Pencil

Singers: Hariharasudhan & Maalavika Sundar

Singers : Shreya Ghosal & Javed Ali

Singer: GV Prakash

Singers: Srihari, Thippu

Pencil
ஒய் மச்சி பாடல் வரிகள்  - பென்சில்

படம் : பென்சில்
இசை: ஜி வி ப்ரகாஷ் குமார்

பாடியவர்கள்: திப்பு, ஷ்ரீஹரி
வரிகள்: அருண்ராஜா காமராஜ்
நடிகர்கள்: ஜி வி ப்ரகாஷ் குமார், ஸ்ரீதிவ்யா
வெளிவந்த வருடம் :2015

பாடல் வரிகள் : 


கிளாசுல தூங்க மாட்டோம் வை மச்சி வை
யூ டுபு பீ யூ ஸிக மாட்டோம் வை மச்சி வை
எஸ் எம் எஸ் பண்ண மாட்டோம் வை மச்சி வை
பிகாஸ் உண்மை எல்லாம் பேச மாட்டோம்
பொய் மச்சி போய்

வந் டூ த்ரீ நீயும் நானும் ஃப்ரீ
சண்டைன்னு வந்துச்சுனா நா ரெஃபரீ

ஹே யூ ஸீ மச்சி பீ யூ ஸி
அக்கவுண்டு வெச்சி குடிக்கலாமா நீ யோசி

ஜெட்டு வேகத்துல தெனம் ஓடுது ஸ்கூல் லைஃபு டா
ஒன்ஸ்மிஸ் பண்ணின அது ரிடர்ந் ஆகாது டா

க்ரூபுல தான் வுடு டூப்பு மச்சான்
ஒவ்வொரு ப்ரண்டுமே தேவ மச்சான்

ஸ்டூடென்ட் லைபுக்கு தான் ஒரு ஸ்லோகன் உள்ளதடா
ஃப்ரீடம் உண்டு என்றால் அந்த வானமே பிளே கிரௌண்டு தான்

க்லஸ்ஸு டீச்சரு ஹிட்லர் இல்லடா
மிஸ்‌டர் பீன் தானடா

செலேஞ்சு இல்லன லைபே போருடா
போல்டா ஃபேஸ் பண்ணுடா

மன ஒலச்சல் வந்த மனசா தேத்தி விடுவோம்
உன்ன சிரிக்க வச்சி சிரிப்போம்
அட கவல மறந்து மனசு தொறந்து

வந் டூ த்ரீ நீயும் நானும் ஃப்ரீ
சண்டைன்னு வந்துச்சுனா நா ரெஃபரீ

ஹே யூ ஸீ மச்சி பீ யூ ஸி
அக்கவுண்டு வெச்சி குடிக்கலாமா நீ யோசி

ட்ரீமு ட்ரீமு தான் கலாம் அப்போ சொன்னாருங்க
எங்க டிரீம்சுக்கு தான் ஒரு ஸிலபஸ் இங்க இல்லங்க

உங்க ப்ரெஶர் எங்க மேல தான் திணிக்க வேணாமுங்க
எங்க ஸ்பேசுல விட்டு பாருங்க ஜெயிச்சி காட்டுவொங்க

அடிச்சி புடிச்சு நுளஞ்சோம் படிக்க தானே வந்தோம்
அட அஜக்கு அஜக்கு குமுக்கு குமுக்கு

வந் டூ த்ரீ நீயும் நானும் ஃப்ரீ
சண்டைன்னு வந்துச்சுனா நா ரெஃபரீ

ஹே யூ ஸீ மச்சி பீ யூ ஸி
அக்கவுண்டு வெச்சி குடிக்கலாமா நீ யோசி

ஜெட்டு வேகத்துல தினம் ஓடுது ஸ்கூல் லைஃபு டா
ஒன்ஸ்மிஸ் பண்ணின அது ரிடர்ந் ஆகாது த

கிரௌப்புல தான் வுடு டூப்பு மாச
ஒவ்வொரு ப்ரண்டுமே தேவ மச்சான்
Why Machi Why song Lyrics from Pencil- Thanglish


Movie: Pencil
Lyricist: ArunRaja Kamaraj
Singers: Shrihari, Tippu
Music:  GV Prakashkumar
Actors: GV Prakashkumar, Sri Dhivya
Year: 2015

Lyrics : 


Class-la Thoonga Maatom Why Machi Why
YouTube-il Paaka Maatom Why Machi Why
SMS Panna Maatom Why Machi Why
Because Unmai Yellam Paesa Maaton Poi Machi Poi

One Two Three Neeyum Naanum Free
Sandai Nu Vandhuchna Naan Refree
Hey You See Machi Tea OC
Account Vechi Kudikalaama Nee Yosi
Jet-u Vaegathula Dhinam Oadum School Life-u da
Once Miss Pannina Adhu Return Aagaadhu Da
Group la Dhaan Vidu Doopu Machaan
Ovvoru Friendumae Thevai Machan

Students Lifekku Dhaan Oru Sogam Ulladhada
Freedom Undu Yendraal Andha Vaanamae Play Ground Dhaan
Class Teacher Hitler Illa da
Mister Nee Dhaana Da
Challenge Illana Life eh Boru Da
Bolda Face Pannu Da
Mana Odachal Vandha Manasa Thaethi Viduvom
Una Sirikka Vechu Sirippom Ada Kavala Marandhu Manasa Thorandhu

One Two Three Neeyum Naanum Free
Sandai Nu Vandhuchna Naan Refree
Hey You See Machi Tea OC
Account Vechi Kudikalaama Nee Yosi

Dreamu Dreamunu Dhaan Kalam Appo Sonnarunga
Yenga Dreamsku Dhaan Oru Silavu Singlenga
Unga Pressure Yenga Maela Dhaan Thinikka Vaenaamunga
Yenga Spacela Vittu Paarunga Jeichu Kaatuvonga
Adichu Pidichu Nolanjom
Padikka Dhaana Vandhom
Jeikka Dhaana Vandhom Ada Adhukku Adhukku Gumukku

One Two Three Neeyum Naanum Free
Sandai Nu Vandhuchna Naan Refree
Hey You See Machi Tea OC
Account Vechi Kudikalaama Nee Yosi
Jet-u Vaegathula Dhinam Oadum School Life-u da
Once Miss Pannina Adhu Return Aagaadhu Da
Group la Dhaan Vidu Doopu Machaan
Ovvoru Friendumae Thevai Machan
யாரை போலும்பாடல் வரிகள்  - பென்சில்


படம் : பென்சில்
இசை: ஜி வி ப்ரகாஷ் குமார்

நடிகர்கள்: ஜி வி ப்ரகாஷ் குமார், ஸ்ரீதிவ்யா
வெளிவந்த வருடம் :2015

பாடல் வரிகள் : 


யாரை போலும் இல்லா நீயும் எல்லோர் போலும் உள்ள நானும்
அன்று சந்தித்தோம் அதை எங்கு ஏன் தொலைததோம்

யாரை போலும் இல்லா நீயும் எல்லோர் போலும் உள்ள நானும்
அன்று சந்தித்தோம் அதை எங்கு ஏன் தொலைததோம்

தூரத்தில் தீ போக கண்டேனெய் ஓ ய்யா ஓ
பக்கத்தில் நீ ஏன்னை கண்டாயா ஓ ய்யா ஓ

பார்க்கிறோம் சிரிக்கிறோம் சேர்ந்து நாம் நடக்கிறோம்
அத்தனை காட்சியும் கற்பனை அழகெய்

நீ போகும் தெரு ஓரம் நான் நின்ற நாட்கள் பல
திரும்பாத உன் தலையும் உதிர்த்திடுமே பூக்கள் சில

தென்றலில் மோதினேன் எனக்கு காயம்
உன்னையே தேடினேன் தடுமாறினேன் ய்யா ய்யா

சடு குடு விழிகள் ஆதிட ஏன் கனவிலும்
நீயே

நீ இல்லா நேரத்தில் ஓடாதென் கடிகார முள்
எனை பார்த்து இதமாக இன்றேனும் ஒரு வார்த்தை சொல்

விடுமுறை நாட்களை வெறுக்கிறேனே
தினம் தினம் பார்க்கணும் உனை நேரிலே

ஒரு முறை தயங்கி நீ பார்த்தது மறக்குமா
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

யாரை போலும் இல்லா நீயும் எல்லோர் போலும் உள்ள நானும்
அன்று சந்தித்தோம் அதை எங்கு ஏன் தொலைததோம்

யாரை போலும் இல்லா நீயும் எல்லோர் போலும் உள்ள நானும்
அன்று சந்தித்தோம் அதை எங்கு ஏன் தொலைததோம்

தூரத்தில் தீ போக கண்டேனெய் ஓ ய்யா ஓ
பக்கத்தில் நீ ஏன்னை கண்டாயா ஓ ய்யா ஓ

பார்க்கிறோம் சிரிக்கிறோம் சேர்ந்து நாம் நடக்கிறோம்
அத்தனை காட்சியும் கற்பனை அழகெய்Yaarai Polum song Lyrics from Pencil- Thanglish


Movie: Pencil
Music:  GV Prakashkumar
Actors: GV Prakashkumar, Sri Dhivya
Year: 2015

Lyrics : 


Yaarai polum illaa neeyum
Ellor polum ullla naalum
Andru sandhiththom
Adhai engu yaen tholaiththom.

Dhooraththil nee poga kandeney
Pakkaththil ne ennai kandaayaa

Paarkirom sirikkirom
Serndhu naam nadakkirom
Aththanai kaatchiyum
Karpanai, azhagaey.

Nee pona theru oram
Naan nindra naatkal pala.
Thirumbaadha un thalayum
Udhirthidumey pookkal sila.

Thendralae modhinen
Enakku kaayam
Unnaye thaedinen
Thadumaarinen.

Sadu kudu vizhigal aadidudhe
Kanavailum.
Neeye......

Nee illaa neraththil
Odaadhu endhan kadikaara mull.
Enai paathu idhamaaga
Indrenum oru vaarthai Sol.

Vidumurai naatkalai
Verukkireney.
Dhinam dhinam paarkkanum
Unai nerile....

Oru murai thayangi
Ne paarthadhu marakkumaa?


Yaarai polum illaa neeyum
Ellor polum ullla naalum
Andru sandhiththom
Adhai engu yaen tholaiththom.

Dhooraththil nee poga kandeney
Pakkaththil ne ennai kandaayaa

Paarkirom sirikkirom
Serndhu naam nadakkirom
Aththanai kaatchiyum
Karpanai, azhagaey.

Pencil
கண்களிலே  பாடல் வரிகள்  - பென்சில்

படம் : பென்சில்
இசை: ஜி வி ப்ரகாஷ் குமார்

பாடியவர்கள்:  ஷ்ரேயா கோஷல், ஜாவத் அலி
நடிகர்கள்: ஜி வி ப்ரகாஷ் குமார், ஸ்ரீதிவ்யா
வெளிவந்த வருடம் :2015

பாடல் வரிகள் : 


கண்களிலே கண்களிலே ஒரு கடுகளவு தெரிகிறதே
என் மேலே என் மேலே உன் குறுகுறுப்பு நெளிகிறதே

எனக்கே தான் தெரியாமல்
எனை சிறுக சிறுக இழந்தேன்

கல்லை குளத்தினில் எறிந்தாய்
என் நெஞ்சில் வளையங்கள் செய்தாய்

ஓ தள்ளி நடந்திட விரும்பி
நீ மெல்ல அருகினில் வந்தாய்

முதன் முதலாய் முகவரியாய்
உனை நினைத்தேன் நல்ல முடிவெடுத்தேன்

மேலாடை தொடுமோ மூச்சென்னை தொடுமோ
கை விரல் தொடுமோ கால் நகம் படுமோ

பட்டதை இல்லாமல் பூ போட்டும் இல்லாமல்
நீ வந்து நின்றாலும்
உன் போலே வருமோ

ஓ கண்களிலே கண்களிலே ஒரு கடுகளவு தெரிகிறதே
என் மேலே என் மேலே உன் குறுகுறுப்பு நெளிகிறதே

வண்ண உடைகளில் வந்தால் என் எண்ணம் சிதறுது பெண்ணே
என்னை மறைத்திட்ட போதும் அதை காட்டி கொடுப்பது கண்ணே

ஒரு புறம் நீ மறு புறம் நான்
இடையினில் யார்
வெட்கம் தடுப்பதை பார்

எங்கே நான் சென்றாலும் என் பாட்டில் நின்றாலும்
பின்னாலே நீ வந்தாய் பேசாமல் ஏன் சென்றாய்

கார் காலம் போல் இன்று சங்கீத சொல் ஒன்று
நீ வீசி சென்றாலும் போதாதோ எனக்கு

கண்களிலே கண்களிலே ஒரு கடுகளவு தெரிகிறதே
என் மேலே என் மேலே உன் குறுகுறுப்பு நெளிகிறதே

எனக்கே தான் தெரியாமல் எனை சிறுக சிறுக இழந்தேன்Kangalile song Lyrics from Pencil- Thanglish


Movie: Pencil
Singers: Shreya Ghosal & Javed Ali
Music:  GV Prakashkumar

Actors: GV Prakashkumar, Sri Dhivya
Year: 2015

Lyrics : 


Kangalile kangalile
Oru Kadugalavu therigiradhe
En mele en mele
Un kuru kuruppu neligiradhe.

Enakkethaan theriyaamal
Enai siruga siruga ilandhaen.

Kallai Kulathinil aerindhaai
En nenjiil valayangal seidhaai.
Oh thalli nadandhida virumbi
Nee mella aruginil vandhaai

Mudhan mudhalaai
Mugavariyaai unai ninaithaen.
Nalla mudivduthaen.

Melaadai thodumo...
...padumo
Kai viral thodumo
Kaal nagam padumo.

Pattaadai illaamal
Oru pottum illaamal
Nee vandhu nindraalum
Unpole varumo.

Kangalile kangalile
Oru Kadugalavu therigiradhe
En mele en mele
Un kuru kuruppu neligiradhe.

Vanna udaigalail nee vandhaal
En ennam sidharudhu penne .
Ennai maraithitta podhum
Adhai kaati koduppadhu kanne

Orupuram nee
Marupuram naan
Idaiyinil yaar.
Vetkam thaduppadhai paar.

Engae naan sendraalum
Enpaatil sendraalum
Kannaale yaen vandhaai
Pesaamal yaen sendraai.

Karkaalam pol indru
Sangeetha Sol ondru.
Nee veesi sendraalum
Podhaadhu enakku.

Kangalile kangalile
Oru Kadugalavu therigiradhe
En mele en mele
Un kuru kuruppu neligiradhe.

Enakkethaan theriyaamal
Enai siruga siruga ilandhaen.

Pencil
எல் ஈ டீ பாடல் வரிகள்  - பென்சில்

படம் : பென்சில்
இசை: ஜி வி ப்ரகாஷ் குமார்

பாடியவர்கள்:  ஹரிஹரசுதன், மாளவிகா சுந்தர்
நடிகர்கள்: ஜி வி ப்ரகாஷ் குமார், ஸ்ரீதிவ்யா
வெளிவந்த வருடம் :2015

பாடல் வரிகள் : 


எல் ஈ டீ கண்ணால கட்டி வெச்ச
ஸ்ட்ராபெரீ லிப்பால ஒட்டி வெச்ச

டியுனிங்கே இல்லாம பாட வெச்ச
கண்ட்ரோலே இல்லாம ஆட வெச்ச

பேஜாரு பண்ணாத அஸ்ஸால்ட்டு செய்யாத
கத்திரி சொல்லல என்ன நீ கீறாத
தா தா தா

எல் ஈ டீ கண்ணால கட்டி வெச்ச
ஸ்ட்ராபெரீ லிப்பால ஒட்டி வெச்ச

எல் கே ஜி பொண்ணு நான் தான் டென் கே ஜி லவ்வ தா
என்னோட நெஞ்சுக்குள் சுமக்க வெச்ச

ஃப்ரீ பிர்த நானும் தான் சுத்துன என்ன னி
லவ் பிர்த ஆகிதான் பறகவேசச

சண்டாளியே சண்டாளியே என் மனசா பந்தாடுற
திண்டாடுறேன் திண்டாடுறேன் என் மூச்சுல இனி நீ தாண்டி

வெல்வெட்டு கன்னத்தில் கல்வெட்டு மூட்டாத
டோல் கேட்டே இல்லாம குத்த வெசச

வாட்ஸ்அப்பு வைபேரு எல்லாமே இருந்தும் நீ
நீ காண்டாக்டே இல்லாம கத்த வெச்ச

உண்ணாலதான் வெட்கப்பட்டேன் உன் பார்வையில் சிக்கிக்கிட்டேன்
உன் மூச்சுல சொக்கிப்புட்டேன் உன் ஜோடிய நான் வாரேன்

எல் ஈ டீ கண்ணால கட்டி வெச்ச
ஸ்ட்ராபெரீ லிப்பால ஒட்டி வெச்ச

பேஜாரு பண்ணாத அஸ்ஸால்ட்டு செய்யாத
கத்திரி சொல்லல என்ன நீ கீறாத
தா தா தா...LED Kannaala song Lyrics from Pencil- Thanglish


Movie: Pencil
Singers: Hariharasudhan & Maalavika Sundar
Music:  GV Prakashkumar

Actors: GV Prakashkumar, Sri Dhivya
Year: 2015

Lyrics : 


LED kannala katti pottale
Strawberry lippaala otti vachcha
Tuninge illaama paada vachcha
Control-ey illaama aada vachcha .

Bejaaru pannaadha
Asaltu aeiyyaadha.
Kathiri sollaala
Enna nee keeraadha.

LED kannala katti pottale
Strawberry lippaala otti vachcha

LKG ponna naan 10 KG love thaan
Ennoda nenjukul sumakka vachcha.

Free birda naanum thaan suthuna
Enna thaan love birda aakkithaan parakkavacha.

Sandaaliye sandaaliye
Emmanasa pandhaadura.
Thindaadura thindaadura
Emmoochula ini neethaandi.

Velvettu kannathil
Kalvettu muththa
Toll gate illaama kuththi vachcha.

WhatsApp Viber irundhaalum
Contactse illaama kaththa vachcha.

Unnaalathaan vetkapatten
Unkitta thaan sikkikitten
Unmoochula naan sokkiputten.
Un jodiyaa ini naan vaaren.


முதலும் ஒரு முடிவும் என் வாழ்வில் நீதானே 
Enakenna yaarum illayae song Lyrics from Aakko- Thanglish


Movie: Aakko
Singers: Anirudh
Music:  
Anirudh
Lyrics: Vignesh Shivan
Year: 2015

Lyrics : 


enakenna yaarum illayae
unakkadhu thonavillayae

kadal thandi pogum kadhali
kai meeri pogudhey en vidhi
nagaraamal nindru pogumey
en vazhkayin gadhi. (2)

paadhi kadhal thandha penne
meedhiyum vendum.
nee pona pinnum endhan manamo
irunduthaan pogum

Kaathiru endru nee solli ponaal
adhuve podhum.
Marandhiru endru nee solli nerndhaal
uyire pogum.

enakenna yaarum illayae
unakkadhu thonavillayae

bodha needhaaney
thallaaduren naaney
unn kaamam venaamey
unn kaadhal podhumey (2)

kadal thandi pogum kadhali
kai meeri pogudhey en vidhi
nagaraamal nindru pogumey
en vazhkayin gadhi. (2)

paadhi kadhal thandha penne
meedhiyum vendum.
nee pona pinnum endhan manamo
irunduthaan pogum

Kaathiru endru nee solli ponaal
adhuve podhum.
Marandhiru endru nee solli nerndhaal
uyire pogum.

enakenna yaarum illayae
unakkadhu thonavillayae

bodha needhaaney
thallaaduren naaney
unn kaamam venaamey
unn kaadhal podhumey

enakenna yaarum illayae
unakkadhu thonavillayae
யுகம் யுகம் காண
முகம் இது போதும்
புகலிடம் என்றே உந்தன்
நெஞ்சம் மட்டும் போதும்...!


பொண்ணுகள கேவலமா எண்ணாத மச்சி
உன் கூட வந்து பொறக்கலையா
அக்கா தங்கச்சி

நல்ல பொண்ணா தேடி வரும்
உன்ன நெனச்சி
நீ அந்த பொண்ணு வாட்சா உட்டு
மாறாத கட்சி

1.Aahaa Kathal Enna Lyrics
Singers: K.G. Ranjith

2.Hello Hello Lyrics
Singers: Papon

3.Kathal Nallavana Lyrics
Singers: Snigdha Chandra

4.O Baby Come With Me Lyrics
Singers: D.Imman, MLR.Karthikeyan

5.Yelomia Lyrics
Singers: Sunidhi Chauhan


எலோமியா எலோமியா பாடல் வரிகள்  - வலியவன்


படம் : வலியவன்
இசை: D இமான்

வரிகள்: நா. முத்துகுமார்பாடியவர்கள்:  சுனிதி சௌஹான்
நடிகர்கள்: ஜெய், ஆண்ரியா
வெளிவந்த வருடம் :2015

பாடல் வரிகள் : 


எலோமியா எலோமியா
கண்ணோரமாய் காதல் மெய்யா
கோடி பனி மழை மீது எரிமலை
காதலா

எலோமியா எலோமியா
நெஞ்சோரமாய் நீயா நீயா
நீரில் வந்து இன்று
தீயை தந்ததென்ன
மாயமா
எந்நாளும் பெண் நெஞ்சம் எதை கேட்கும்
உன் தொழில் தான் காவல்
எதிர் பார்க்கும்
வீரத்தில் வென்றாயடா
வீழ்ந்ததே இவள் மனம் இதோ இதோ

எலோமியா எலோமியா
கண்ணோரமாய் காதல் மெய்யா
கோடி பனி மலை மீது எரிமலை
காதலா

நான் சொல்வதை
நீ கேட்கிறாய்
எந்நாளும் இது போதுமே

உன் காதலால் தள்ளி சென்று
தனியாக அழ தோன்றுதே

நின்றாலும் நடந்தாலும்
தூக்கத்தில் கிடந்தாலும்
உன் காதல் பந்தாடுதே

நீரானது தீயானதே
தீயானது நீரானதே
எல்லாமே வேறானதே

எலோமியா எலோமியா
கண்ணோரமாய் காதல் மெய்யா
கோடி பனி மலை மீது எரிமலை
காதலா

அன்றாடம் என் அதிகாலைகள்
உன் மார்பில் விடியட்டுமே

அன்பே எந்தன் பொன் மாலைகள்
உன்னோடு முடியட்டுமே

தீ போல ஆண் பிள்ளை
பூ போல பெண் பிள்ளை
நாம் காதல் பெற வேண்டுமே

மழலை சத்தம்
தரவேண்டுமே
ஆனாலும் என் மூத்த பிள்ளை
நீ தானே எந்நாளுமே

எலோமியா எலோமியா
கண்ணோரமாய் காதல் மேய
கோடி பனி மலை மீது எரிமலை
காதலா

எந்நாளும் பெண் நெஞ்சம் எதை கேட்கும்
உன் தொழில் தான் காவல்
எதிர் பார்க்கும்

வீரத்தில் வென்றாயடா
வீழ்ந்ததே இவள் மனம் இதோ இதோYelomia song Lyrics from Valiyavan- Thanglish


Movie: Valiyavan
Singers: Sunidhi Chauhan
Music:  D Imman

Actors: Jai, Andrea
Lyrics: Na. Muththukumar
Year: 2015

Lyrics : 


Yelomia Yelomia Kannoramaai Kaathal Meiyaa
Kodi Pani Malai Meethu Erimalai Kaathalaa
Yelomia Yelomia Nenchoramaai Neeyaa Neeyaa
Neeril Vanthu Indru Theeyai Thanthathenna Maayamaa
Ennaalum Penn Nenjam Ethai Kaetkkum
Un Thozhil Thann Kaaval Ethirpaarkkum
Veerathil Vendraayadaa
Veezhnthathae Ival Manam Itho Itho
Yelomia Yelomia Kannoramaai Kaathal Meiyaa
Kodi Pani Malai Meethu Erimalai Kaathalaa

Naan Solvathai Nee Kaetkkiraai
Ennaalum Ithu Pothumae
Un Kaathalaal Thalli Sendru
Thaniyaaha Azha Thondrumae
Nindraalum Nadanthaalum Thookkathil Kidanthaalum
Un Kaathal Panthaaduthae
Neraanathu Keezhaanathae Keezhaanathu Neraanathae
Ellaamae Veraanathae
Yelomia Yelomia Kannoramaai Kaathal Meiyaa
Kodi Pani Malai Meethu Erimalai KaathalaaAndraadam En Athikaalaikal
Un Maarbil Vidiyattumae
Anbe Enthan Pon Maalaikal Unnodu Mudiyattumae
Thee Pola Aan Pillai
Poo Pola Penn Pillai
Nam Kaathal Pera Vaendumae
Mazhalai Satham Thara Vaendumae
Aanaalum En Mootha Pillai
Neethaanae Ennaalumae

Yelomia Yelomia Kannoramaai Kaathal Meiyaa
Kodi Pani Malai Meethu Erimalai Kaathalaa
Ennaalum Penn Nenjam Ethai Kaetkkum
Un Thozhil Thann Kaaval Ethirpaarkkum
Veerathil Vendraayadaa
Veezhnthathae Ival Manam Itho Itho
Yelomia


ஆஹா காதல் என்ன பாடல் வரிகள்  - வலியவன்


படம் : வலியவன்
இசை: D இமான்

வரிகள்: நா. முத்துகுமார்பாடியவர்கள்:  K. G. ரஞ்சித்
நடிகர்கள்: ஜெய், ஆண்ரியா
வெளிவந்த வருடம் :2015

பாடல் வரிகள் : 


ஆஹா காதல் என்ன அடிச்சி துவைக்க
அடடா தப்பி செல்ல நெனச்சேன்

ஆனா ஆசை ஒன்னு மனசில் குதிக்க
தானா மாட்டிகிட்டு முழிச்சேன்

அழகாக சிரிச்சாளே
அவ கண்ணு ரெண்டும் பம்பரம்

அதிலே போய் விழுந்தாலே
தல சுத்தி மயக்கம் வந்துடும்

தெரிஞ்சே நான் தொலஞ்சே போனேன்

ஆஹா காதல் என்ன அடிச்சி துவைக்க
அடடா தப்பி செல்ல நெனச்சேன்

ஆனா ஆசை ஒண்னு மனசில் குதிக்க
தானா மாட்டிக்கிட்டு முழிச்சேன்

தேவதை அவள் அழகில்
ராட்சசி அன்பில் அவள்

நொடியில் வருவாள் உடன் வருவாள் மின்னலாய்
காலையில் கதிரும் அவள்
குளப்பிடும் புதிரும் அவள்

என் மன கதவை தொறந்து விடும்
ஜன்னலாய்

என்னோட எதிர்காலம்
நீதானே நில்

உன் நெஞ்சில் நான் வாழ
இடம் உண்டா சொல்

என்னாச்சு எனக்கு புடிச்சாச்சு கிறுக்கு
தெரிஞ்சே நான் தொலஞ்சே போனேனே

ஆஹா காதல் என்ன அடிச்சி துவைக்க
அடடா தப்பி செல்ல நெனச்சேன்

அடிக்காத தூக்கம் கெட
அடிதடி நெஞ்சில் வர
இது என்ன வலியா இல்ல சுகமா சொல்லிடு

மேல் இமை காய்ச்சல் தர
கீழ் இமை மருந்தை தர

உன் முகவரியை மறைப்பதென்ன தந்திடு
ஆளில்லா தீவாக ஆனேனே நான்

அங்கெய் நீ வந்தாலே
பிளைப்பேனே வா

பேர் தெரியா பூவெ
பொய் பேசும் அழகாய்

தெரிஞ்சே நான்
தொலஞ்சே போனேன்

ஆஹா காதல் என்ன அடிச்சி துவைக்க
அடட தப்பி செல்ல நெனச்சேன்

ஆனா ஆசை ஒன்னு மனசில் குதிக்க
தானா மாட்டிகிட்டு முழிச்சேன்

அழகாக சிரிச்சாளே
அவ கண்ணு ரெண்டும் பம்பரம்

அதிலே போய் விழுந்தாலே
தல சுத்தி மயக்கம் வந்துடும்

தெரிஞ்சே நான்
தொலஞ்சே போனேன்Aahaa Kathal Enna song Lyrics from Valiyavan- Thanglish


Movie: Valiyavan
Singers: K.G.Ranjith
Music:  D Imman

Actors: Jai, Andrea
Lyrics: Na. Muththukumar
Year: 2015

Lyrics : 


Aahaa Kaathal Enna Adichu Thuvaikka
Adadaa Thappi Sella Nenachaen
Aanaa Aasai Onnu Manasil Kuthikka
Thaanaa Maatikittu Muzhichaen
Azhakaaha Sirichaalae
Ava Kannu Rendum Pambaram
Athilae Poi Vizhunthaalae
Thala Suthi Mayakkam Vanthidum
Therinchae Naan Tholanchae Ponaen

Aahaa Kaathal Enna Adichu Thuvaikka
Adadaa Thappi Sella Nenachaen
Aanaa Aasai Onnu Manasil Kuthikka
Thaanaa Maatikittu MuzhichaenDevathai Azhakil Aval
Raatchashi Anbil Aval
Nodiyil Varuval Udan Maraivaal Minnalae
Kaalaiyil Kathirum Aval
Kuzhappidum Puthirum Aval
En Mana Kathavai Thiranthu Vidum Jannalae
Ennoda Ethirkaalam Neethaanae Nil
Un Nenchil Naan Vaazha Idam Undaa Sol
Ennachu Enakku Pudichaachu Kirukku
Therinchae Naan Tholanchae Ponaen

Aahaa Kaathal Enna Adichu Thuvaikka
Adadaa Thappi Sella Nenachaen

Adikkadi Thookkam Keda
Adithadi Nenchil Vara
Ithu Enna Valiyaa Illai Sugamaa Sollidu
Mel Imai Kaaichal Thara
Keezh Imai Marunthai Thara
Un Mukavariyai Maraippathenna Thanthidu
Aal Illaa Theevaaha Aanaenae Naan
Ange Nee Vanthaalae Pizhaippaenae Vaa
Per Theriyaa Poove Poi Paesum Azhakay
Therinchae Naan Tholanchae Ponaen

Aahaa Kaathal Enna Adichu Thuvaikka
Adadaa Thappi Sella Nenachaen
Azhakaa Sirichaalae
Ava Kannu Rendum Pambaram
Athilae Poi Vizhunthaalae
Thala Suthi Mayakkam Vanthidum
Therinchae Naan Tholanchae Ponaen

ஹலோ பேபி நீ பாடல் வரிகள்  - வலியவன்


படம் : வலியவன்
இசை: D இமான்

வரிகள்: விவேகாபாடியவர்கள்:  பப்பான்
நடிகர்கள்: ஜெய், ஆண்ரியா
வெளிவந்த வருடம் :2015

பாடல் வரிகள் : 


ஹலோ ஹலோ பேபி நீ பிறந்த நாளோடு
கோடி கிலோ குஷி கூட்டு சேர்த்தும்

யெல்லொ யெல்லொ பூவே நீ போகும் சாலைகள்
கல்லோ முள்ளோ இல்லாமல் ஆகட்டும்

ஓஹோ ஆல்கொஹால் போட்டு ஆடுறேன்
ஓஹோ ஓஹோ கீழ ஆகாயத்த தேடுறேன்

ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்‌டே
ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்‌டே
ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்‌டே டூ யூ

ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்‌டே
ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்‌டே
ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்‌டே டூ யூ
ஹலோ ஹலோ பேபி நீ பிறந்த நாளோடு
கோடி கிலோ குஷி கூட்டுசேர்த்தும்

யெல்லொ யெல்லொ பூவே நீ போகும் சாலைகள்
கல்லோ முள்ளோ இல்லாமல் ஆகட்டும்
என்ன வேணும் அட வாங்கி தரேன்
நீ கேளு

இந்த நேரம் அந்த கடவுள் நம்மாளு
வானம் வேணும் விண்மீன் வேணும் னு கேக்காதா
க்யூவில் முன்பே போடி முட்டா ளு.

எ தண்ணியே சேக்காம தண்ணியே போட்டேன்
எ இன்னைக்கு பூரா நான் பொய் சொல்ல மாட்டேன்
ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்‌டே
ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்‌டே
ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்‌டே தோ யூ
ஹலோ ஹலோ பேபி நீ பிறந்த நாளோடு
கோடி கிலோ குஷி கூட்டுசேர்த்தும்
எ எல்லை மீறி நான் துள்ளி துள்ளி கூத்தாடி
இன்பத்தோட புது உச்சம் பார்த்தேனே

கண்ணு முன்னே அட பட்டாம்பூச்சி கூட்டம் தான்
முன்னும் பின்னும் ஓட கண்டேனே
எ மழை போல என் மேல
சந்தோசம் கொட்ட

இதனால புரியாம
நின்னேன் உன் கிட்ட
ஹலோ ஹலோ பேபி நீ பிறந்த நாளோடு
கோடி கிலோ குஷி கூட்டு சேர்த்தும்

யெல்லொ யெல்லொ பூவே நீ போகும் சாலைகள்
கல்லோ முள்ளோ இல்லாமல் ஆகட்டும்
ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்‌டே
ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்‌டே
ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்‌டே தோ யூ
ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்‌டே
ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்‌டே
ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்‌டே தோ யூHello Hello song Lyrics from Valiyavan- Thanglish


Movie: Valiyavan
Singers: Papon
Music:  D Imman

Actors: Jai, Andrea
Lyrics: Viveka
Year: 2015

Lyrics : 


Hello Hello Baby Nee Pirantha Naalodu
Kodi Kilo Kushi Koottu Serattum
Yellow Yellow Poove Nee Pohum Saalaihal
Kallo Mullo Illaamal Aahattum
Oho Oho Alcohol Pottu Aaduraen
Oho Oho Keezha Aahaayatha Thaeduraen

Happy Happy Birthday
Happy Happy Birthday
Happy Happy Birthday To You
Happy Happy Birthday
Happy Happy Birthday
Happy Happy Birthday To YouHello Hello Baby Nee Pirantha Naalodu
Kodi Kilo Kushi Koottu Serattum
Yellow Yellow Poove Nee Pohum Saalaihal
Kallo Mullo Illaamal Aahattum

Enna Venum Atha Vaangi Thaaraen Nee Kelu
Intha Neram Antha Kadavul Nammaalu
Vaanam Venum Vinmeen Venumnu Kekkaatha
Queuevil Munbe Podi Muttaalu

Yeh Thanniyae Sekkaama Thanniya Potttaen
Yeh Innaikku Poraa Naan Poi Solla Maataen
Happy Happy Birthday
Happy Happy Birthday
Happy Happy Birthday To You

Hello Hello Baby Nee Pirantha Naalodu
Kodi Kilo Kushi Koottu Serattum

Yeh Ellai Meeri Naan Thulli Thulli Koothaadi
Inbathodu Puthu Ucham Paarthaenae
Kannu Munnae Ada Pattaam Poochci Koottam Thaan
Munnum Pinnum Oda Kandaenae
Yeh Mazhai Pola En Mela Santhosam Kotta
Ithanaala Puriyaama Ninnaen Un Kitta

Hello Hello Baby Nee Pirantha Naalodu
Kodi Kilo Kushi Koottu Serattum
Yellow Yellow Poove Nee Pohum Saalaihal
Kallo Mullo Illaamal Aahattum

Happy Happy Birthday
Happy Happy Birthday
Happy Happy Birthday To You
Happy Happy Birthday
Happy Happy Birthday
Happy Happy Birthday To You

காதல் நல்லவனா இல்ல பாடல் வரிகள்  - வலியவன்


படம் : வலியவன்
இசை: D இமான்

வரிகள்: விவேகாபாடியவர்கள்:  ஸ்னிக்த சந்த்ரா
நடிகர்கள்: ஜெய், ஆண்ரியா
வெளிவந்த வருடம் :2015

பாடல் வரிகள் : 


காதல் நல்லவனா இல்ல கெட்டவனா
காதல் நல்லவனா இல்ல கெட்டவனா
ஸைலென்ஸ்

ஸைலென்ஸ் ஸைலென்ஸ் சொன்ன
காதல் சத்தம் இங்கு ஓயாது

வயலென்ஸ் வயலென்ஸ் உண்டு
ஆனா முத்தம் ஈரம் காயாது

ஏத்தம் கொக்கரிச்சா லவ்வு லவ்வு
தூக்கம் கை விரிச்ச லவ்வு லவ்வு

வாழ்க்கை புல்லா அரிச்சா லவ்வு லவ்வு
வானம் மேல் இடிச்ச லவ்வு லவ்வு

காதல் நல்லவனா இல்ல கெட்டவனா
காதல் நல்லவனா இல்ல கெட்டவனா
வேனா வேனா சொன்ன
லவ்வு விட்டு எங்கும் போகாது

வேணும் வேணும் னு நின்னா
லவ் ஏறெடுத்து பாக்காது

காலில் ரேகை தரும் லவ்வு லவ்வு
கண்ணில் ஈரம் வரும் லவ்வு லவ்வு

நெஞ்சை காட்டி செல்லும் லவ்வு
மனம் மூடி கொல்லும் லவ்வு லவ்வு

காதல் நல்லவனா இல்ல கெட்டவனா
காதல் நல்லவனா இல்ல கெட்டவனா

ஸ்மாலா வீக்கா ஆளு
என்ன திட்டம் திட்டம் போடாது

வீக்கோ ஸ்ட்ரோங்கோ பாடீ
காதல் உள்ள வந்தா போகாது

வெள்ள காரனுக்கும் லவ்வு லவ்வு
உள்ள காரனுக்கும் லவ்வு லவ்வு

நல்ல மனசுக்கும் லவ்வு லவ்வு
கண்ட பயலுக்கும் லவ்வு லவ்வு

காதல் நல்லவனா இல்ல கெட்டவனா
காதல் நல்லவனா இல்ல கெட்டவனா
காதல் நல்லவனா ரொம்ப நல்லவந்தான்
Kathal Nallavana song Lyrics from Valiyavan- Thanglish


Movie: Valiyavan
Singers: Snigdha Chandra
Music:  D Imman

Actors: Jai, Andrea
Lyrics: Viveka
Year: 2015

Lyrics : 


Kaathal Nallavanaa Illa Kettavanaa
Kaathal Nallavanaa Illa Kettavanaa
Silence
Silence Silence Sonnaa
Kaathal Satham Ingu Oyaathu
Violence Violence Undu
Aanaa Mutha Eeram Kaayaathu
Yetham Kokkarichaa Love Love
Thookkam Kai Virichaa Love Love
Vaazhkai Pullarichaa Love Love
Vanam Mel Idichaa Love Love

Kaathal Nallavanaa Illa Kettavanaa
Kaathal Nallavanaa Illa KettavanaaVenaa Venaa Sonna Love Vittu Engum Pohaathu
Venum Venumnu Ninnaa Love Yereduthum Paarkkaathu
Kaalil Rekai Tharum Love Love
Kannil Eeram Varum Love Love
Lifei Kaati Sellum Love Love
Manam Moodi Kollum Love Love

Kaathal Nallavanaa Illa Kettavanaa
Kaathal Nallavanaa Illa Kettavanaa

Smalla Weaka Aalu
Ena Thittam Thittam Podaathu
Weako Strongo Body
Kaathal Ulla Vanthaa Pohaathu
Vellakkaaranukkum Love Love
Ulloorkkaaranukkum Love Love
Nalla Manasukkum Love Love
Kanda Payalukkum Love Love

Kaathal Nallavanaa Illa Kettavanaa
Kaathal Nallavanaa Illa Kettavanaa
Kaathal Nallavanthaan Romba Nallavanthaan

ஓ பேபி கம் வித் மி பாடல் வரிகள்  - வலியவன்


படம் : வலியவன்
இசை: D இமான்

வரிகள்: நா. முத்துகுமார்பாடியவர்கள்:  D இமான், MLR கார்த்திகேயன்
நடிகர்கள்: ஜெய், ஆண்ரியா
வெளிவந்த வருடம் :2015

பாடல் வரிகள் : 


கொஞ்சம் நேரம் மழை வரும்
கொஞ்சம் நேரம் வெயில் வரும்

பெண்ணே உன்னை பார்க்கும் போது
கொஞ்சம் புயல் வரும்

ஓ பேபி கம் வித் மி
ஓ பேபி கம் வித் மி

என்ன சொல்ல நிலவரம்
இன்பமான கலவரம்

கண்ணை மூடி தூங்கும் போதும்
உந்தன் முகம் வரும்

ஓ பேபி கம் வித் மெ
ஓ பேபி கம் வித் மி

ஆண்டாண்டு காலம் இந்த காதல் என்றும் ஊடல்
பெண்ணாமல் பெண்ணே பார்த்த பின்பும் தேடல்

ஏனோ இன்னும் தாமதம்
ஓ பேபி கம் வித் மி
பேபி கம் வித் மி

கொஞ்சம் நேரம் மழை வரும்
கொஞ்சம் நேரம் வெயில் வரும்

பெண்ணே உன்னை பார்க்கும் போது
கொஞ்சம் புயல் வரும்

ஓ பேபி கம் வித் மி
ஒரே ஒரு ஸ்னெகித பார்வை
ஒரே ஒரு சில்லா என வார்த்தை

வேற என்ன வேண்டும் என்று உன் இடத்தில் கேப்பேன்
மேலும் மேலும் காதல் செய்து உன் இடத்தில் கோர்ப்பேன்

ஆண்கள் நெஞ்சம் அலயை போல
மீண்டும் மீண்டும் மோதும்

பெண்கள் நெஞ்சில் கரையை போல
தங்கியே தங்கியே விட்டு செல்ல

ஓ பேபி கம் வித் மி
ஓ பேபி கம் வித் மி

கொஞ்சம் நேரம் மழை வரும்
கொஞ்சம் நேரம் வெயில் வரும்

பெண்ணே உன்னை பார்க்கும் போது
கொஞ்சம் புயல் வரும்
அனுமானை போல எனது இதயம் திறந்து தானே
அங்கெ உனது முகத்தை காட்ட போகுறேன்

இதயத்தை உருக்கி உருக்கி மோதிரமாக செய்தேன்
உந்த கையில் வந்து நானும் சுத்த போகுறேன்
உன் பேரை

ஓ பேபி கம் வித் மி
ஓ பேபி கம் வித் மி

ஓ பேபி கம் வித் மி
ஓ பேபி கம் வித் மி

ஆண்டாண்டு காலம் இந்த காதல் என்றும் ஊடல்
பெண்ணாமல் பெண்ணே பார்த்த பின்பும் தேடல்
ஏனோ இன்னும் தாமதம்

ஓ பேபி கம் வித் மி
பேபி கம் வித் மி
வாடி புள்ள
கிட்ட வா டீ புள்ள

O Baby Come With Me song Lyrics from Valiyavan- Thanglish


Movie: Valiyavan
Singers: D.Imman, MLR.Karthikeyan
Music:  D Imman

Actors: Jai, Andrea
Lyrics: Na. Muthukumar
Year: 2015

Lyrics : 


Koncha Neram Mazhai Varum
Koncha Neram Veyil Varum
Pennae Unnai Paarkkumpothu
Koncham Puyal Varum

Oh Baby Come With Me
Oh Baby Come With Me
Enna Solla Nilavaram
Inbamaana Kalavaram
Kannai Moodi Thoongumpothum
Unthan Mugam Varum
Oh Baby Come With Me
Oh Baby Come With MeAandaandu Kaalam Intha Kaathal Engum Oodal
Vendaamae Pennae Enai Paartha Pinbum Thaedal
Yeno Innum Thaamatham
Oh Baby Come With Me
Baby Come Withme

Koncha Neram Mazhai Varum
Koncha Neram Veyil Varum
Pennae Unnai Paarkkumpothu
Koncham Puyal Varum
Oh Baby Come With Me

Ore Oru Snehitha Paarvai
Ore Oru Silendra Vaarthai
Vera Enna Vendum Endru Un Idathil Kaetppaen
Melum Melum Kaathal Seithu Un Idathil Thorppaen
Aankal Nencham Alaiyai Pola
Meendum Meendum Mothum
Pennkal Nenchil Karaiyai Pola
Vaangiyae Thaangiyae Vittu Sellumo
Oh Baby Come With Me
Oh Baby Come With Me

Yeh Koncha Neram Mazhai Varum
Koncha Neram Veyil Varum
Pennae Unnai Paarkkumpothu
Koncham Puyal Varum

Anumaanai Pola Enathu Ithayam Thiranthu Thaanae
Ange Unathu Uruvam Kaatta Pokiraen
Idhyathai Urukki Urukki Mothiramaaha Seithaen
Unthan Kaiyil Vanthu Naanum Sutha Pokiraen Oh Baby

Oh Baby Come With Me
Oh Baby Come With Me
Oh Baby Come With Me
Oh Baby Come With Me

Aandaandu Kaalam Intha Kaathal Engumum Oodal
Pennaamal Pennae Enai Paartha Pinbum Thaedal
Yeno Innum Thaamatham
Oh Baby Come With Me
Baby Come Withme
Vaadi Pulla Kitta Vaadi Pullaமலை போல பாடல் வரிகள்  - தரணி


படம் : தரணி
இசை: என்சன்

பாடியவர்கள்:  விஜய் ஏசுதாஸ், சின்மயி
வெளிவந்த வருடம் :2015

பாடல் வரிகள் : 


மலை போல உன்னை சுமந்தேனே
மனசுக்குள்ள நான் பறந்தேனே

மலை போல உன்னை சுமந்தேனே
மனசுக்குள்ள நான் பறந்தேனே

சுமந்திடவும் முடியலயே
எறக்கிவைக்க தெரியலையே
சுமந்திடவும் முடியலயே
எறக்கிவைக்க தெரியலையே

நீ இருந்த கண்ணுக்குள்ள
நான் இருந்தேன் கனவுக்குள்ள
காதலெனும் நெருப்புக்குள்ள
மலை போல உன்னை சுமந்தேனே
மனசுக்குள்ள நான் பறந்தேனே

பூ தாங்கும் காம்பப்போல
நான் உன்ன நெஞ்சில் வெச்சு
காத்து மழை வெய்யில் பட்டு தவிச்சேன்

காத்தில் வந்த வாசத்த
கால் கொலுசு தாளத்த
நானும் தானே கேட்டு கேட்டு உள்ளம் துடிச்சேன்

என்னோட ஆசைகள உன்னோட போக விட்டு
தன்னந்தனியாக நின்னு அழுதேன்

வெண்ணிலவா உன்ன நான் வாழ வெய்க்க எண்ணித்தான்
மேகம் போல உன்னை விட்டு பிரிஞ்சிருந்தேன்

உடல் உருகியதே
உயிர் மருகியதே
என் கூந்தல் பூக்கள்
சூடாம உதிர்கிறதே


பூமி எங்கும் பூக்கள் எதற்காக
மாலை ஒன்ன கோர்க்கும் நமக்காக
பூமி எங்கும் பூக்கள் எதற்காக
மாலை ஒன்ன கோர்க்கும் நமக்காக

மலை போல உன்னை சுமந்தேனே
மனசுக்குள்ள நான் பறந்தேனே

என் கண்ணு மின்ன மின்ன
கால் ரெண்டும் பின்ன பின்ன
மூச்சுக்குள்ள நாதஸ்வரம் கேட்டேன்

நெத்திச்சுட்டி புல்லாக்கு
முத்து மால லோலாக்கு
பொட்டு வச்சி நானும் உன்னை கொஞ்சி ரசிச்சேன்

சொல்லாமல் செத்துவிட
தோணியதா முத்தமிட
ஒட்டிவெச்ச உசுருக்குள் கெடந்தேன்

நெஞ்சு குழி விக்கிச்சு
நெத்தியெல்லாம் வேர்த்துச்சு
உன்னொடய மூச்சிலதான் நானும் இருந்தேன்

இமை துடிக்கிறதே
விழி சிலிர்க்கிறதே
நீ வந்த நேரம் என் கண்ணீர் சிரிக்கிறதே

காலம் யாவும் இருப்பேன் உனக்காக
காதல் நமக்கு இருக்கும் துணையாக
காலம் யாவும் இருப்பேன் உனக்காக
காதல் நமக்கு இருக்கும் துணையாக

மலை போல உன்னை சுமந்தேனே
மனசுக்குள்ள நான் பறந்தேனே

சுமந்திடவும் முடியலயே
எறக்கிவைக்க தெரியலையே
சுமந்திடவும் முடியலயே
எறக்கிவைக்க தெரியலையே

நீ இருந்த கண்ணுக்குள்ள
நான் இருந்தேன் கனவுக்குள்ள
காதலெனும் நெருப்புக்குள்ள

Malaipola Unnai Sumanthene song Lyrics from Tharani- Thanglish


Movie: Tharani
Singers: Unni Maenon
Music:  Vijay Aesudhas, Chinmayi

Year: 2015

Lyrics : 


Malapola Unnai Sumandhene
Manasukkulla Naan Parandhene

Malaipola Unnai Sumanthene
Manasukkulla Naan Paranthene

Sumanthidavum Mudiyalaye
Erakkiveikka Theriyalaye
Sumanthidavum Mudiyalaye
Erakkiveikka Theriyalaye

Nee Irundha Kannukkulla
Naan Irundhen Kanavukulla
Kaadhalenum Neruppukkulla
Malapola Unnai Sumanthene
Manasukkulla Naan Paranthene(F) Poo Thaangum Kaambappola
Naan Unna Nenjil Vechu
Kaathu Mazhai Veyyil Pattu Thavichen

(M) Kaaththil Vandha Vaasaththa
Kaal Golusu Thaalaththa
Naanum Dhaane Kaettu Kaettu Ullam Thudichan

(F) Ennoda Aasaigala Unnoda Poga Vittu
Thannanthaniyaaga Ninnu Azhudhen

(M) Vennilavaa Unna Naan Vaazha Veikka Enniththaan
Megam Pola Unnai Vittu Pirinjirundhen

(F) Udal Urugiyadhe
Uyir Marugiyadhe
En Koondhal Pookkal
Soodaama Udhirgiradhe

(M) Boomi Engum Pookkal Edharkkaaga
Maalai Onna Koarkkum Namakkaaga
Boomi Engum Pookkal Edharkkaaga
Maalai Onna Koarkkum Namakkaaga

Malapola Unnai Sumandhene
Manasukkulla Naan Parandhene

(F) En Kannu Minna Minna
Kaal Rendum Pinna Pinna
Moochchukkulla Nadaswaram Kaetten

(M) Nethichutti Bullaakku
Muthu Maala Lolaakku
Pottu Vechi Naanum Unnai Konji Rasichen

(F) Sollaamal Sethuvida
Thoniyadha Muththamida
Ottivecha Usurukkul Kedandhen

(M) Nenju Kuzhi Vikkichu
Nethiyellaam Verthuchu
Unnodaya Moochiladhaan Naanum Irundhen

(F) Imai Thudikkiradhe
Vizhi Silirkiradhe
Nee Vandha Neram En Kanneer Sirikiradhe

(M) Kaalam Yaavum Iruppen Unakkaaga
Kaadhal Namakku Irukkum Thunaiyaaga
Kaalam Yaavum Iruppen Unakkaaga
Kaadhal Namakku Irukkum Thunaiyaaga

(F) Malaipola Unnai Sumandhene
Manasukkulla Naan Parandhene

(M) Sumanthidavum Mudiyalaye
Erakkiveikka Theriyalaye

(F) Sumanthidavum Mudiyalaye
Erakkiveikka Theriyalaye

(M & F) Nee Irundha Kannukkulla
Naan Irundhen Kanavukulla
Kaadhalenum Neruppukkulla


கனவே கனவே பாடல் வரிகள்  - தரணி

படம் : தரணி
இசை: என்சன்

பாடியவர்கள்:  உன்னி மேனன்
வெளிவந்த வருடம் :2015

பாடல் வரிகள் : 


கனவே கனவே கலைந்து எங்கு போகிறாய்
கலங்கும் மனதை என்ன செய்ய போகிறாய்
சிறு மின்னல் காட்டும் வெளிச்சம்
அது தீபம் ஆகுமா
மழை தேடி வந்த மயில்கள்
இந்த இடியை தாங்குமா

கனவே கனவே கலைந்து எங்கு போகிறாய்
கலங்கும் மனதை என்ன செய்ய போகிறாய்

திரையோடு நின்றாடும் நிழல் கூத்து தான் வாழ்க்கை
தரையோடு தள்ளாடி விழுகின்றதோர் பொம்மை