காதல் என்பது கனவு மாளிகை
புரிந்துகொள்ளடி என் தோழியே!
உண்மை காதலை நான் தேடி பார்க்கிறேன்
காணவில்லையே என் தோழியே!
kaadhal ennai piligiradhae
kanneer nadhiyaai valigiradhae,
ninaipadhu thollai,
marappadhu thollai,
vaalvae valikiradhae...!உன்னோடு நானிருக்கும் நேரங்கள் அத்தனையும்
போதாது என்று மனம் ஏங்கும்...!
நேற்று என்பது இன்று இல்லை
நாளை நினைப்பே ஓ தொல்லை...
லைக்க லைக் மை லைலா லைலா
இன்று மட்டும் King and Queen ஆ...!


Un paarvaiyil vilundha naal mudhal
en thuyarangal marandhu ponadhu...
un kaiviral saera thudikkudhu anbae anbae...!
யே சினாமிகா பாடல் வரிகள் - ஓ காதல் கண்மணி


படம்: ஓ காதல் கண்மணி 
பாடியவர்கள்: கார்த்திக் , சாஷா திருபடி  
இசை : ஏ ஆர் ரஹ்மான்
வரிகள்: வைரமுத்து
நடிகர்கள்துல்கர் சல்மான் , நித்யா மேனன் 
வருடம்: 2015

வரிகள் : 
யே சினாமிகா சீரும் சினாமிகக
னி போனால் கவிதை அனாதிகா

யே சினாமிகா சீரும் சினாமிகக
னி போனால் கவிதை அனாதிகா
ஹே ஹே ஹே ய்யா

நீ என்னை நீங்காதே நீ என்னை நீங்காதே
நீ என்னை நீங்காதே நீ என்னை நீங்காதே
நீ என்னை நீங்காதே நீ என்னை நீங்காதே
நீ என்னை நீங்காதே நீ என்னை நீங்காதே
நீ என்னை நீங்காதே நீ என்னை நீங்காதே
நீ என்னை நீங்காதே நீ என்னை நீங்காதே
நீ என்னை நீங்காதே நீ என்னை நீங்காதே

இமைகளின் தாழ்வில் உடைகளின் தளர்வில்
என்னோடு பேச மட்டும் குயிலாகும் உன் குரலில்

வறண்ட உதட்டின் வரிப் பள்ளங்களில்
காதல் தானடி என் மீதுனக்கு

யே சினாமிகா சீரும் சினாமிகக
னி போனால் கவிதை அனாதிகா

யே சினாமிகா சீரும் சினாமிகக
நீ போனால் கவிதை அனாதிகா
ஹே ஹே ஹே ய்யா

நீ என்னை நீங்காதே நீ என்னை நீங்காதே
நீ என்னை நீங்காதே நீ என்னை நீங்காதே

யே சினாமிகா சீரும் சினாமிகக
நீ போனால் கவிதை அனாதிகா

யே சினாமிகா சீரும் சினாமிகக
நீ போனால் கவிதை அனாதிகா

யே சினாமிகா சீரும் சினாமிகக
நீ போனால் கவிதை அனாதிகா

நீ என்னை நீங்காதே நீ என்னை நீங்காதே சினாமிகா
நீ என்னை நீங்காதே நீ என்னை நீங்காதே
நீ என்னை நீங்காதே நீ என்னை நீங்காதே
நீ என்னை நீங்காதே நீ என்னை நீங்காதே சினாமிகா
நீ என்னை நீங்காதே நீ என்னை நீங்காதே

Oru murai unai kaanum poludhu
iru vizhigalil roja kanavu...

vaanaththai katti vaikka valigal undu
nhaanaththai katti vaikka valigal illai...!
Muraithaan oru muraithaan unnai paarthaal adhu varamae...
Ninaithaal unnai ninaithaal kannil kanneer malai varumae...!

Un idaththil en uyira mothamaaga adagu vatchaen
Thiruppikkolla vali illadi

Adi pennae thiruppi thandha vaangamaatendi...!
Aayul Muluvadhum anbae
un aruginil vaalndhida ninaithaen...
Arai nodi minnal polae
sendraayae...!


செந்தமிழ் நாடெனும் போதினிலே
இன்பத் தேன் வந்து பாயுது காதினிலே
எங்கள் தந்தையர் நாடென்ற பேச்சினிலே
ஒரு சக்தி பிறக்குது மூச்சினிலே...!Idhayathilae oru vali,
Imaigalilae pala thuli,
Nee sendraal kooda kaadhal sugamaagum,
Nee pirindhaal ulagam urugum melugaagum...!
தாயாக தந்தை மாறும் புதுகாவியம்...
இவன் வரைந்த கிறுக்களில் இவளோ உயிர் ஓவியம்...!

Vaa di Rasathi song Lyrics from  36 Vayadhinile - Thanglish


Song: Rasathi
Movie: 36 Vayadhinile (2015)
Singer(s):  Lalitha Vijaykumar
Music : Santhosh Narayanan
Lyricist(s): Viveka
Starring: ,Jyotika and Rahman

Year: 2015

Lyrics : 


Vaa di Rasathi
Pudhusa ilasa rausa povom va
Vaa di vaalaati
Variya puliya thaniya thirivom
Oore yaarunu ketta
Yeh un pera miku setu potu
Urumi kaattu kaattu kaattu
Yeh enna pa idhu

Thangamunu ooru unna mela thooki vaikkum
Dindugulu pootu rendu maati pooti vaikkum
Uttu vaadi rasaathi
Unna neeye kaapathi
Yeh rasathi rasathi rasaathi..

Vaa di nee vaadi
Ada vaa di rasathi
Vaa di rasathi
Pudhusa ilasa rausa povom
Vaa di vaalaati
Variya thaniya puliya thirivom

Thambi drum potu enna pa idhu

Potta pulla poga ulagam padha potu vaikum
Muttu sandhu paathu
andha road-u poi nikkum
Padam kaatum emathi
Kalangadha rasathi
Rasathi rasathi rasathi…
Vaa di yeh vaa di
Ada vaa di rasathi
Vaa di rasathi
Pudhusa ilasa sogusa povom
Vaa di vaalaati
Thaniya puliya thaniya thirivom ..oh..

Rasathi rasathi rasathi…
Vaa di yeh vaadi
Ada vaa di rasathi
Vaa di rasathi

Suttu viral nee neettu sonnabadi aaduvaen
Un adimai naan endru kaiyeluththu poaduven...!
Nimishangal ovvondrum varushangal agum nee ennai neengi sendraalae
Varushangal ovvondrum nimishangal aagum nee endhan pakkam nindraalae...!
Thoduvaanamaai pakkamaagiraai...
Thodumpodhilae tholaivaagiraai...!
வெளிய சொல்லாம உள்ள அழுகுறேன்டா
வெள்ள மனசெல்லாம் இங்க கணக்கில்லடா...!


ஏங்கி ஏங்கி நான் கேட்பது உன்னைத்தானடா...
தூங்கி போனதாய் நடிப்பது இன்னும் ஏனடா...!அடிமை சாசனம்
எழுதித் தருகிறேன்
என்னை ஏற்றுக்கொள்ளு....

ஆயுளின் வரையில்
உன்னுடன் இருப்பேன் அன்பாய்

பார்த்துக்கொள்ளு...!


பறந்து செல்ல வா பாடல் வரிகள் - ஓ காதல் கண்மணி


படம்: ஓ காதல் கண்மணி 
பாடியவர்கள்: கார்த்திக் , சாஷா திருபடி  
இசை : ஏ ஆர் ரஹ்மான்
வரிகள்: வைரமுத்து
நடிகர்கள்துல்கர் சல்மான் , நித்யா மேனன் 
வருடம்: 2015

வரிகள் : 
பறந்து செல்ல வா பறந்து செல்ல வா
ஜஸ்ட் லைக் தாட்

பறந்து செல்ல வா பறந்து செல்ல வா

புத்தம் புது வெளி புத்தம் புது நொடி
திக்கியது மொழி

புத்தம் புது வெளி புத்தம் புது நொடி
திக்கியது மொழி
தித்திக்குது வழி

புத்தம் புது வெளி புத்தம் புது நொடி
திக்கியது மொழி
தித்திக்குது வழி

புத்தம் புது நொடி
திக்கியது மொழி
தித்திக்குது வழி

புத்தம் புது வெளி புத்தம் புது நொடி
திக்கியது மொழி
தித்திக்குது வழி

யோசிக்காதே போ ஜஸ்ட் லைக் தாட்
யாசிக்காதே போ ஜஸ்ட் லைக் தாட்

[ யாசிக்காதே போ யாசிக்காதே போ யாசிக்காதே போ
யாசிக்காதே போ யாசிக்காதே போ யாசிக்காதே போ ]

பறந்து செல்ல வா பறந்து செல்ல வா

நீ நீ நீ நீ நீ நீ நீ நீ
நீங்காதே தீண்டாதே

அ அ ஆ ஆ ஆ ஜஸ்ட் லைக் தாட்
அ அ ஆ ஆ ஆ ஜஸ்ட் லைக் தாட்

யோசிக்காதே போ ஜஸ்ட் லைக் தாட்
யாசிக்காதே போ ஜஸ்ட் லைக்

நனைந்து கொள்ளவா மழை இல்லாமலே
இணைந்து கொள்ளவா உடை இல்லாமலே

மிதந்து செல்ல வா
மேக துண்டு போல்

கரைந்து செல்ல வா
காற்று வீதியில்

பறந்து செல்ல வா பறந்து செல்ல வா
பறந்து செல்ல வா பறந்து செல்ல வா

பறந்து செல்ல வா பறந்து செல்ல வா
பறந்து செல்ல வா பறந்து செல்ல வா

பறந்து செல்ல வா பறந்து செல்ல வா
பறந்து செல்ல வா பறந்து செல்ல வா

கடந்து போக வா
பூதம் ஐந்தையும்

தொலைந்து போக வா
புலன்கள் ஐந்துமே

மறந்து போக வா
என்ன பாலினம்

மறந்து போக வா
எண்ணம் என்பதே

பறந்து செல்ல வா பறந்து செல்ல வா
பறந்து செல்ல வா பறந்து செல்ல வா

பறந்து செல்ல வா பறந்து செல்ல வா
பறந்து செல்ல வா பறந்து செல்ல வா

Parandhu Sella Vaa song Lyrics from  OK Kanmani /O Kadhal Kanmani - Thanglish


Movie: OK Kanmani/O Kadhal Kanmani (2015)
Music : A.R. Rahman
Lyricist(s): Mani Ratnam, A.R. Rahman
Starring: Dulquer Salmaan, Nithya Menon
Lyrics : Vairamuthu
Singers: Karthik, Shashaa Tirupati
Year: 2015

Lyrics : 


Parandhu sella vaa
parandhu sella vaa
Just like that

Parandhu sella vaa
parandhu sella vaa

putham pudhu veli
putham pudhu nodi
thikkiyadhu mozhi

putham pudhu veli
putham pudhu nodi
thikkiyadhu mozhi
thithikidhu vali

putham pudhu veli
putham pudhu nodi
thikkiyadhu mozhi
thithikidhu vali

putham pudhu veli
putham pudhu nodi
thikkiyadhu mozhi
thithikidhu vali

ah ah ah ah a
just like that
ah ah ah ah a
just like that

yosikadhae po
just like that
yaasikadhae po
just like that

Parandhu sella vaa
parandhu sella vaa

nee nee nee nee
neengaadhae theendaadhae

ah ah ah ah a
just like that
ah ah ah ah a
just like that

yosikadhae po
just like that
yaasikadhae po
just like that

nanaindhu kolla vaa
mazhai illamalae
inaindhu kolla vaa
udal illamalae

midhandhu sella vaa
maega thundu pol
karaindhu sella vaa
kaatru veedhiyil

parandhu sella vaa
parandhu sella vaa
parandhu sella vaa
parandhu sella vaa

Kadandhu poga vaa
boodham aindhaiyum
tholaindhu poga vaa
pulangal aindhumae
marandhu poga vaa
enna baalinam
marandhu poga vaa
ennam enbathae

parandhu sella vaa
parandhu sella vaa
parandhu sella vaa
parandhu sella vaa
parandhu sella vaa
parandhu sella vaa


மலர்கள் கேட்டேன் பாடல் வரிகள் - ஓ காதல் கண்மணி


படம்: ஓ காதல் கண்மணி 
பாடியவர்கள்: K S சித்ரா , ஏ ஆர் ரஹ்மான் 
இசை : ஏ ஆர் ரஹ்மான்
வரிகள்: வைரமுத்து
நடிகர்கள்துல்கர் சல்மான் , நித்யா மேனன் 
வருடம்: 2015

வரிகள் : 
மலர்கள் கேட்டேன்
வானமே தந்தனை

தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை

மலர்கள் கேட்டேன்
வானமே தந்தனை

தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை

எதை நான் கேட்பின் ஆ ஆ ஆ
எதை நான் கேட்பின்
உனையே தருவாய்
எதை நான் கேட்பின்
உனையே தருவாய்

மலர்கள் கேட்டேன்
வானமே தந்தனை

தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை

மலர்கள் கேட்டேன்
மலர்கள் கேட்டேன்
மலர்கள் கேட்டேன்
மலர்கள் கேட்டேன்

எதை நான் கேட்பின்
உனையே தருவாய்

மலர்கள் கேட்டஎன்
தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை

காதில் தொலைந்தேன்
வழியாய் வந்தனை

இருளில் தொலைந்தேன்
ஓழியாய் வந்தனை

காதில் தொலைந்தேன்
வழியாய் வந்தனை

இருளில் தொலைந்தேன்
ஓழியாய் வந்தனை

எதனில் தொலைந்தால்

எதனில் தொலைந்தால்
நீயே வருவாய்

மலர்கள் கேட்டேன்
வானமே தந்தனை

தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை

பள்ளம் வீழ்ந்தேன்
சிகரம் சேர்தனை

வெள்ளம் வீழ்ந்தேன்
கரையில் சேர்ந்தனை

பள்ளம் வீழ்ந்தேன்
சிகரம் சேர்த்னை

வெள்ளாம் வீழ்ந்தேன்
கரையில் சேர்ந்தனை

எதனில் வீழ்ந்தால்

எதனில் வீழ்ந்தால்
உன்னிடம் சேர்ப்பாய்

மலர்கள் கேட்டேன்
வானமே தந்தனை

தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை

மலர்கள் கேட்டேன்
வானமே தந்தனை

தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை

எதை நான் கேட்பின் ஆ ஆ ஆ
எதை நான் கேட்பின்
உனையே தருவாய்
உனையே தருவாய்

மலர்கள் கேட்டேன்
வானமே தந்தனை

தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை

மலர்கள் கேட்டேன்
வானமே தந்தனை

தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை

Malargal Keten song Lyrics from  OK Kanmani /O Kadhal Kanmani - Thanglish


Movie: OK Kanmani/O Kadhal Kanmani (2015)
Music : A.R. Rahman
Lyricist(s): Mani Ratnam, A.R. Rahman
Starring: Dulquer Salmaan, Nithya Menon
Lyrics : Vairamuthu
Singers: K. S. Chitra, A. R. Rahman
Year: 2015

Lyrics : 


Malargal keten vaname thandhanai
thanneer keten amirtham thandhanai
edhai naan ketpin
edhai naan ketpin
unaiye tharuvaai
edhai naan ketpin unaiye tharuvaai

Malargal keten vaname thandhanai
thanneer keten amirtham thandhanai
Malargal keten vaname thandhanai
Malargal keten  Malargal keten
edhai naan ketpin
unaiye tharuvaai

Malargal keten vaname thandhanai
thanneer keten amirtham thandhanai

kaattil tholaindhen valiyaai vandhanai
irulil tholaindhen oliyaai vandhanai
kaattil tholaindhen valiyaai vandhanai
irulil tholaindhen oliyaai vandhanai
edhanil tholaindhaal
edhanil tholaindhaal
neeyae varuvaai

Malargal keten vaname thandhanai
thanneer keten amirtham thandhanai

pallam veezhndhen
sigaram serthanai
vellam veezhndhen
karaiyil serthanai

pallam veezhndhen
sigaram serthanai
vellam veezhndhen
karaiyil serthanai

edhanil veezhndhaal
edhanil veezhndhaal
unnaidam serpaai

Malargal keten vaname thandhanai
thanneer keten amirtham thandhanai
Malargal keten vaname thandhanai
thanneer keten amirtham thandhanai

edhai naan ketpin
edhai naan ketpin
unaiye tharuvaai unaiye tharuvaai
Malargal keten vaname thandhanai
thanneer keten amirtham thandhanai
Malargal keten vaname thandhanai
thanneer keten amirtham thandhanai


நானே வருகிறேன் பாடல் வரிகள் - ஓ காதல் கண்மணி


படம்: ஓ காதல் கண்மணி 
பாடியவர்கள்: சாஷா திருபடி, சத்யா பிரகாஷ் 
இசை : ஏ ஆர் ரஹ்மான்
வரிகள்: வைரமுத்து
நடிகர்கள்துல்கர் சல்மான் , நித்யா மேனன் 
வருடம்: 2015

வரிகள் : 
பொல்லாத என் இதயம்
ஏதோ சொல்லுதே

நில்லாத என் உயிரோ
எங்கோ செல்லுதே

பொல்லாத என் இதயம்
ஏதோ சொல்லுதே

நானே வருகிறேன் கேளாமல் தருகிறேன்
நானே வருகிறேன் கேளாமல் தருகிறேன்

கண் தீண்டி உறைகிறேன்
கை தீண்டி கரைகிறேன்

நானே வருகிறேன் கேளாமல் தருகிறேன்
கண் தீண்டி உறைகிறேன்
கை தீண்டி கரைகிறேன்

நினைவுகளை மறக்கிறேன்
நிகழ் கணமும் மறக்கிறேன்

இடம் பொருளை மறக்கிறேன்
எது எனதும் மறக்கிறேன்

நானே நானே நானே வருகிறேன் கேளாமல் தருகிறேன்
கண் தீண்டி உறைகிறேன்
கை தீண்டி கரைகிறேன்

சின்னஞ்சிறு சின்னஞ்சிறு ரகசியமே
சின்னஞ்சிறு சின்னஞ்சிறு ரகசியமே

சின்னஞ்சிறு சின்னஞ்சிறு அதிசயமே
சின்னஞ்சிறு விரல் கொடு

சின்னஞ்சிறு சின்னஞ்சிறு
இடம் கொடு

சின்னஞ்சிறு ஆசைக்கு போய் சொல்ல
தெரியாதே ய்யா

நானே வருகிறேன் கேளாமல் தருகிறேன்
கண் தீண்டி உறைகிறேன்
கை தீண்டி கரைகிறேன்

நினைவுகளை மறக்கிறேன்
நீகள் கணமும் மறக்கிறேன்

இடம் பொருளை மறக்கிறேன்
எது எனதும் மறக்கிறேன்

நானே நானே நானே வருகிறேன் கேளாமல் தருகிறேன்
கண் தீண்டி உறைகிறேன்
கை தீண்டி கரைகிறேன்

தக்க திமி தக்க திமி
விஜியாத

தக்க திமி தக்க திமி
விஜியாத

தக்க திமி தக்க திமி
உரையாட

தக்க திமி உடல் தொட
தக்க திமி தக்க திமி உயிர் தொட
தக்க திமி ஆனந்தம் முடிவது கிடையாதே

நானே வருகிறேன் கேளாமல் தருகிறேன்
கண் தீண்டி உறைகிறேன்
கை தீண்டி கரைகிறேன்

நினைவுகளை மறக்கிறேன்
நீகள் கணமும் மறக்கிறேன்

இடம் பொருளை மறக்கிறேன்
எது எனதும் மறக்கிறேன்

நானே நானே நானே வருகிறேன் கேளாமல் தருகிறேன்
கண் தீண்டி உறைகிறேன்
கை தீண்டி கரைகிறேன்


Naane Varugiraen song Lyrics from  OK Kanmani /O Kadhal Kanmani - Thanglish


Movie: OK Kanmani/O Kadhal Kanmani (2015)
Music : A.R. Rahman
Lyricist(s): Mani Ratnam, A.R. Rahman
Starring: Dulquer Salmaan, Nithya Menon
Year: 2015

Lyrics : 


Pollaadha En.. Idhayam..
Edho Solludhae
Nilladha En Uyiro
Engo.. Sellidhae
pollaadha En.. Idhayam..
Edho Solludhae

Naane Varugiraen..
Kellamal Tharigiraen
Naane Varuginaen..
Kellamal Tharigiraen
Naane Varuginaen..
Kellamal Tharigiraen
Kan Theendi Urigiraen
Kai Theendi Karaikiraen
Ninaivugalai Marakkiraen
Nigazh Kananamum
Marakkiraen
Idam Porulai Marakkiraen
Edhu Enadhu  Marakkiraen
Naane.. Naane..
Naane Varugiraen..
Kellamal Tharigiraen
Kan Theendi Urigiraen
Kai Theendi Karaikiraen

Chinnanjiru ChinnaJiru Ragasiyamae
Chinnanjiru ChinnaJiru Ragasiyamae
Chinnanjiru ChinnaJiru Athisayamae
Chinnanjiru Viral Kodu
Chinnanjiru ChinnaJiru Idam Kodu
Chinnanjiru Aasaikku
Poi Solla Theriyaadhae
Naane Varugiraen..
Kellamal Tharigiraen
Kan Theendi Urigiraen
Kai Theendi Karaikiraen
Ninaivugalai Marakkiraen
Nigazh Kananamum
Marakkiraen
Idam Porulai Marakkiraen
Edhu Enadhu  Marakkiraen

Naane.. Naane..
Naane Varugiraen..
Kellamal Tharigiraen
Kan Theendi Urigiraen
Kai Theendi Karaikiraen

Thakka Thimi Thakka Thimi
Vizhiyaada..
Thakka Thimi Thakka Thimi
Vizhiyaada..
Thakka Thimi Thakka Thimi
Urauyaada
Thakka Thimi Thakka Thimi
Udal Thoda
Thakka Thimi Thakka Thimi
Uyir Thoda
Thakka Thimi Aanandham
Mudivathu Kidayaadhae

Naane Varugiraen..
Kellamal Tharigiraen
Kan Theendi Urigiraen
Kai Theendi Karaikiraen
Ninaivugalai Marakkiraen
Nigazh Kananamum
Marakkiraen
Idam Porulai Marakkiraen
Edhu Enadhu  Marakkiraen
Naane.. Naane..
Naane Varugiraen..
Kellamal Tharigiraen
Kan Theendi Urigiraen
Kai Theendi Karaikiraen


காரா ஆட்டக்காரா பாடல் வரிகள் - ஓ காதல் கண்மணி


படம்: ஓ காதல் கண்மணி 
பாடியவர்கள்: ஏ ஆர் ரஹ்மான், ஜோநித்தா காந்தி
இசை : ஏ ஆர் ரஹ்மான்
வரிகள்: ஆர்யன் தினேஷ் கனகரத்தினம்
நடிகர்கள்துல்கர் சல்மான் , நித்யா மேனன் 
வருடம்: 2015

வரிகள் : 
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ

காரா ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
காரா ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
ஹோ ஓ ஹோ ஓ

ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே

நம நம நம நே நே
நா நா நே
நானா ஹோய் ஹோய் காத்திருக்கேனே

நம நம நம நே நே
நா நா நே
நானா ஹோய் ஹோய்

நம நம நம தந்திரம் ஆன
கில்லாடி நான் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

இனி என்ன திண்டாடி முன்னாடி
பின்னாடி விரட்டி நான் உன்ன மெரட்டி

வலை வீசி புடிக்க நெனைக்குறேன்
ஏமாற்றம் உனக்கா நம நம

நம நம நம விளையாடிதான்
வெல்லுவேன் நான் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

நம நம நம விளையாடிதான்
வெல்லுவேன் நான் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

நம நம நம நே
நா நா நே
நானா ஹோய் ஹோய்

நம நம நம நே
நா நா நே
நானா ஹோய் ஹோய்

நம நம நம தந்திரம் ஆன
கில்லாடி நான் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

துரதுர நினைக்கிற பாருங்கோ
ஓடாதே வேட்டை ஆடுங்கோ

மை ஆயா போலே இல்லைங்கோ
முட்டாதே மோதாதே ஒதுங்குங்கோ

ஐ லைக் ஏ கேம் ஆஃப் ஓந்
வ வ வ ஒடுங்கோ

என்ன பாத்து வேடப்பாங்கோ
வேடக்கதே ஒடுங்கோ

என்ன பாத்து வேடப்பாங்கோ
வேடக்கதே ஒடுங்கோ

என்ன பாத்து வேடப்பாங்கோ
வேடக்கதே ஒடுங்கோ

காரா ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
காரா ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
ஹோ ஓ ஹோ ஓ

நம நம நம நே நே
நா நா நே ஆட்டக்காரா
நானா ஹோய் ஹோய் காத்திருக்கேனே

நம நம நம நே
நா நா நே காத்திருக்கேனே
நானா ஹோய் ஹோய்

நம நம நம தந்திரம் ஆனா
கில்லாடி நான் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

தக்கத் தரி கிட தக தக
தக் தக் தடுமாற
மிரளாதே வியங்காதே நடுங்காதே

தக்கத் தரி கிட தக தக
தக் தக் தடுமாற
மிரளாதே வியங்காதே நடுங்காதே

புலி டா [ கோர்ர் ]

ஸே ப்லே ஐ ஆம் ஏ கேமர்
மோ மோ மோ மோ மோர் ரைட்

செக் இன் பண்ணுனா
செக் ஔட் பண்ண மாட்டேன்

காரா ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
காரா ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
ஹோ ஓ ஹோ ஒ

நம நம நம நே நே
நா நா நே ஆட்டக்காரா
நானா ஹோய் ஹோய் காத்திருக்கேனே

நம நம நம நே
நா நா நே காத்திருக்கேனே
நானா ஹோய் ஹோய்

நம நம நம தந்திரம் ஆனா
கில்லாடி நான் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

கோவாயே மும்பையா
கோவாயே மும்பையா

யூ ஆர் மா யூ ஆர் மா
யூ ஆர் மா ஹா ய்யா

யாம ஸே யாம ப்லே
யம டூ மச் ஐ வுட் ஐ ஸே

யம சாய் யம ப்லே
யம டூ மூச் ஐ வுட் ஐ ஸே

யம சாய் யம ப்லே
யம டூ மூச் ஐ வுட் ஐ சாய் சாய் சாய் சாய்

என் பெரி கேத்
கெத்யானி

மியாவ்

காரா ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
காரா ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
காத்திருக்கேனே காத்திருக்கேனே

காரா ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
காரா ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
ஹோ ஓ ஹோ ஓ

யூ அரே ம ஆ ஆட்டக்காரா
யூ அரே ம ஊ காத்திருக்கேனே
யூ அரே ம ஆங் காத்திருக்கேனே
யூ அரே ம ஊ காத்திருக்கேனே
இது முடிவல்ல தொடரும் தொடரும் ….

Kaara Aattakkaara song Lyrics from  OK Kanmani /O Kadhal Kanmani - Thanglish


Movie: OK Kanmani/O Kadhal Kanmani (2015)
Music : A.R. Rahman
Lyricist(s): Mani Ratnam, A.R. Rahman
Starring: Dulquer Salmaan, Nithya Menon
Lyrics : Rahman, Manirathnam
Year: 2015

Lyrics : 


Oho ohoo Oho ohoo
Kaara Aattakkaara Kaathirukene
Kaara Aattakkaara Kaathirukene
oho ohoo aatakaara kaathirukene kaathirukene

nama nama naana hoi
nama nama nama hoi
nama nama nama
thandhiramaana killadi thaan hoi hoi
ini yenna thindadi
munnadi veratti naan unna meratti
valai veesi pudikka nenaikuren
yemaatram unaka nama namanama nama nama
vilayaadithaan velluven naan hoi hoi

nama nama nama ney nana ney nana ney
nama nama nama ney nana ney nana hoi hoi
nama nama nama ney nana ney nana hoi hoi
nama nama nama thandhiramaana killadi naan
hoi hoi
thora thara nanaikkira paarunga
odaadhae vettai aadungo
my aaya polae illaingo
muttadhae modhadhe odhungungo

i like a game of own
va va va odungo
enai paathu viraipaango
vidakkathe oodungo

I like a game of own
va va va odungo
enai paathu viraipaango
vidakkathe oodungo

Kaara Aattakkaara kaathirukenae
Kaara Aattakkaara kaathirukenae

nama nama nama ney nana ney nana ney
nama nama nama ney nana ney nana hoi hoi
nama nama nama ney nana ney nana hoi hoi
nama nama nama thandhiramaana killadi naan
hoi hoi

thakka tharikita thaga thaga thak
that thadumaara miraladhae
viyangathae nadungathae

thakka tharikita thaga thaga thak
that thadumaara miraladhae
viyangathae nadungathae

puli da
say play i am a gamer
mo mo mo more ride
check in panna check out eh panna matan

Kaara Aattakkaara kaathirukenae
Kaara Aattakkaara kaathirukenae
oho oho

nama nama nama ney nana ney nana ney (aatakaara)
nama nama nama ney nana ney nana hoi hoi (kaathirukena)
nama nama nama ney nana ney nana hoi hoi
nama nama nama thandhiramaana killadi naan
hoi hoi

kowaaya mumbaaiya kowaaya mumbaaiya
yamma
yamma
yamma say yamma play
yamma too much
i would say
yamma say yamma play
yamma too much
i would say
yamma say yamma play
yamma too much
i would say

yen peru kate
katyaani meow

Kaara Aattakkaara kaathirukenae
Kaara Aattakkaara kaathirukenae
oho oho
aattakkaara kaathirukene kaathirukene

Kaara Aattakkaara kaathirukenae
Kaara Aattakkaara kaathirukenae
oho oho
yamma oh yamma oh
aattakaara paathirukene (yamma ho yamma ho)

Kaara Aattakkaara kaathirukenae (nama nama nama ney nana ney nana ney)
Kaara Aattakkaara kaathirukenae (nama nama nama ney nana ney nana hoi hoi)
oho aattakkaara (nama nama nama ney nana ney nana hoi hoi)
nama nama nama thandhiramaana killadi naan
hoi hoi
kaathirukene

nama nama nama ney nana ney nana ney
nama nama nama ney nana ney nana hoi hoi

Kaara Aattakkaara kaathirukenae (yamma oh)
Kaara Aattakkaara kaathirukenae (yamma oh)
oho oho

nama nama nama ney nana ney nana ney (aatakaara)
nama nama nama ney nana ney nana hoi hoi (kaathirukena)
nama nama nama ney nana ney nana hoi hoi
nama nama nama thandhiramaana killadi naan
hoi hoi
yamma ho
yamma ho

idhu mudivalla
thodarum


தீரா உலா பாடல் வரிகள் - ஓ காதல் கண்மணி


படம்: ஓ காதல் கண்மணி 
பாடியவர்கள்: ஏ ஆர் ரஹ்மான், தர்ஷனா , நிக்கித்தா காந்தி  
இசை : ஏ ஆர் ரஹ்மான்
வரிகள்: வைரமுத்து
நடிகர்கள்துல்கர் சல்மான் , நித்யா மேனன் 
வருடம்: 2015

வரிகள் : 
தீரா உலா தீர கானா
தீரா உலா தீர விழா
தீரா

காற்று வெளியிடை மெல் இசையாய்
மின் சீறகாய் கால வெளியிடை
போர் கனமாய் அற்புதமாய்

காற்று வெளியிடை கால வெளியிடை
காற்று வெளியிடை கொஞ்சும்

தீரா உலா தீர கானா
தீரா உலா தீர விழா

பிரிவொன்று நெருமென்று
தெரியும் கண்ணா

என் பிரியத்தை அதனாலே
குறைக்க மாட்டேன்

சரிந்து விடும் அழகென்று
தெரியும் கண்ணா

என் சந்தோச கலைகளை
நான் நிறுத்த மாட்டேன்

தீரா உலா தீர கானா
தீரா உலா தீர விழா
தீரா

காற்று வெளியிடை மெல் இசையாய்
மின் சீறகாய் கால வெளியிடை
போர் கனமாய் அற்புதமாய்

காற்று வெளியிடை கால வெளியிடை
காற்று வெளியிடை கொஞ்சும்

தீரா உலா தீர கானா
தீரா உலா தீர விழா
தீரா

Theera Ulaa song Lyrics from  OK Kanmani /O Kadhal Kanmani - Thanglish


Movie: OK Kanmani/O Kadhal Kanmani (2015)
Music : A.R. Rahman
Lyricist(s): Mani Ratnam, A.R. Rahman
Starring: Dulquer Salmaan, Nithya Menon
Year: 2015

Lyrics : 


Theera Ulaa
Theera Kanaa
Theera Ulaa
Theera Vizhaa
Theera
Kaatru Viliyidai
Mel Isaiyaai
Min Siragaai
Kaala Veliyidai
Porkanamaai Arpudhamaai
Kaatru Veliyidai
Kaala Veliyidai
Kaatru Veliyidai
Konjam
Theera Ulaa
Theera Kanaa
Theera Ulaa
Theera Vizhaa

Pirivondru Nerumendru
Theriyum Kanna
En Piriyathai Athanaalae
Kuraika Maataen
Sarindhu Vidum Azhagendru
Theriyum Kanna
En Santhosha Kalaigalai
Naan Nirutha Maataen
Theera Ulaa
Theera Kanaa
Theera Ulaa
Theera Vizhaa
Theera

Kaatru Veliyidai
Mel Isaiyaai
Min Siragaai
Kaala Veliyidai
Porkanamaai Arpudhamaai
Kaatru Veliyidai
Kaala Veliyidai
Kaatru Veliyidai
Konjam
Theera Ulaa
Theera Kanaa
Theera ..