன்னாலும்
மொகத்தை தொடசிட்டுவா மச்சி
லைஃப் ஆனியன் போல் மச்சி
உறிச்சி பாத்தா ஒண்ணுமில்ல
தம் பீ டீ சொல்லு
மச்சி மச்சி னி கேளு
டென்சன் பீ பீ நோ பீலு
லைஃப் ஏ இங்க ஒரு ரீலு
ப்ரீயா உடுடா கோபாலு
காடே இங்க டைரெக்டர்
நீ நான் க்யாரக்டர்
நேட்று நாளை நோ மேட்டர்
ஹார்ட்டில் வை ஹீடர்
வெச்சிப்போம் தினம் ஒரு பார்ட்டியடா
ரசிக்க படைச்சது பாடியடா
வேறென்ன நமக்கீங்க டூட்டியடா
ஆல் டேய் சண்டே தான்
மச்சி மச்சி னி கேளு
டென்சன் பீ பீ நோ பீலு
லைஃப் இங்க ஒரு ரீலு
ப்ரீயா விடுடா கோபாலுMachi Machi song Lyrics from Ithu Enna Maayam- Thanglish


Movie: Ithu Enna Maayam
Singers: Devan Ekambaram, Navin Iyer, Udit Narayan
Music:  GV Prakash Kumar
Actors: Vikram Prabhu, Keerthi Suresh, Kavya Shetty
Lyrics: Na. Muthukumar
Year: 2015

Lyrics : 

Machi Machi Nee Kaelu
Tension Bp No Feelu
Lifae Inga Oru Reelu
Freeya Vidudaa Gopalu

Whatsappil Selfie Podumbothu
Sirikkum Snegithaa
Facebookil Smiley Pottu Anbai
Sollum Manmathaa
Lifela Yaendaa Darraara
Nee Umma Moonji Urraara
Build Up Vidraa Goyyaala
Lifae Drama Meiyaalaa

Mokka Piecea Pol Unna
Friendsu Paarthaalum
Sappa Figure Koodathaan
Good Bye Sonnaalum
Mogathai Thodachittu Vaa Machi
Lifae Onion Pol Machi
Urichi Paathaa Onnumilla
Thambi Tea Sollu

Machi Machi Nee Kaelu
Tension Bp No Feelu
Lifae Inga Oru Reelu
Freeya Vidudaa Gopalu

Godae Inga Director
Nee Naan Charachter
Naettru Naalai No Matter
Heartil Why Heater
Vechippom Dhinam Oru Partydaa
Rasikka Padaichathu Beautydaa
Vaerenna Namakkinga Dutydaa
All Day Sunday Thaan

Machi Machi Nee Kaelu
Tension Bp No Feelu
Lifae Inga Oru Reelu
Freeya Vidudaa Gopalu

இருக்கிறாய் இல்லாமலும்  பாடல் வரிகள்  - இது என்ன மாயம்


படம் : இது என்ன மாயம்
இசை: GV ப்ரகாஷ் குமார்

வரிகள்: ந முத்துகுமார், ஹரிணி
பாடியவர்கள்:GV ப்ரகாஷ் குமார்
நடிகர்கள்: விக்ரம் ப்ரபு, கீர்த்தி சுரேஷ், காவ்யா ஷெட்டி
வெளிவந்த வருடம் :2015

பாடல் வரிகள் : 
இருக்கிறாய் இல்லாமலும் இருக்கிறாய்
ஆதலால் இருக்கிறேன்
இல்லாமலும் இருக்கிறேன்

எங்கும் உன் முக பிம்பம் நெஞ்சில் வந்தது தாங்கும்
வெற்றிடத்தில் என்னை விட்டு சென்றதேனடி

கண்ணில் நீரது பொங்கும் காதல் வந்தது அங்கும்
சற்று முன்பு புன்னகைத்த முகம் எங்கடி

இருக்கிறாய் இல்லாமலும் இருக்கிறாய்
ஆதலால் இருக்கிறேன்
இல்லாமலும் இருக்கிறேன்

வெளிச்சம் இலாமல் நிழலும் இல்லை
உயிரே நீ இல்லாமல் நானும் இல்லை
விடிந்தும் என் வானில் வண்ணம் இல்லை

பனியில் பாதைகள் மூடும்
வெயிலில் மழை வருமே

அருகினில் வருகையில் உணர்கிற மயக்கத்தை
மறுபடி தா கொஞ்சம்

சுடுகிற மலர்களை தொடுகிற காலனி
கதறுது என் நெஞ்சம்

இனி வரும் இரவிலும் இனி வரும் பகலிலும்
கனவுகள் என் தஞ்சம்
அன்பே வா உயிரே

இருக்கிறாய் இல்லாமலும் இருக்கிறாய்
ஆதலால் இருக்கிறேன்
இல்லாமலும் இருக்கிறேன்

மாற்றம் இல்லாமல் வாழ்க்கை இல்லை
மழை மட்டும் தராது வானவில்லை
ஏனோ என் நெஞ்சம் கேட்கவில்லை

அருகில் இருந்தும் காதல்
பிரிவில் பெருகிடுமே

ஒரு முறை தெரியிது மறு முறை மறையிது
தொலையிது உன் பிம்பம்

கனவுகள் வருவது காலையில் களைவது
காதலில் பேரின்பம்

இது வரை இது வரை இடைவெளி தொடர்ந்திடும்
கேட்க்குது என் நெஞ்சம்
அருகே வா உயிரே

இருக்கிறாய் இல்லாமலும் இருக்கிறாய்
ஆதலால் இருக்கிறேன் இல்லாமலும் இருக்கிறேன்Irukkiraai Illaamalum song Lyrics from Ithu Enna Maayam- Thanglish


Movie: Ithu Enna Maayam
Singers: GV Prakash Kumar, Harini
Music:  GV Prakash Kumar
Actors: Vikram Prabhu, Keerthi Suresh, Kavya Shetty
Lyrics: Na. Muthukumar
Year: 2015

Lyrics : 

Irukkiraai Illaamalum Irukkiraai
Aathalaal Irukkiraen Illaamalum Irukkiraen
Engum Un Muha Bimbam
Nenjil Vanthathu Thangum
Vettridathil Ennai Vittu Sendrathaenadi
Kannil Neerathu Pongum
Kaathal Vanthathu Angum
Sattru Munbu Punnahaitha Mugam Engadi

Irukkiraai Illaamalum Irukkiraai
Aathalaal Irukkiraen Illaamalum Irukkiraen

Velicham Ilaamal Nizhalum Illai
Uyire Nee Illaamal Naanum Illai
Vidinthum En Vaanil Vannam Illai
Paniyil Paathaikal Moodum
Veyilil Mazhai Varumae
Aruginil Varugaiyil Unarkira Mayakkathai
Marubadi Thaa Konjam
Sudukira Malarkalai Thodukira Kaalani
Katharuthu En Nenjam
Ini Varum Iravilum Ini Varum Pakalilum
Kanavukal En Thanjam
Anbae Vaa Uyire

Irukkiraai Illaamalum Irukkiraai
Aathalaal Irukkiraen Illaamalum Irukkiraen

Maattram Illaamal Vaazhkkai Illai
Mazhai Mattum Tharaathu Vaanavillai
Yaeno En Nenjam Kaetkkavillai
Arugil Irunthum Kaathal
Pirivil Perukidumae
Oru Murai Theriyithu Maru Murai Maraiyithu
Tholaiyithu Un Bimbam
Kanavukal Varuvathu Kaalaiyil Kalaivathu
Kaathalil Paerinbam
Ithu Varai Ithu Varai Idaiveli Thodarnthidum
Kaettkuthu En Nenjam
Arugae Vaa Uyire

Irukkiraai Illaamalum Irukkiraai
Aathalaal Irukkiraen Illaamalum Irukkiraen

இரவாக நீ பாடல் வரிகள்  - இது என்ன மாயம்


படம் : இது என்ன மாயம்
இசை:GV ப்ரகாஷ் குமார்

வரிகள்:ந.முத்துகுமார்
பாடியவர்கள்: GV ப்ரகாஷ் குமார், சைந்தவி
நடிகர்கள்: விக்ரம் ப்ரபு, கீர்த்தி சுரேஷ், காவ்யா ஷெட்டி
வெளிவந்த வருடம் :2015

பாடல் வரிகள் : 

இரவாக நீ
நிலவாக நான்

உறவாடும் நேரம்
சுகம் தானடா

தொலையும் நொடி
கிடைத்தேனடி

இதுதானோ காதல்
அறிந்தேனடி

கரை நீ பெண்ணே
உனை தீண்டும் அலையாய் நானே

ஓ நுறையாகி நெஞ்சம் துடிக்க
ஒன்றோடு ஒன்றாய் கலக்க என்னுயிறே
காதோரம் காதல் உரைக்க

ஓ ஒரு பார்வை வேண்டும் இறக்க
என்னுயிறே மறு பார்வை போதும் பிறக்க

இரவாக நீ
நிலவாக நான்

உறவாடும் நேரம்
சுகம் தானடா

தொலையும் நொடி
கிடைத்தேனடி

இதுதானோ காதல்
அறிந்தேனடி

விழி தொட்டதா
விரல் தொட்டதா

எனதாண்மை தீண்டி பெண்மை
பூ பூத்ததா

அனல் சுட்டதா
குளிர் விட்டதா

அடடா என் ஞானம் இன்று
விடை பெற்றதா

நீ நான் மட்டும்
வாழ்கின்ற உலகம் போதும்

உன் தோள் சாயும்
இடம் போதுமே

உன் பேர் சொல்லி
சிலிர்க்கின்ற இன்பம் போதும்

இறந்தாலும் மீண்டும் பிழைப்பேன்
ஓ ஒன்றோடு ஒன்றாய் கலக்க
என் உயிரே
காதோரம் காதல் உரைக்க

மழை என்பதா
வெயில் என்பதா

பெண்ணே உன் பேரன்பே நான்
புயல் என்பதா

மெய் என்பதா
பொய் என்பதா
மெய்யான பொய் தான் இங்கே
மெய் ஆனதா

அடியே பெண்ணே
அறியாத பிள்ளை நானே

தாய் போல் என்னை
நீ தாங்க வா

மடி மேல் அன்பே
பொன் ஊஞ்சல் நானும் செய்தே
தாலாட்ட உன்னை அழைப்பேன்

ஓ ஒன்றோடு ஒன்றாய் கலக்க
என் உயிரே
காதோரம் காதல் உரைக்க

இரவாக நீ இரவாக நீ
நிலவாக நான் நிலவாக நான்
உறவாடும் நேரம்
சுகம் தானடாIravaaga Nee song Lyrics from Ithu Enna Maayam- Thanglish


Movie: Ithu Enna Maayam
Singers: GV Prakash kumar
Music:  GV Prakash Kumar
Actors: Vikram Prabhu, Keerthi Suresh, Kavya Shetty
Lyrics: Na. Muthukumar
Year: 2015

Lyrics : 

Iravaaga Nee Nilavaaga Naan
Uravaadum Neram Sugam Thaanadaa
Tholayum Nodi Kidaithaenadi
Ithuthaano Kaathal Arinthaenadi
Karai Nee Pennae
Unai Theendum Alaiyaai Naanaae
Oh Nuraiyaagi Nenjam Thudikka
Ondrodu Ondraai Kalakka
Ennuyire Kaadhoram Kaathal Uraikka

Oh Oru Paarvai Vaendum Irakka
Ennuyire Maru Paarvai Pothum Pirakka

Iravaaga Nee Nilavaaga Naan
Uravaadum Neram Sugam Thaanadaa
Tholayum Nodi Kidaithaenadi
Ithuthaano Kaathal Arinthaenadi

Vizhi Thottathaa Viral Thottathaa
Enathaanmai Theendi Penmai Poo Poothathaa
Anal Suttathaa Kulir Vittathaa
Adadaa En Naanam Indru Vidai Pettrathaa
Nee Naan Mattum Vaazhkindra Ulagam Pothum
Un Thol Saayum Idam Pothumae
Un Paer Solli Silirkkindra Inbam Pothum
Iranthaalum Meendum Pizhaipaen
Oh Ondrodu Ondraai Kalakka En Uyire
Kaadhoram Kaathal Uraikka

Mazhai Enbathaa Veyil Enbathaa
Pennae Un Paeranbai Naanpuyal Enbathaa
Mei Enbathaa Poi Enbathaa
Meiyaana Poi Thaan Ingae Mei Aanathaa
Adiyae Pennae Ariyaatha Pilai Naanae
Thaai Pol Ennai Nee Thaanga Vaa
Madi Mael Anbae Pon Oonjal Naanum Seithae
Thaalaata Unnai Azhaipaen
Oh Ondrodu Ondraai Kalakka
Enuyire Kaadhoram Kaathal Uraikka

Iravaaga Nee Nilavaaga Naan
Uravaadum Neram Sugam Thaanadaa

 ஹை வோல்டேஜ்   பாடல் வரிகள்  - இது என்ன மாயம்


படம் : இது என்ன மாயம்
இசை: GV ப்ரகாஷ் குமார்

வரிகள்:MC விக்கி
பாடியவர்கள்:MC விக்கி
நடிகர்கள்: விக்ரம் ப்ரபு, கீர்த்தி சுரேஷ், காவ்யா ஷெட்டி
வெளிவந்த வருடம் :2015

பாடல் வரிகள் : 


லெட்ஸ் கோ கம் ஆன்
எங்க டீ இருக்க

வை ய மை கேள் சுவையா மை கேள்
நீ என்னை பார்த்தாலே
மின்சாரம் ஏறுதே

வை ய மை கேள் சுவையா மை கேள்
நீ என்னை பார்த்தாலே
மின்சாரம் ஏறுதே

ஹை வோல்டேஜ் பெண்ணாலே
ஷாக் அடிச்சி தன்னாலே

மூச்சு போய் திக்கி தெநறி
விக்கி வேர்க்க வெச்சாலே

அந்த பொண்ணு கண்ணாலே
ஒரு லுக்கு விட்டு என்ன முட்டி போட்டு
கைய தூக்க வெச்சாலே

என்ன ரோட்டு மேல ஓட விட்டு
ஊசி வெயிலில் வேக வெச்சு

குச்சி ஐஸ் பாண்டி போல
மிட்‌நைடூ சுத்த விட்டு

லைட்‌ஹௌஸ் போல் இருந்த என்ன
குண்டு பல்ப் ஆ தொங்க விட்டா

திருடன் போல என்ன வீடு வீடா
பூர வெச்சா

அவல பாக்க நானும்
ஆந்தா மாறி கண் முழிச்சேன்

கழுத போல நானும்
கணச்சி கணச்சி தொண்ட காஞ்சனே

எரும மாட்ட போல
தேடி தேடி அலஞ்சி திரிஞ்சேன்

மங்கி போல இங்கும் அங்கும்
தாவி எகிறி குதிச்சேன்

பஸ் ஸ்டாப்பு
பக்கத்துல டீ ஷாப்பு
பேபி

பிஸ் கோ து கொடுத்துட்டா
என் ஆளு பேபி

அவ கண்ணால் பாக்கும் போது
சொன்னால் கேக்கும் போது
மனசு கோவிங்க் சொய்ங் சொய்ங்

உன் ஃபேஸ் ஆ பாக்கும் போது
வாய்ஸ் கேக்கும் போது
ஐ ஆம் ஸோ ஹை

வை யா மை கேள் சுவையா மை கேள்
நீ என்னை பார்த்தாலே
மின்சாரம் ஏறுதே

வை ய மை கேள் சுவையா மை கேள்
நீ என்னை பார்த்தாலே
மின்சாரம் ஏறுதே

High Voltage song Lyrics from Ithu Enna Maayam- Thanglish


Movie: Ithu Enna Maayam
Singers: MC Vickey
Music:  GV Prakash Kumar
Actors: Vikram Prabhu, Keerthi Suresh, Kavya Shetty
Lyrics: Viveka
Year: 2015

Lyrics : 


   Lets Go
Come On
Enga Dee Irukka

Why Yaa My Girl
Swiyaa My Girl
Nee Ennai Parthaale
Minsaaram Yaeruthae

Why Yaa My Girl
Swiyaa My Girl
Nee Ennai Paarthaale
Minsaaram Yaeruthae

High Voltage Pennaale
Shock Adichi Thannaale
Moochu Poi
Thikki Thenari
Vikki Vaerkka Vechaale
Antha Ponnu Kannaalae
Oru Lookku Vittu
Enna Mutti Pottu
Kaiya Thookka Vechaalae

Enna Roattu Maela Oda Vittu
Uchi Veyilil Vegavechu
Kuchi Ice Pandi Pola
Midnightil Sutha Vitta
Lighthouse Pol Iruntha Enna
Kundu Bulba Thonga Vitta
Thirudan Pola Enna
Veedu Veeda Pooravecha
Avala Paakka Naanum
Aantha Maari Kan Muzhichaen
Kazhutha Pola Naanum
Kanachi Kanachi
Thonda Kaanjaen
Eruma Maatta Pola
Thaedi Thaedi Alanji Thirinjaen

Monkey Pola Ingum Angum
Thaavi Eguri Kuthichaen
Bus Stopu Pakkathulla Tea Shopu
Baby
Biskothu Koduthuttaa En Aalu
Baby
Ava Kannaal Paakumbothu
Sonnaal Kaekkumbothu
Manasu Going Swing Swing
Un Facea Paakumbothu
Voicea Kaekkumbothu
I Am Going So High

Why Yaa My Girl
Swiyaa My Girl
Nee Ennai Parthaalae
Minsaaram Yaeruthae

Why Yaa My Girl
Swiyaa My Girl
Nee Ennai Paarthaalae
Minsaaram Yaeruthae
1) Song: Adiye Ivale
Lyrics By: Madhan Karky
Singers: Andony Dasan

2) Song: Danda Nakka Nakka
Lyrics By: Rokesh
Singers: Anirudh Ravichander

3) Song: Idarkuthaane Aasaipattai
Lyrics By: Madhan Karky
Singers: Vaikom Vijayalakshmi

4) Song: Romeo Romeo
Lyrics By: Madhan Karky
Singers: Hyde Karty, Vishal Dadlani

5) Song: Thoo Vaanam
Lyrics By: Thamarai
Singers: Sunitha Sarathy, Vishal Dadlani
தூவானம் பாடல் வரிகள்  ரோமியோ ஜூலியட்  


படம் : ரோமியோ ஜூலியட்  
நடிகர்கள் : ஜெயம் ரவி, ஹன்சிகா  
பாடியவர்கள் : சுனிதா சாரதி, விஷால் தத்லானி
வரிகள்:தாமரை
இசை : D. இமான் 
வெளிவந்த வருடம் :2015

பாடல் வரிகள் : 

தூவானம் தூவ தூவ
மழை துளிகளில் உன்னை கண்டேன்

என் மேலே ஈரம் ஆக ஓருயிர் கரைவதை
நானே கண்டேன்

கடவுள் வரங்கள் தரும் பல கதை கேட்டேன்
அவளே வரமாய் வருவதை இங்கு பார்த்தேன்

வேறு என்ன வேண்டும் வாழ்வில்

தூவானம் தூவ தூவ
மழை துளிகளில் உன்னை கண்டேன்

குயிலென மனம் கூவும்
மயிலென தரை தாவும்
என்னோடு நீ நிற்க்கும் வேளையில்

புழுதியும் பளிங்காகும்
புலிக்களும் புனிதம்
கால் வைத்து நீ செல்லும் சாலாயில்

யார் தீங்கு செய்தாலும் மன்னிக்க தோன்றும்
நீ தந்த ஏமாற்றம் என் வெட்கம் தூண்டும்

காதல் வந்தால் கோவம் எல்லாமே
காற்றோடு காற்றாக போகின்றதே

தூவானம் தூவ தூவ
மழை துளிகளில் உன்னை கண்டேன்

இரவுகள் துணை நாடும்
கனவுகள் கதை போதும்

நீ இல்லை என்றால் நான் காகிதம்

விரல்களில் விரல் கோர்க்க
உதட்டினை உவர்ப்பாக்க
நீ வந்தால் நான் வண்ண ஓவியம்

நெஞ்சுக்குள் பொல்லாத ஆறேழு வீணை
ரீங்காரம்தான் செய்து கொள்கின்ற ஆணை

நீ தான் கை தூக்க வேண்டும் என் கண்ணே
கை நீட்டு தாலாட்டு கண் மூடுவேன்

தூவானம் தூவ தூவ
மழை துளிகளில் உன்னை கண்டேன்

என் மேலே ஈரம் ஆக
ஓருயிர் கரைவதை நானே கண்டேன்

கடவுள் வரங்கள் தரும் பல கதை கேட்டேன்
அவளே வரமாய் வருவதை
இங்கு பார்த்தேன்

வேறு என்ன வேண்டும் வாழ்வில்


Thoovaanam song Lyrics from Romeo Juliet- Thanglish


Movie: Romeo Juliet
Cast:  Jayam Ravi, Hansika Motwani, Vamsi Krishna, Poonam Bajwa
Music: D. Imman
Singers:  Sunitha Sarathy, Vishal Dadlani
Lyrics: Thaamarai
Year: 2015

Lyrics : 
Thoovanam Thoova Thoova
Mazhai Thulikalil Unnai Kandaen
En Maele Eeram Aaga
Uyire Karaivathai Naanae Kandaen
Kadavul Varangal Tharum Pala Kathai Kaettaen
Avarae Varamaai Varuvathai Ingu Paarthaen
Vaeru Enna Vaendum Vaazhvil

Thoovanam Thoova Thoova
Mazhai Thulikalil Unnai Kandaen

Kuyilena Manam Koovum
Mayilena Tharai Thaavum
Ennodu Nee Nirkkum Vaelayil
Puzhuthiyum Palingaakum
Puzhukkalum Punungaakum
Kaal Vaithu Nee Sellum Saalayil
Yaar Theengu Seithaalum
Mannikka Thondrum
Nee Thantha Immaatram
En Vektkam Thoondum
Kaathal Vanthaal Kobam Yellaamae
Kaattrodu Kaattraaka Pogindrathae

Thoovaanam Thoova Thoova
Mazhai Thulikalil Unnai Kandaen

Iravugal Thunai Naadum
Kanavugal Kadai Podum
Nee Illai Endraal Naan Kaagitham
Viralkalil Viral Korkka
Uthattinai Uvarppaakka
Nee Vanthaal Naan Vanna Oviyam
Nenjukkul Pollatha Aarezhu Veenai
Reengaaram Dhaan Seithu Kolgindra Aanai
Nee Dhaan Kai Thooka Vaendum En Kannae
Kai Neettu Thaalaattu Kan Mooduvaen

Thoovaanam Thoova Thoova
Mazhai Thulikalil Unnai Kandaen
En Maele Eeram Aaga
Uyire Karaivathai Naanae Kandaen
Kadavul Varangal Tharum Pala Kadai Kaettaen
Avarae Varamaai Varuvathai Ingu Paarthaen
Vaeru Enna Vaendum Vaazhvil
ரோமியோ ரோமியோ பாடல் வரிகள்  ரோமியோ ஜூலியட்  


படம் : ரோமியோ ஜூலியட்  
நடிகர்கள் : ஜெயம் ரவி, ஹன்சிகா  
பாடியவர்கள் : ஹைத் கார்த்தி, விஷால் தத்லானி
வரிகள்: மதன் கார்கி
இசை : D. இமான் 
வெளிவந்த வருடம் :2015

பாடல் வரிகள் : 

ரோமியோ ரோமியோ
ராத்திரி ரோமியோ நான் தானே

ஜூலியட் ஜூலியட்
யார் எந்தன் ஜூலியட் கேட்டேனே

முன்னூறு லட்சம் பெண்கள் இம்மண்ணில் உண்டு
முன்னூறு கோடி ஆசை பெண்ணில் உண்டு

பெண்கள் நெஞ்சை புரிந்து கொண்டால்
இட்ஸ் சேடேர்டே நைட் லெட்ஸ் பார்டி ஆல் நைட்

ரோமியோ ரோமியோ
ராத்திரி ரோமியோ நான் தானே

ஜூலியட் ஜூலியட்
யார் எந்தன் ஜூலியட் கேட்டேனே

இங்க பொண்ணுங்க வக மொத்தம் நாலு
நான் சொல்லுறேன் நீ கொஞ்சம் கேளு

நோகியா சாம்சுங் ப்ளாக்பெர்ரி ஐ போனுல
இது எது உன் ஆளு

ஐ கிவ் யூ ஆல் ஆஃப் மைன்
யூ கிவ் மீ ஆல் ஆஃப் யுவர்ஸ்

பாக்கெட்டுக்கு ஏத்த போன நீ தேடு
அதுக்கு தானடா டேக் மீ

ஆண் கொண்ட வெற்றிக்கு பின்னால்
ஒரு பெண் தான் என்று சொல்வார்

நீ இன்னும் இன்னும் வெற்றி கூட்டிட
உன் பின்னே பெண்கள் பல நீ கூட்டிடு

கண் பார்த்தே அலைப்பேனே ஓ ஓ
உன்னுள்ளே நுளைவேனே ஓ ஓ

வண்டு ஒன்று தான் பூக்கள் நூறு தான்
தேனல்ல காற்றுக் கொண்டால்

இட்ஸ் சேடேர்டே நைட்
லெட்ஸ் பார்டி ஆல் நைட்

ரோமியோ ரோமியோ
ராத்திரி ரோமியோ நான் தானே

செக் ஹிம் ஔட் செக் ஹிம் ஔட்
செக் ஹிம் ஔட் ய்யா

லுகிங்க் ஔட் டூ த ஹௌஸ் எட்
ஹே மேக்ஸ் மீ ஃபீல் சோ ஷி நௌ
செட் இட் ஔட் அன்ட் டிரேட் ஆஃப்

ஓ ஐ ஆம் ஃபாலிங்க்
ஆம் ஃபாலிங்க் சோ ஹொட் ஃபார் யூ

கண்ணோடு வண்ணங்கள் ஆகு அவள் காதில் இசை ஆகு
ஆசையில் மனம் என நீ நிறைந்திடு
ஐய்ம் புலன் வழி உள்ளே நீ கரைந்திடு

உனைப் பற்றி மெய் பேசவோ ஓ
கண் பற்றி பொய் பேசும் ஓ ஓ

பெண்ணின் அழகையும் பெண்ணின் அழுகையும்
நீ ஆள கற்றுக் கொண்டால்

இட்ஸ் சேடேர்டே நைட்

ரோமியோ ரோமியோ
ராத்திரி ரோமியோ நான் தானே

ரோமியோ ரோமியோ
ராத்திரி ரோமியோ நான் தானே

ஜூலியட் ஜூலியட்
யார் எந்தன் ஜூலியட் கேட்டேனே

முன்னூறு லட்சம் பெண்கள் இம்மண்ணில் உண்டு
முன்னூறு கோடி ஆசை பெண்ணில் உண்டு

பெண்கள் நெஞ்சை புரிந்து கொண்டால்
இட்ஸ் சேடேர்டே நைட்

லெட்ஸ் பார்டி ஆல் நைட்Romeo Romeo song Lyrics from Romeo Juliet- Thanglish


Movie: Romeo Juliet
Cast:  Jayam Ravi, Hansika Motwani, Vamsi Krishna, Poonam Bajwa
Music: D. Imman
Singer:  Hyde Karty, Vishal Dadlani
Lyrics: Madhan Karky
Year: 2015

Lyrics : 
Romeo Romeo Raathiri Romeo Naan Thaanae
Juliet Juliet Yaarenthan Juliet Kaettaenae
Munnooru Lacham Pengal Immannil Undu
Munnooru Kodi Aasai Oru Pennil Undu
Pengal Nenjai Purinthu Kondaal
Its Saturday Night
Lets Party All Night
Its Saturday Night
Lets Party All Night

Romeo Romeo Raathiri Romeo Naan Thaanae
Juliet Juliet Yaarenthan Juliet Kaettaene
Inga Ponnunga Vagai Motham Naalu
Naan Solluraen Konjam Nee Kaelu
Nokia Samsung Blackberry
Iphone La Ithu Ethu Un Aalu
I Give You All Of Mine
You Give Me All Of Yours
Pocketukku Yetha Phonea Nee Thaedu
Athukku Thaanada Naalu Pocket

Aan Konda Vettrikku Pinnaal
Oru Penthaan Endru Solvaar
Nee Innum Innum Vettri Koottida
Un Pinnae Penngal Pala Nee Koottidu
Kan Parthae Azhaippaenae Oh Oh
Un Ullae Nuzhaivaenae Oh Oh
Vandu Ondruthaan Pookkal Nooruthaan
Thean Alla Kattru Kondaal

Its Saturday Night
Lets Party All Night
Its Saturday Night
Lets Party All Night
Its Saturday Night
Lets Party All Night
Its Saturday Night
Lets Party All Night

Romeo Romeo Raathiri Romeo Naan Thaanae
Kannodu Vannangal Aagu
Aval Kaathil Isai Aagu
Naasiyil Manam Ena Nee Nirainthidu
Aimbulan Vazhi Ullae Nee Karainthidu
Un Pattri Mei Pesu Oh Oh
Penn Pattri Poi Pesu Oh Oh
Pennin Azhakaiyum Pennin Azhukaiyum
Nee Aala Kattru Kondaal

Romeo Romeo Raathiri Romeo Naan Thaanae
Juliet Juliet Yaarenthan Juliet Kaettaenae
Munnooru Lacham Pengal Immannil Undu
Munnooru Kodi Aasai Oru Pennil Undu
Pengal Nenjai Purinthu Kondaal
Its Saturday Night
Lets Party All Night
Its Saturday Night
Lets Party All Night
இதற்குதானே ஆசைப்பட்டாய் பாடல் வரிகள்  ரோமியோ ஜூலியட்  


படம் : ரோமியோ ஜூலியட்  
நடிகர்கள் : ஜெயம் ரவி, ஹன்சிகா  
பாடியவர்கள் : வைகம் விஜயலக்ஷ்மி
வரிகள்: மதன் கார்கி
இசை : D. இமான் 
வெளிவந்த வருடம் :2015

பாடல் வரிகள் : 

இதற்குத்தானே ஆசைப்பட்டாய் பால குமாரி
இதற்குத்தானே ஆசைப்பட்டாய் பால குமாரி

எங்கே உன் வாழ்க்கை போகுதோ
எங்கே உன் தூக்கம் போனதோ

நூல் பொம்மை ஒன்றாய் நீ ஆடுகின்றாய்
ராஜகுமாரி ரத்தின குமாரி

இதற்குத்தானே ஆசைப்பட்டாய் பால குமாரி
இதற்குத்தானே ஆசைப்பட்டாய் பால குமாரி

எங்கே நீ கெட்ட ராஜ்ஜியம்
அய்யூ நீ இங்கே பூஜ்ஜியம்

ஒர் தங்க கூண்டில் நீ மாட்டிக் கொண்டாய்
ராஜகுமாரி ரத்தின குமாரி

உன் கூந்தல் மாறி உன் ஆடை மாறி
நீ நடக்கும் தோரணைகள் மாறி

உற்சாகம் பாய்ச்சும் உன் பேச்சும் மாறி
நீ சூடும் மூரல் வேறாக மாறி
மாறி மாறி யாவும் மாறி

ராஜா குமாரி ஏ ரத்தின குமரி

இதற்குத்தானே ஆசைப்பட்டாய் பால குமாரி
இதற்குத்தானே ஆசைப்பட்டாய் பால குமாரி

பழைய நிலைக்கு திரும்பவே
சிறிய இதயம் விரும்புதே

வழிகள் அதற்க்கு எங்கே
குப்பம் எதற்க்கு இங்கே

முடிந்த முடிந்த உறவுகள்
விடிந்த மனதில் அரும்புதே

பொருளும் இதற்க்கு எங்கே
குழப்பம் எதற்க்கு இங்கே

நீ ஆசைபபட்டு போனாய்
பாசத்துக்கு ஏங்கும்
ஓர் பூனையாக ஆனாய்

புழுதி சிரிப்போ இங்கே
பளிங்கு சிறையோ அங்கே

ராஜகுமாரி ரத்தினகுமாரி

இதற்குத்தானே ஆசைப்பட்டாய் பால குமாரி
இதற்குத்தானே ஆசைப்பட்டாய் பால குமாரி

எங்கே நீ கெட்ட வானியல்
எங்கே நீ சொன்ன வேதியல்

யார் போல உன்னை நீ மாற்றுகின்றாய்
ராஜகுமாரி ஏ ரத்தினகுமாரி

இதற்குத்தானே ஆசைப்பட்டாய் பால குமாரிIdarkuthaane Aasaipattai song Lyrics from Romeo Juliet- Thanglish


Movie: Romeo Juliet
Cast:  Jayam Ravi, Hansika Motwani, Vamsi Krishna, Poonam Bajwa
Music: D. Imman
Singer: Vaikom Vijayalakshmi
Lyrics: Madhan Karky
Year: 2015

Lyrics : 
Itharkuthaanae Aasaipattai Balakumari
Itharkuthaanae Aasaipattai Balakumari
Engae Un Vaazhkai Pogudho
Engae Un Thookam Ponadho
Nool Bommai Ondraai Nee Aadugindraai
Rajakumari Rathinakumari

Itharkuthaanae Aasaipattai Balakumari
Itharkuthaanae Aasaipattai Balakumari
Engae Nee Kaetta Raajiyam
Hiyyo Nee Ingae Poojiyam
Or Thanga Koondil Nee Maati Kondai
Rajakumari Rathinakumari

Un Koonthal Maari
Un Aadai Maari
Nee Nadakkum Thoranaigal Maari
Urchaagam Paaichum Un Pechu Maari
Nee Soodum Mooral Veraaga Maari
Maari Maari Yaavum Maari
Rajakumari Hey Rathinakumari

Itharkuthaanae Aasaipattai Balakumari
Itharkuthaanae Aasaipattai Balakumari

Palaya Nilaikku Thirumbavae
Siriya Ithayam Virumbuthae
Vazhikal Atharkku Engae
Kuzhappam Etharkku Ingae
Odinthu Mudintha Uravugal
Vidintha Manathil Arumbuthae
Porulum Itharkku Engae
Kuzhappam Etharkku Ingae
Kaasukku Thaanae Nee Aasai Pattu Ponaai
Paasathukaengum Or Poonai Aaga Aanaai
Puzhuthi Siripo Ingae
Palingu Sirayo Angae
Rajakumari Rathinakumari

Itharkuthaanae Aasaipattai Balakumari
Itharkuthaanae Aasaipattai Balakumari
Engae Nee Kaeta Vaanavil
Engae Nee Sonna Vaethiyal
Yaar Polae Unnai Nee Maatrugindraai
Rajakumari Hey Rathinakumari
Itharkuthaanae Aasaipattai Balakumari
அடியே இவளே பாடல் வரிகள்  ரோமியோ ஜூலியட்  


படம் : ரோமியோ ஜூலியட்  
நடிகர்கள் : ஜெயம் ரவி, ஹன்சிகா  
பாடியவர்கள் : அந்தொனி தாசன்
வரிகள்: மதன் கார்கி
இசை : D. இமான் 
வெளிவந்த வருடம் :2015

பாடல் வரிகள் : 

அடியே அடியே இவளே என் வாழ்க்க பாழாக்க
பிறந்தவளே

அடியே அடியே அழகே என்ன வேணாண்ணு
சொல்லிட்டு பறந்தவளே

பொண்ணுங்கள எல்லாம் குத்தம் சொல்ல மாட்டேன்
நீ மட்டும் தான் மோசம்

நீ இல்லாம போனா ஆயிடுவேன் வீணா
வாடி எனக்கோசம்

அரக்கி உன்ன உன்ன உன்ன மறக்க
சற சற சற சரக்க
மொத மொத மொத ஊத்தி குடிச்சேன்

கிறுக்கி உன்ன உன்ன உன்ன வெறுக்க
முடி முடியல அடியே அடி மனசுல
வெம்பி வெடிச்சேன்

அடியே அடியே இவளே என் வாழ்க்க பாழாக்க
பிறந்தவளே

அடியே அடியே அழகே என்ன வேணாண்ணு
சொல்லிட்டு பறந்தவளே

டம்பெல்லில் ஒருபக்கம் இல்லயினா
யாருக்கும் உதவாதுடி

ட்ரெட் மில்லில் கை வெச்சி ஓட சொன்ன
என்னால முடியாதுடி

கர்லா சுழட்டி உன்ன நான் வெரட்டி
உன் மண்டையில போட நெனப்பேன்

விழிய உருட்டி என நீ மிரட்ட
காலில் விழுந்து தண்டால் எடுப்பேன்

மிதிச்சி அம்மாடி நீ போனா
ஜிம் பாடி தாங்காது

அரக்கி உன்ன உன்ன உன்ன மறக்க
சற சற சற சரக்க
மொத மொத மொத ஊத்தி குடிச்சேன்

கிறுக்கி உன்ன உன்ன உன்ன வெறுக்க
முடி முடியல அடியே அடி மனசுல
வெம்பி வெடிச்சேன்

அடியே அடியே இவளே என் வாழ்க்க பாழாக்க
பிறந்தவளே

அடியே அடியே அழகே என்ன வேணாண்ணு
சொல்லிட்டு பறந்தவளே

நீதானே எம்மேல காதலுன்னு
என் பின்னே சுத்தி வந்த

நான்தானே உன்னோட
வாழ்க்கையின்னு ஊரெல்லாம் கத்தி வந்த

பர்சா பாத்துதான் மனசா தந்தியா
காச பார்த்த தான் காதல் வருமா

உசுரா மொத்தமா உருவி போனியே
என் சாபம் உன்ன சும்மா விடுமா

இதுக்கு முன்னால ஹீரொ நான்
இனிமேல் உன் வில்லன் தான்

அடியே அடியே இவளே என் வாழ்க்க பாழாக்க
பிறந்தவளே

அடியே அடியே அழகே என்ன வேணாண்ணு
சொல்லிட்டு பறந்தவளே
போது

அரக்கி
உன்ன உன்ன உன்ன மறக்க
சற சற சற சரக்க
மொத மொத மொத
ஊத்தி குடிச்சேன்.

அரக்கி உன்ன உன்ன உன்ன மறக்க
சற சற சற சரக்க
மொத மொத மொத ஊத்தி குடிச்சேன்

கிறுக்கி உன்ன உன்ன உன்ன வெறுக்க
முடி முடியல அடியே அடி மனசுல
வெம்பி வெடிச்சேன்
Adiyae Ivalae song Lyrics from Romeo Juliet- Thanglish


Movie: Romeo Juliet
Cast:  Jayam Ravi, Hansika Motwani, Vamsi Krishna, Poonam Bajwa
Music: D. Imman
Singer: Anthoni Dasan
Lyrics: Madhan Karky
Year: 2015

Lyrics : 
Adiyae Adiyae Ivalae
En Vaazhkka Paazhaakka Poranthavalae
Adiyae Adiyae Ivalae
Adi En Vaazhkka Paazhaakka Poranthavalae
Adiyae Adiyae Azhagae
Enna Vaenaannu Sollittu Paranthavalae
Ponnungalai Ellaam Kutham Solla Maattaen
Nee Mattum Dhaan Mosam
Neeyillama Ponaa Aayiduvaen Veenaa
Vaadi Enakkosam

Arakki Unna Unna Unna
Marakka Sara Sara Sara
Sarakka Motha Motha Mora
Oothikkudichaen

Kirukki Unna Unna Unna
Verukka Mudi Mudi Yala
Adiyae Adi Manasula
Vembi Vedichaen

Adiyae Adiyae Ivalae Adi
En Vaazhakka Paazhaakka Poranthavalae
Adiyae Adiyae Azhagae
Enna Vaennaannu Sollittu Paranthavalae

Thambulil Oru Pakkam Illayinnaa
Yaarukkum Uthavaathudee
Treadmillil Kai Vechu Odachonnaa
Ennaala Mudiyaathudee
Karla Solatti Unnai Naan Veratti
Un Mandaiyila Poda Nenaipaen
Vizhiya Urutti Ennai Nee Meratta
Kaalil Vizhuthu Naan Thandaal Edupaen
Mithuchu Ammaadi Nee Ponaa
Gym Body Thangaathu

Arakki Unna Unna Unna
Marakka Sara Sara Sara
Sarakka Motha Motha Mora
Oothikkudichaen

Kirukki Unna Unna Unna
Verukka Mudi Mudi Yala
Adiyae Adi Manasula
Vembi Vethichaen

Adiyae Adiyae Ivalae Adi
En Vaazhakka Paazhaakka Poranthavalae
Adiyae Adiyae Azhagae

Adi Adi Kizhi Kizhi
Neethaanae En Maela Kaathalunnu
En Pinnae Suthi Vanthae
Naanthaanae Unnoda Vaazhkkayinnu
Oorellaam Kathivanthae
Pursa Paathuthaan Manasai Thandheeyaa
Kaasa Parthaathaan Kaathal Varumaa
Usura Mothamaa Uruvi Poneeyae
En Saabam Unna Summa Vidumaa
Ithukku Munnala Hero Naan
Inimae Un Villan Dhaan

Adiyae Adiyae Ivalae
Adi En Vaazhkka Paazhaakka Poranthavalae
Adiyae Adiyae Azhagae
Enna Vaenaannu Sollittu Paranthavalae

Podu Arakki Unna Unna Unna
Marakka Sara Sara Sara
Sarakka Motha Motha Mora
Oothikkudichaen

Kirukki Unna Unna Unna
Verukka Mudi Mudi Yala
Adiyae Adi Manasula
Vembi Vedichaen

Arakki Unna Unna Unna
Marakka Sara Sara Sara
Sarakka Motha Motha Mora
Oothikkudichaen

Kirukki Unna Unna Unna
Verukka Mudi Mudi Yala
Adiyae Adi Manasula
Vembi Vedichaen

1) Song: Naalu Kazhudha
Lyrics By: Vivek
Singers: Santhosh Narayanan

2) Song: Pogiren
Lyrics By: Vivek
Singers: Kalpana

3) Song: Rasathi
Lyrics By: Vivek
Singers: Lalitha VijayakumarNaalu Kazhutha song Lyrics from  36 Vayadhinile - Thanglish


Song: Rasathi
Movie: 36 Vayadhinile (2015)
Singer(s):
Santhosh Narayanan
 Music : Santhosh Narayanan
Lyricist(s): Viveka
Starring: ,Jyotika and Rahman

Year: 2015

Lyrics : 


Naalu Kazhutha Vayasaana Elamae Pochaa
Naappadhoda Un Vaazhkkai Odaatha Watcha
Naalu Paeru Mathichaa Thaan Santhosam Aachaa
Naama Thaannu Nenachaa Nee Unnoda Raja

Chithira Guptan Enakku Romba Therinja Veettu Pulla
Bramma Chuvadi Padichaen Un Paeru Athula Illa
Naraiya Time Irukku Kavalaya Nee Othukku
Naraiya Loadu Irukku Kaluthaku Use Irukku

Happy Happy Happy Oh Happy
Happy Happy Happy

Kaala Kozhi Daily Daily Mutta Pottu Kedakku