மலர்கள் கேட்டேன் பாடல் வரிகள் - ஓ காதல் கண்மணி
படம்: ஓ காதல் கண்மணி
பாடியவர்கள்: K S சித்ரா , ஏ ஆர் ரஹ்மான்
இசை : ஏ ஆர் ரஹ்மான்
வரிகள்: வைரமுத்து
நடிகர்கள்: துல்கர் சல்மான் , நித்யா மேனன்
பாடியவர்கள்: K S சித்ரா , ஏ ஆர் ரஹ்மான்
இசை : ஏ ஆர் ரஹ்மான்
வரிகள்: வைரமுத்து
நடிகர்கள்: துல்கர் சல்மான் , நித்யா மேனன்
வருடம்: 2015
வரிகள் :
மலர்கள் கேட்டேன்
வானமே தந்தனை
தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை
மலர்கள் கேட்டேன்
வானமே தந்தனை
தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை
எதை நான் கேட்பின் ஆ ஆ ஆ
எதை நான் கேட்பின்
உனையே தருவாய்
எதை நான் கேட்பின்
உனையே தருவாய்
மலர்கள் கேட்டேன்
வானமே தந்தனை
தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை
மலர்கள் கேட்டேன்
மலர்கள் கேட்டேன்
மலர்கள் கேட்டேன்
மலர்கள் கேட்டேன்
எதை நான் கேட்பின்
உனையே தருவாய்
மலர்கள் கேட்டஎன்
தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை
காதில் தொலைந்தேன்
வழியாய் வந்தனை
இருளில் தொலைந்தேன்
ஓழியாய் வந்தனை
காதில் தொலைந்தேன்
வழியாய் வந்தனை
இருளில் தொலைந்தேன்
ஓழியாய் வந்தனை
எதனில் தொலைந்தால்
எதனில் தொலைந்தால்
நீயே வருவாய்
மலர்கள் கேட்டேன்
வானமே தந்தனை
தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை
பள்ளம் வீழ்ந்தேன்
சிகரம் சேர்தனை
வெள்ளம் வீழ்ந்தேன்
கரையில் சேர்ந்தனை
பள்ளம் வீழ்ந்தேன்
சிகரம் சேர்த்னை
வெள்ளாம் வீழ்ந்தேன்
கரையில் சேர்ந்தனை
எதனில் வீழ்ந்தால்
எதனில் வீழ்ந்தால்
உன்னிடம் சேர்ப்பாய்
மலர்கள் கேட்டேன்
வானமே தந்தனை
தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை
மலர்கள் கேட்டேன்
வானமே தந்தனை
தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை
எதை நான் கேட்பின் ஆ ஆ ஆ
எதை நான் கேட்பின்
உனையே தருவாய்
உனையே தருவாய்
மலர்கள் கேட்டேன்
வானமே தந்தனை
தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை
மலர்கள் கேட்டேன்
வானமே தந்தனை
தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை
வானமே தந்தனை
தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை
மலர்கள் கேட்டேன்
வானமே தந்தனை
தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை
எதை நான் கேட்பின் ஆ ஆ ஆ
எதை நான் கேட்பின்
உனையே தருவாய்
எதை நான் கேட்பின்
உனையே தருவாய்
மலர்கள் கேட்டேன்
வானமே தந்தனை
தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை
மலர்கள் கேட்டேன்
மலர்கள் கேட்டேன்
மலர்கள் கேட்டேன்
மலர்கள் கேட்டேன்
எதை நான் கேட்பின்
உனையே தருவாய்
மலர்கள் கேட்டஎன்
தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை
காதில் தொலைந்தேன்
வழியாய் வந்தனை
இருளில் தொலைந்தேன்
ஓழியாய் வந்தனை
காதில் தொலைந்தேன்
வழியாய் வந்தனை
இருளில் தொலைந்தேன்
ஓழியாய் வந்தனை
எதனில் தொலைந்தால்
எதனில் தொலைந்தால்
நீயே வருவாய்
மலர்கள் கேட்டேன்
வானமே தந்தனை
தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை
பள்ளம் வீழ்ந்தேன்
சிகரம் சேர்தனை
வெள்ளம் வீழ்ந்தேன்
கரையில் சேர்ந்தனை
பள்ளம் வீழ்ந்தேன்
சிகரம் சேர்த்னை
வெள்ளாம் வீழ்ந்தேன்
கரையில் சேர்ந்தனை
எதனில் வீழ்ந்தால்
எதனில் வீழ்ந்தால்
உன்னிடம் சேர்ப்பாய்
மலர்கள் கேட்டேன்
வானமே தந்தனை
தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை
மலர்கள் கேட்டேன்
வானமே தந்தனை
தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை
எதை நான் கேட்பின் ஆ ஆ ஆ
எதை நான் கேட்பின்
உனையே தருவாய்
உனையே தருவாய்
மலர்கள் கேட்டேன்
வானமே தந்தனை
தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை
மலர்கள் கேட்டேன்
வானமே தந்தனை
தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை
Malargal Keten song Lyrics from OK Kanmani /O Kadhal Kanmani - Thanglish
Movie: OK Kanmani/O Kadhal Kanmani (2015)
Music : A.R. Rahman
Lyricist(s): Mani Ratnam, A.R. Rahman
Starring: Dulquer Salmaan, Nithya Menon
Lyrics : Vairamuthu
Singers: K. S. Chitra, A. R. Rahman
Year: 2015
Music : A.R. Rahman
Lyricist(s): Mani Ratnam, A.R. Rahman
Starring: Dulquer Salmaan, Nithya Menon
Lyrics : Vairamuthu
Singers: K. S. Chitra, A. R. Rahman
Year: 2015
Lyrics :
thanneer keten amirtham thandhanai
edhai naan ketpin
edhai naan ketpin
unaiye tharuvaai
edhai naan ketpin unaiye tharuvaai
Malargal keten vaname thandhanai
thanneer keten amirtham thandhanai
Malargal keten vaname thandhanai
Malargal keten Malargal keten
edhai naan ketpin
unaiye tharuvaai
Malargal keten vaname thandhanai
thanneer keten amirtham thandhanai
kaattil tholaindhen valiyaai vandhanai
irulil tholaindhen oliyaai vandhanai
kaattil tholaindhen valiyaai vandhanai
irulil tholaindhen oliyaai vandhanai
edhanil tholaindhaal
edhanil tholaindhaal
neeyae varuvaai
Malargal keten vaname thandhanai
thanneer keten amirtham thandhanai
pallam veezhndhen
sigaram serthanai
vellam veezhndhen
karaiyil serthanai
pallam veezhndhen
sigaram serthanai
vellam veezhndhen
karaiyil serthanai
edhanil veezhndhaal
edhanil veezhndhaal
unnaidam serpaai
Malargal keten vaname thandhanai
thanneer keten amirtham thandhanai
Malargal keten vaname thandhanai
thanneer keten amirtham thandhanai
edhai naan ketpin
edhai naan ketpin
unaiye tharuvaai unaiye tharuvaai
Malargal keten vaname thandhanai
thanneer keten amirtham thandhanai
Malargal keten vaname thandhanai
thanneer keten amirtham thandhanai
lot of spelling mistakes in Tamil lyrics kindly update
ReplyDelete