நீ ஆதரவாக தோள் சாய்ந்தால்
என் ஆயுள் நீழுமடி...!

எங்கேயோ உன் முகம்
நான் பார்த்த
ஞாபகம்
எப்போதோ உன்னுடன் நான் வாழ்ந்த
ஞாபகம்...!


இன்பம் வரலாம் துன்பம் வரலாம்
நண்பன் ஒருவன் பங்கு பெறலாம்
கல்லூரி நட்புக்கில்லை முற்றுப்புள்ளியே...!


உன்னைப் பார்த்தெந்தன் தாய் மொழி மறந்தேன்...! 

ப்ரபலமாகவே  பாடல் வரிகள்  -எனக்குள் ஒருவன்


படம் : எனக்குள் ஒருவன்
இசை: சந்தோஷ் நாராயனன்
நடிகர்கள்: சித்தார்த், தீபா சன்னிதி
பாடியவர்கள்:  சித்தார்த்
வரிகள்:  முத்தமிழ்
வெளிவந்த வருடம் :2014

பாடல் வரிகள் : 
இதய ஆசைகள் நினைவு ஆனதே
உதயம் ஆகிறேன் இனிமை ஆகவே
சொர்க வாசலின் படிகள் ஏறினேன்
சுகமும் கோடிகள் அடைந்து வாழ்கிறேன்
ஆழம் தேடிடும் மீன்களை போலே
நீல கடலிலே நீந்தி போகிறேன்
சிவப்பு கம்பளம் சிரித்து அழைக்குதே
மலர்கள் கூட்டமும் தலையை ஆட்டுதே
பக்கங்கள் எல்லாம் பச்சை கொடி காட்டி
வெற்றி ப்ரதிபலிக்குதே

ப்ரபலமாகவே பிறந்த ஆளடா
புதிய பாதையை திறக்கிறேன்
உலக மேடையில் உதித்த ஆணடா
நிலவின் மூளையில் கை பதிக்கிறேன்

பழய பானிகள் புதிய பானிகள்
கரைத்து பூசிய கலைஞன் நானடா
பற்றட்டும் என் சாலையில் பனிகள் மூட்டமே
நிக்கட்டும் கூடட்டும் ரசிகர் கூட்டமே
ஆழம் தேடிடும் மீன்களை போலே
நீல கடலிலே நீந்தி போகிறேன்
சிவப்பு கம்பளம் சிரித்து அழைக்குதே
மலர்கள் கூட்டமும் தலையை ஆட்டுதே
பக்கங்கள் எல்லாம் பச்சை கொடி காட்டி
வெற்றி ப்ரதிபலிக்குதே

ப்ரபலமாகவே பிறந்த ஆளடா
புதிய பாதையை திறக்கிறேன்
உலக மேடையில் உதித்த ஆணடா
நிலவின் மூளையில் கை பதிக்கிறேன்

என்னை ரசிக்கிறேன் எனக்குள் மிதக்கிறேன்
கைகள் முறுக்கியே கர்வம் அழைக்கிறேன்
சிந்தும் ஒளியிலே சித்திரம் விதைக்கிறேன்
சங்க தமிழிலே சட்டம் தருகிறேன்

ப்ரபலமாகவே பிறந்த ஆளடா
புதிய பாதையை திறக்கிறேன்
உலக மேடையில் உதித்த ஆணடா
நிலவின் மூளையில் கை பதிக்கிறேன்Prabalamagavey song Lyrics from Enakkul Oruvan- Thanglish


Movie:Enakkul Oruvan

Actors: Siddharth, Deepa Sannidhi
Singers: Sidharth
Music:  Santhosh Narayanan

Lyrics:Muthamil

Year: 2014

Lyrics : 

Idhaya Aasaigal Ninaivu Aanadhey
Udhayam Aagiraen Inimai Aagavae
Sorga Vaasalin Padigal Yaerinen
Sugamum Kodigal Adaindhu Vaazhgiraen
Aazham Thaedidum Meengalai Polae
Neela Kadalilae Neendhi Pogiraen
Sivappu Kambalam Sirithu Azhaikudhae
Malargal Kootamum Thalaiyai Aatudhaey
Pakkangal Yellam Pachchai Kodi Kaati
Vetri Prathibalikudhey

Prabalamagavey Pirandha Aalada
Puthiya Paadhayai Thirakkiraen
Ulaga Maedaiyil Udhitha Aanada
Nilavin Moolayil Kai Padhikiraen

Pazhaya Paanigal Puthiya Paanigal
Karaithu Poosiya Kalaingyan Naanada
Patrattum Yen Saalayil Panigal Mootamae
Nikkatum Koodatum Rasigar Kootamae
Aazham Thaedidum Meengalai Polae
Neela Kadalilae Neendhi Pogiraen
Sivappu Kambalam Sirithu Azhaikudhae
Malargal Kootamum Thalaiyai Aatudhaey
Pakkangal Yellam Pachchai Kodi Kaati
Vetri Prathibalikudhey

Prabalamagavey Pirandha Aalada
Puthiya Paadhayai Thirakkiraen
Ulaga Maedaiyil Udhitha Aanada
Nilavin Moolayil Kai Padhikiraen

Yennai Rasikiraen Yenakkul Midhakiraen
Kaigal Murukkiyae Garvam Azhaikiraen
Sindhum Oliyilae Sithiram Vidhaikiraen
Sanga Thamizhilae Sattam Tharugiraen

Prabalamagavey Pirandha Aalada
Puthiya Paadhayai Thirakkiraen
Ulaga Maedaiyil Udhitha Aanada
Nilavin Moolayil Kai Padhikiraen

எனது தோளில் தலையை சாய்த்து
நெருங்கி நீ வாழ வேண்டும்
பிரிந்து நீயும் நடக்கும் போது
என் இதயம் காயம் படும்..! 

1.Endi Ippadi Lyrics
Singers: Santhosh Narayanan

2.Kutti Poochi Lyrics
Singers: Manikka Vinayagam

3.Poo Avizhum Pozhudhil Lyrics
Singers: Pradeep Kumar

4.Prabalamagavey Lyrics
Singers: Sidharth

5.Yaar En Lyrics
Singers: Dhibu Ninan Thomas


யார் என் பாடல் வரிகள்  -எனக்குள் ஒருவன்


படம் : எனக்குள் ஒருவன்
இசை: சந்தோஷ் நாராயனன்
நடிகர்கள்: சித்தார்த், தீபா சன்னிதி
பாடியவர்கள்:  திபு நினன் தாமஷ்
வரிகள்:  விவேக்
வெளிவந்த வருடம் :2014

பாடல் வரிகள் : 
யார் என் மனமா கண்ணீர் உன் தவமா
கண்ணீரிலும் பூக்கள் வாழுமே நீர் வேண்டாமா
இலை இதோ இலை அதோ
ஈரம் தீர்ந்து ஏங்கும் பொழுது
மேகம் தேடும் ஏழையின் மனது
உயிரின் சுவரை திறக்கும் பொழுது
கண்ணின் மை தொட்டு காதல் எழுது

யார் என் மனமா கண்ணீர் உன் தவமா
கண்ணீரிலும் பூக்கள் வாழுமா நீ வேண்டாமா


Yaar En song Lyrics from Enakkul Oruvan- Thanglish


Movie:Enakkul Oruvan

Actors: Siddharth, Deepa Sannidhi
Singers: Dhibu Ninan Thomas
Music:  Santhosh Narayanan

Lyrics:Vivek

Year: 2014

Lyrics : 

Yaar En Manama Kaneer Un Thavama
Kaneerilum Pookal Vaazhumaa Neer Vaendaama
Ilai Idho Ilai Adho
Eeram Thaerndhu Yengum Pozhudu
Maegam Thedum Yezhaiyin Manadhu
Uyirin Suvarai Thirakkum Pozhudhu
Kannin Mai Thottu Kaadhal Ezhudhu

Yaar En Manama Kaneer Un Thavama
Kaneerilum Pookal Vaazhumaa Neer Vaendaama
குட்டி பூச்சி பாடல் வரிகள்  -எனக்குள் ஒருவன்

படம் : எனக்குள் ஒருவன்
இசை: சந்தோஷ் நாராயனன்
நடிகர்கள்: சித்தார்த், தீபா சன்னிதி
பாடியவர்கள்:  மாணிக்க விநாயகம்
வரிகள்:  முத்தமிழ்
வெளிவந்த வருடம் :2014

பாடல் வரிகள் : 
1...2...3..4..
குட்டி பூச்சி நெஞ்சுக்குள்ளே தங்கி ஊருற
அவ தான் குச்சி மிட்டாய் உச்சி கொட்டி திங்க சொல்லுறா
வட்டி கட்டி காதலிச்சு கொஞ்ச சொல்லுறா
அவ தான் மொத பல்ல காட்டி என்ன மிஞ்சி கொல்லுறா
தஞ்சாவூரு பொம்ம போல தத்தளிக்குறேன்
நானும் தப்பி தப்பி வார்த்தைய தான் கொப்புளிக்கிறேன்
கட்டி போட்ட யானை ஆட்டம் முட்டி மோதுறேன்
என் கட்டி தங்கம் சொல்லுக்கு தான் மீட்டு ஓதுறேன்

குட்டி பூச்சி நெஞ்சுக்குள்ளே தங்கி ஊருற
அவ தான் குச்சி மிட்டாய் உச்சி கொட்டி திங்க சொல்லுறா
வட்டி கட்டி காதலிச்சு கொஞ்ச சொல்லுறா
அவ தான் மொத பல்ல காட்டி என்ன மிஞ்சி கொல்லுறா

மஞ்ச புள்ள சொல்ல சொல்ல பச்ச கால வெள்ள வில்ல
மண்ட ஆட்டி தள்ளி நின்னுச்சே
சுத்தி சுத்தி ஊற சுத்தி கெட்டியா தான் கயிரும் பூட்டி
கொட்டி வெச்ச புள்ள மென்னுச்சே
உனங்கி நானும் எனங்குறேனே
மனசு எல்லாம் மணக்குதுங்க
கணக்கு எங்க முடியும் முன்ன
எனக்கு ஏதும் தெரியலேங்க

வட்டி கட்டி காதலிச்சு கொஞ்ச சொல்லுற
அவ தான் மொத்த பல்ல காட்டி என்ன மிஞ்சி கொள்ளுறா


Kutti Poochi song Lyrics from Enakkul Oruvan- Thanglish


Movie:Enakkul Oruvan

Actors: Siddharth, Deepa Sannidhi
Singers: Manikka Vinayagam
Music:  Santhosh Narayanan

Lyrics: Muthamil

Year: 2014

Lyrics : 

1.. 2.. 3.. 4..
Kutti Poochi Nenjukullae Thangi Oorura
Ava Dhaan Kuchi Mittai Uchi Kotti Thinga Sollura
Vatti Katti Kaadhalichu Konja Sollura
Ava Dhaan Motha Palla Kaati Yenna Minji Kollura
Thanjavore Bomma Pola Thathalikuraen
Naanum Thappi Thappi Vaarthaiya Dhaan Koppulikiraen
Katti Pota Yaanai Aatam Mutti Modhuraen
Yen Katti Thangam Solluku Dhaan Meetu Odhuraen

Kutti Poochi Nenjukullae Thangi Oorura
Ava Dhaan Kuchi Mittai Uchi Kotti Thinga Sollura
Vatti Katti Kaadhalichu Konja Sollura
Ava Dhaan Motha Palla Kaati Yenna Minji Kollura

Manja Pulla Solla Solla Pacha Kaala Vella Villa
Mandai Aati Thalli Ninnuchae
Suthi Suthi Oora Suthi Gettiyaa Dhaan Kayirum Pooti
Kotti Vecha Pulla Mennuchae
Unangi Naanum Yenanguraenga
Manasu Yellam Manakkudhunga
Kanakku Yenga Mudiyum Munnu
Yenakku Yedhum Theriyalaenga

Vatti Katti Kaadhalichu Konja Sollura
Ava Dhaan Motha Palla Kaati Yenna Minji Kollura


பூ அவிழும் பொழுதில் பாடல் வரிகள்  -எனக்குள் ஒருவன்


படம் : எனக்குள் ஒருவன்
இசை: சந்தோஷ் நாராயனன்
நடிகர்கள்: சித்தார்த், தீபா சன்னிதி
பாடியவர்கள்:  ப்ரதீப் குமார்
வரிகள்:  விவேக்
வெளிவந்த வருடம் :2014

பாடல் வரிகள் : 
பூ அவிழும் பொழுதில் ஓராயிரம் கனா
ஒரு கனவின் வழியில் அதே நிலா
பால் சிரிப்பால் ஒளி பூ தெளித்தால்
தேகம் மேகம் ஆகும் ஒரு நிலயே
மேகம் கூடும் நேரம் பூ மழையே
என் மூச்சு குழலிலே உன் பாடல் தவழுதே
உண்டான இசையிலே உள் நெஞ்சம் நனையுதே
என் மூச்சு குழலிலே உன் பாடல் தவழுதே
உண்டான இசையிலே உள் நெஞ்சம் நனையுதே

வான் வெளி மீதே வெண்மதி தோன்றும்
வான் வெளி மேலே அவள் உதித்தாளே
வெண் சிறகேற்றால் என் விரல் கோர்த்தாள்
கண்களை மறைத்தே கனவுக்குள் இழுத்தா
காலம் நேரம் நீரும் ஒரு நிலையே
தேகம் தோறும் தூறும் பூ மழையே

பூ அவிழும் பொழுதில் ஓராயிரம் கனா
ஒரு கனவின் வழியில் அதே நிலா
பால் சிரிப்பால் ஒளி பூ தெளித்தால்
தேகம் மேகம் ஆகும் ஒரு நிலயே
மேகம் கூடும் நேரம் பூ மழையே

என் மூச்சு குழலிலே உன் பாடல் தவழுதே
உண்டான இசையிலே உள் நெஞ்சம் நனையுதே
என் மூச்சு குழலிலே உன் பாடல் தவழுதே
உண்டான இசையிலே உள் நெஞ்சம் நனையுதே


Poo Avizhum Pozhudhil  song Lyrics from Enakkul Oruvan- Thanglish


Movie:Enakkul Oruvan

Actors: Siddharth, Deepa Sannidhi
Singers: Pradeep Kumar
Music:  Santhosh Narayanan

Lyrics: Vivek

Year: 2014

Lyrics : 

Poo Avizhum Pozhudhil Oraayiram Kanaa
Oru Kanavin Vazhiyil Adhae Nilaa
Paal Sirippaal Oli Poo Thelithaal
Dhaegam Maegam Aagum Oru Nilayae
Maegam Koodum Neram Poo Mazhaiyae
En Moochu Kuzhalilae Un Paadal Thavazhudhae
Undaana Isaiyilae Ul Nenjam Nanaiyudhae
En Moochu Kuzhalilae Un Paadal Thavazhudhae
Undaana Isaiyilae Ul Nenjam Nanaiyudhae

Vaan Veli Meedhae Venmadhi Thondrum
Vaan Veli Melae Aval Udhithaalae
Ven Siragaetraal Yen Viral Korthaal
Kangalai Maraithae Kanvukkul Ezhuthaa
Kaalam Neram Neerum Oru Nilayae
Dhaegam Thorum Thoorum Poo Mazhaiyae

Poo Avizhum Pozhudhil Oraayiram Kanaa
Oru Kanavin Vazhiyil Adhae Nilaa
Paal Sirippaal Oli Poo Thelithaal
Dhaegam Maegam Aagum Oru Nilayae
Maegam Koodum Neram Poo Mazhaiyae
En Moochu Kuzhalilae Un Paadal Thavazhudhae
Undaana Isaiyilae Ul Nenjam Nanaiyudhae
En Moochu Kuzhalilae Un Paadal Thavazhudhae
Undaana Isaiyilae Ul Nenjam Nanaiyudhae


ஏண்டி இப்படி பாடல் வரிகள்  -எனக்குள் ஒருவன்

படம் : எனக்குள் ஒருவன்
இசை: சந்தோஷ் நாராயனன்
நடிகர்கள்: சித்தார்த், தீபா சன்னிதி
பாடியவர்கள்:  சந்தோஷ் நாராயனன்
வரிகள்:  கனேஷ் குமார் க்ரிஷ்
வெளிவந்த வருடம் :2014

பாடல் வரிகள் : 
நானாக நான் இருந்தேன்
நடுவுல வந்துப்புட்ட தேனாக நீ இருந்த
தூரத்தில நின்னு புட்ட
ஏண்டி ஏண்டி ஏண்டி ஏண்டி
பூவாக நீ இருந்த பூநாகம் ஆகிபுட்ட
மானாக நீ இருந்த ராவணனா மாத்திபுட்ட
ஏண்டி ஏண்டி ஏண்டி ஏண்டி
ஏண்டி இப்படி எனக்கு உன் மேல கிறுக்கு
தானா வந்த கணக்கு தல கீழா இருக்கு
ஏண்டி இப்படி எனக்கு உன் மேல கிறுக்கு
தானா வந்த கணக்கு தல கீழா இருக்கு

தேடி திரிஞ்ச கிளியே நீ வந்திருக்க தனியே
காலம் கனிய நமக்கு இது காதல் தேவன் கணக்கு
காலம் போடும் கோலம் அட கண்ணிருக்கே நானும்
வித வித நீயும் அட ஜோடி சேர வேணும்
கல்கண்டு பாரு அட மினுக்குற உன் தோளு
நான் சீம தொரை ஆளு
என்ன தேடி வந்து சேரு

ஏண்டி இப்படி எனக்கு உன் மேல கிறுக்கு
தானா வந்த கணக்கு தல கீழா இருக்கு
ஏண்டி ஏண்டி ஏண்டி ஏண்டி

உனக்காக காத்திருந்தேன் அதுக்காக வாழ்ந்திருந்தேன்
ஒரு நாளு பார்த்திருந்தேன் உள்ளுக்குள்ள பூத்திருந்தேன்
ஏண்டி
காலத்துக்கும் நீயும் என் கண்ணுக்குள்ள வேணாம்
நான் மூடி திறக்கும் போதும் உன் நெனப்பு மட்டும் போதும்

நானாக நான் இருந்தேன்
நடுவுல வந்துப்புட்ட தேனாக நீ இருந்த
தூரத்தில நின்னு புட்ட
ஏண்டி ஏண்டி ஏண்டி ஏண்டி
ஏண்டி ஏண்டி ஏண்டி ஏண்டி

Endi Ippadi song Lyrics from Enakkul Oruvan- Thanglish


Movie:Enakkul Oruvan
Actors: Siddharth, Deepa Sannidhi
Singers: Santhosh Narayanan
Music:  Santhosh Narayanan

Lyrics: Ganesh Kumar Krish
Year: 2014

Lyrics : 

Naanaga Naan Irundhaen
Naduvula Vandhuputa Thaenaaga Nee Irundha
Thoorathila Ninnu Puta
Yendi Yendi Yendi Yendi
Poovaga Nee Irundha Poonagam Aagiputa
Maanaga Nee Irundha Raavanana Maathiputa
Yendi Yendi Yendi Yendi
Endi Ippadi Enakku Un Mela Kirukku
Thaana Vandha Kanakku Thala Keezha Irukku
Endi Ippadi Enakku Un Mela Kirukku
Thaana Vandha Kanakku Thala Keezha Irukku

Thaedi Thirinja Kiliyae Nee Vandhirukka Thaniyae
Kaalam Kaniya Namakku Idhu Kaadhal Dhevam Kanakku
Kaalam Podum Kolam Ada Kannirukkae Naanum
Vitha Vitha Neeyum Ada Jodi Saera Vaenum
Kalkandu Paaru Ada Minukura Un Tholu
Naan Seema Thorai Aalu
Yenna Thaedi Vandhu Saeru

Endi Ippadi Enakku Un Mela Kirukku
Thaana Vandha Kanakku Thala Keezha Irukku
Yendi Yendi Yendi Yendi

Unakkaga Kaathirundhaen Adhukkaga Vaazhnthirundhaen
Oru Naalu Paarthirunthaen Ullukula Poothirundhaen
Yendi
Kaalathukkum Neeyum Yen Kannukula Vaenum
Naan Moodi Tharakkum Pothum Un Nenapu Mattum Podhum

Naanaga Naan Irundhaen
Naduvula Vandhuputa Thaenaaga Nee Irundha
Thoorathila Ninnu Puta
Yendi Yendi Yendi Yendi
Yendi Yendi Yendi Yendi

லேடியோ பாடல் வரிகள்  -ஐ

படம் : ஐ
இசை: AR ரஹ்மான்
நடிகர்கள்: விக்ரம், எமி ஜாக்சன்
பாடியவர்கள்:  நிகிதா காந்தி
வரிகள்:  மதன் கார்கி
வெளிவந்த வருடம் :2014

பாடல் வரிகள் : 
கசட தபற ஙஞந ணமன
ரபட தபட
32 22 32
கசட தபற ஙஞந ணமன
ரபட தபட
32 22 32
கசட தபற ஙஞந ணமன
நாக் அவுட் லேடியோ
ஙஞந ணமன ஃபேசன் லேடியோ
ரப ட தப ட ராக்கெட் லேடியோ
32 22 32 சுப்பர்மாடல் லேடியோ

லேடியோ பியூட்டிஃபுல் லேடியோ
செக்சி லேடியோ லைக்ச் கோடியோ
லேடியோ பியூட்டிஃபுல் லேடியோ
செக்சி லேடியோ லைக்ச் கோடியோ
லேடியோ பியூட்டிஃபுல் லேடியோ
செக்சி லேடியோ லைக்ச் கோடியோ
லேடியோ பியூட்டிஃபுல் லேடியோ
செக்சி லேடியோ லைக்ச் கோடியோ

பனிக்குள் இவள் பார்க்கும் பார்வையோ
குழம்பி வாசம் இவள் கூந்தலோ
உருளை சீவல் இவள் பேசும் சொற்களோ
குளிர் பானமோ உற்சாகமோ
நாவில் ஏறி காவி கண்டை கூவி விற்கின்றாள்
பல்லுக்குள்ளே மெல்லும் கோந்தாய் ஒட்டி கொள்கின்றாள்
பனிசுடை பாதை ஒன்றில் மகிழ்வுந்தில் கூட்டி செல்கின்றாள்

லேடியோ பியூட்டிஃபுல் லேடியோ
செக்சி லேடியோ லைக்ச் கோடியோ
லேடியோ பியூட்டிஃபுல் லேடியோ
செக்சி லேடியோ லைக்ச் கோடியோ
லேடியோ பியூட்டிஃபுல் லேடியோ
செக்சி லேடியோ லைக்ச் கோடியோ
லேடியோ பியூட்டிஃபுல் லேடியோ
செக்சி லேடியோ லைக்ச் கோடியோ

கசட தபற ஙஞந ணமன
நாக் அவுட் லேடியோ
ஙஞந ணமன ஃபேசன் லேடியோ
ரப ட தப ட ராக்கெட் லேடியோ
32 22 32 சுப்பர்மாடல் லேடியோ
கசட தபற ஙஞந ணமன
ரபட தபட
32 33 32

வாயிலே நுரை அணியும் மழலை
வளையல் அணியும் ஒரு வானவில்
புடவை சூடும் ஒரு பிறை நிலவு
இவள் பூமிக்கே உருமாதிரி
பூத்தூள் தூவும் மேகம் போலே வானில் ஊர்கின்றாள்
கற்பதனை காற்றாய் மாறி மூச்சில் செல்கின்றாள்
நுன்னலாய் பாயும் அடுப்பொன்றில் நெஞ்சை வாட்டி செல்கின்றாள்

லேடியோ பியூட்டிஃபுல் லேடியோ
செக்சி லேடியோ லைக்ச் கோடியோ
லேடியோ பியூட்டிஃபுல் லேடியோ
செக்சி லேடியோ லைக்ச் கோடியோ
லேடியோ பியூட்டிஃபுல் லேடியோ
செக்சி லேடியோ லைக்ச் கோடியோ
லேடியோ பியூட்டிஃபுல் லேடியோ
செக்சி லேடியோ லைக்ச் கோடியோ
லேடியோ...

Ladio song Lyrics from I- Thanglish


Movie: I
Actors: Vikram, Emy Jackson
Singers: Nikitha Gandhi
Music: 
A.R.Rahman
Lyrics: Madhan Karky
Year: 2014

Lyrics : 

Kashada Thapara Nyanana Namana
Rapa Ta Thapa Ta
32 22 32
Kashada Thapara Nyanana Namana
Rapa Ta Thapa Ta
32 22 32
Kashada Thapara Nyanana Namana
Knock Out Ladio
Nyanana Namana Fashion Ladio
Rapa Ta Thapa Ta Rocket Ladio
32 22 32 Supermodel Ladio

Ladio Beautiful Ladio
Sexy Ladio Likes Kodiyo
Ladio Beautiful Ladio
Sexy Ladio Likes Kodiyo
Ladio Beautiful Ladio
Sexy Ladio Likes Kodiyo
Ladio Beautiful Ladio
Sexy Ladio Likes Kodiyo

Pannikul Ival Paarkum Paarvaiyo
Kuzhambi Vaasam Ival Koonthalo
Urulai Seeval Ival Pesum Sorkalo
Kulir Baanammo Urchaagamo
Naavil Eri Kaavi Kandai Koovi Virkindraal
Pallukulle Melum Gondhai Otti Kolgindraal
Panichudai Paadhai Ondril Magizhvundhil Kooti Selgindraal

Ladio Beautiful Ladio
Sexy Ladio Likes Kodiyo
Ladio Beautiful Ladio
Sexy Ladio Likes Kodiyo
Ladio Beautiful Ladio
Sexy Ladio Likes Kodiyo
Ladio Beautiful Ladio
Sexy Ladio Likes Kodiyo

Kashada Thapara Knock Out Ladio
Nyanana Namana Fashion Ladio
Rapa Ta Thapa Ta Rocket Ladio
32 22 32 Supermodel Ladio
Kashada Thapara Nyanana Namana
Rapa Ta Thapa Ta
32 22 32

Vazhalai Nurai Aniyum Mazhalai
Valayal Aniyum Oru Vaanavil
Pudavai Soodum Oru Pirai Nilavu
Ival Boomike Urumaathiri
Pooththool Thoovum Megam Pole Vaanil Oorgindraal
Karpathanai Kaatraai Maari Moochil Selgindraal
Nunnalai Paayum Aduppondril Nenjai Vaati Selgindraal

Ladio Beautiful Ladio
Sexy Ladio Likes Kodiyo
Ladio Beautiful Ladio
Sexy Ladio Likes Kodiyo
Ladio Beautiful Ladio
Sexy Ladio Likes Kodiyo
Ladio Beautiful Ladio
Sexy Ladio Likes Kodiyo
Ladio Beautiful Ladio
Sexy Ladio Likes Kodiyo
Ladio Beautiful Ladio
Sexy Ladio Likes Kodiyo
Ladio..

என்னை விட்டு எங்கே போனாலும் 
என் உள்ளம் மட்டும்
உன்னை விட்டு எங்கும் போகாது...! 

ஏன் இந்த பிறவி என்று இது வரை நினைத்திருந்தேன்
உயிரே உன்னைப் பார்த்ததும் உலகே புதியதானதே...!


இனியொரு ஜென்மம் எடுத்து வந்தாலும்
உன் மகனாகும் வரம் தருவாய்...!Singers: Sunidhi Chauhan, Vijay Chandrasekhar

Singers: Anirudh Ravichander, Vishal Dadlani

3. Nee Yaaro Lyrics
Singers: Anirudh Ravichander, K.J.Yesudas

Singers: Anirudh Ravichander, Shankar Mahadevan

Singers: Anirudh Ravichander, Hip Hop Tamizhaபாலம் பாடல் வரிகள்  - கத்தி

படம் : கத்தி
இசை: அனிருத்
நடிகர்கள்: விஜய், சமந்தா
பாடியவர்கள்:  அனிருத், ஷங்கர் மஹாதேவன்
வரிகள்:  மதன் கார்கி
வெளிவந்த வருடம் :2014

பாடல் வரிகள் : 
கொட்டு கொட்டு மேளம் கொட்டு
கட்டு கட்டு பாலம் கட்டு
இதயத்த இதயத்துக்கு
இணைக்க பாலம் கட்டு

மார்ஸ்ல இவன் பொறந்தான்
வீனஷ்ல இவ பொறந்தா
க்ரஹங்க ரெண்டுத்துக்கும்
இருக்கும் பாலம் கட்டு

சொர்கத்துல மரமெடுத்து
கட்டின பாலம் தான்
முத்ததுல கட்டி வெச்ச பாலம் காதல் தான்

காதல் ஒரு மிதவ மிதவ பாலம்
அது இல்லெனா நெஞ்சுக்குள்ள மிருகம் மிருகம் வாழும்
காதல் ஒரு மிதவ மிதவ பாலம்
அது இல்லெனா நெஞ்சுக்குள்ள மிருகம் மிருகம் வாழும்

பேஷ் பேஷ் ரொம்ப நன்னா இருக்கு
அணகுள்ள அதிபதி நீயே
நமோ நமோ நாராயனாய
தொனக்குல பொர்த்தம் உன்னய
நமோ நமோ நாராயனாய

ஒஹ்...

துன்பம் இங்க ஒரு கரைதான்
இன்பம் அங்கு மறு கரைதான்
ரெண்டுக்கும் மத்தியில
ஓடும் பாலம் எது?

கோவிலிலே கல் எடுத்துது
பக்தியிலே சொல் எடுத்து
கட்டின பாலம் எது
சாமி பாலம் அது
ஒஹ்...
பாவம் செஞ்ச கரகழுவ
நினைக்கும் பூமிதான்
பாப கனி உணர்த்துபுட்டா
நீயும் சாமிதான்
சாமி ஒரு குறுக்கு குறுக்கு பாலம்
அது இல்லெனா பூமி இங்கே கிறுக்கு கிறுக்கு கோலம்
சாமி ஒரு குறுக்கு குறுக்கு பாலம்
அது இல்லெனா பூமி இங்கே கிறுக்கு கிறுக்கு கோலம்

ஹம்டி டம்டி அங்க ஃபாலிங்க் டவ்ன்
ஜாக் அண்ட் ஜில்லு இங்க ரோல்லிங்க் டவ்ன்
லண்டன் ப்ர்ட்ஜ் இஷ் ஐயோ ஃபாலிங்க் டவ்ன்
ரிங்கா ரிங்கா ஆல் ஃபால் டவ்ன்

நேத்து வெறும் இருள் மாயம்தான்
நாளை அது ஒளி மயம்தான்
நல்ல எதிர்காலத்துக்கு
போகும் பாலம் எது
ஓர் குறும்பில இரும்பெடுத்து
அறிவுல நரம்பெடுத்து
எழுப்பின பாலம் எது
கொழந்த பாலம் அது
வானத்துல மீண் பிடிச்சு ரசிக்கும் வயசுதான்
எல்லாத்துக்கும் வேணும் அந்த கொழந்த மனசுதான்

கொழந்தைங்க கனவு கனவு பாலம்
அத கொன்னாலே கண்ணு முன்னே ஒளிரும் ஒளிரும் காலம்
கொழந்தைங்க கனவு கனவு பாலம்
அத கொன்னாலே கண்ணு முன்னே ஒளிரும் ஒளிரும் காலம்


குத்துக்கல்லு போல நின்னானே
ஊட்டுகினு போயி புட்டானே
பூச்சி ஆட்டம்தான்
நாசமாய் நடந்து வரானே

பொறப்பது ஒரு நொடிதான்
இறப்பதும் ஒரு நொடிதான்
சொல்லடி ஞான பொண்ணு
ரெண்டுக்கும் பாலம் எது

பூவெடுத்து
நெரபுல நார் எடுத்து
கட்டின பாலம் எது
வாழ பாலம் அது

பாதயில முள்ளிருக்கும்
குத்தினா காட்டாதே
பீர் அடிச்சு நின்னா கூட
அதுவும் கத்தாதே
வாழக்கா அது பூவுல கட்டுன பாலம்
நீ செத்தாலும் புண்ணீய என்னிக்கு வாழும்
வாழக்கா அது பூவுல கட்டுன பாலம்
நீ செத்தாலும் புண்ணீய என்னிக்கு வாழும்

Paalam song Lyrics from Kathi - Thanglish


Movie: Kathi
Actors: Vijay, Samantha
Singers: Anirudh Ravichander, Shankar Mahadevan
Music:  Anirudh
Lyrics: Madhan Karky

Year: 2014

Lyrics : 

Kottu Kottu Melam Kottu
Kattu Kattu Paalam Kattu
Ithayatha Ithayathuku
Inaika Paalam Kattu

Mars'la Ivan Poranthan
Venus'la Iva Porantha
Grahanga Renduthukum
Irukum Paalam Kattu

Sorgathula Marameduthu
Kattina Paalam Thaan
Muthathula Katti Vecha Paalam Kaathal Thaan

Kaathal Oru Mithava Mithava Paalam
Athu Ilena Nenjukulla Mirugam Mirugam Vaazhum
Kaathal Oru Mithava Mithava Paalam
Athu Ilena Nenjukulla Mirugam Mirugam Vaazhum

Besh Besh Romba Nanna Irukku
Anakula Athipathi Neeye
Namo Namo Narayanayaaya
Thonakula Porthum Unnaya
Namo Namo Narayanayaaya

Oh..
Thunbam Inga Orukaraithaan
Inbam Angu Maru Karaithaan
Rendukum Mathiyila
Oadum Paalam Ethu?

Kovilile Kal Eduthuthu
Bakthiyila Sol Eduthu
Katina Paalam Ethu
Saami Paalam Athu
Oh..
Paavam Senja Karakazhuva
Ninaikum Bhoomithaan
Paabha Kani Unarthuputa
Neeyum Saamithaan
Saami Oru Kuruku Kuruku Paalam
Athu Ilena Bhoomi Inge Kiruku Kiruku Kolam
Saami Oru Kuruku Kuruku Paalam
Athu Ilena Bhoomi Inge Kiruku Kiruku Kolam

Humpty Dumpty Anga Falling Down
Jack And Jillu Inga Rolling Down
London Bridge Is Aiyo Falling Down
Ringa Ringa All Fall Down

Nethu Verum Irul Mayamthaan
Naalai Athu Oli Mayamthaan
Nalla Ethirkaalathuku
Pogum Paalam Ethu
Or Kurumbila Irumbeduthu
Arivula Narambeduthu
Ezhupina Paalam Ethu
Kozhantha Paalam Athu
Vaanathula Meen Pidichu Rasikum Vayasuthaan
Elathukkum Venum Antha Kozhantha Manasuthaan

Kozhanthinga Kanavu Kanavu Paalam
Atha Konnale Kannu Munne Olirum Olirum Kaalam
Kozhanthinga Kanavu Kanavu Paalam
Atha Konnale Kannu Munne Olirum Olirum Kaalam

Kuthukallu Pola Ninnane
Ootukinu Poye Putaane
Poochi Aatamthaan
Naasamai Nadanthu Varane

Porapathu Oru Nodithaan
Erapathum Oru Nodithaan
Solladi Nyana Ponnu
Rendukum Paalam Ethu

Pooveduthu
Nerapula Naar Eduthu
Katina Paalam Ethu
Vaazhka Paalam Athu

Paathayila Mullirukkum
Kuthina Kattathey
Beer Adichu Ninna Kooda
Athuvum Kathathey
Vaazhaka Athu Poovula Katuna Paalam
Nee Sethaakum Punniya Enniku Vaazhum
Vaazhaka Athu Poovula Katuna Paalam
Nee Sethaakum Punniya Enniku Vaazhum

பக்கம் வந்து பாடல் வரிகள்  - கத்தி

படம் : கத்தி
இசை: அனிருத்
நடிகர்கள்: விஜய், சமந்தா
பாடியவர்கள்:  அனிருத், ஹிப் ஹாப் தமிழா
வரிகள்:  மதன் கார்கி
வெளிவந்த வருடம் :2014

பாடல் வரிகள் : 
பெண்ணே பார்
ஒரு முத்தம் தா
இந்த பக்கம் வா
எனை அணைத்திட வா
பெண்ணே ஒற்றை முத்தம் போதுமா
இல்ல லட்சம் முத்தம் வேண்டுமா
அடி என்ன வென்று சொல்லுமா
என் நெஞ்சம் துடிக்குது
உன்னை நினைத்து கைகள் பிடித்திட
மனசுக்கு பிடிக்குது உண்மை தான்
பைத்தியம் பிடிக்குது வைத்தியம் பாத்திட
என்னை நீ கொஞ்சம் தொட்டு பார்
பெண்ணே எந்தன் உலகம் நீ தான்
நான் அந்த நிலவுக்கு சுற்றி வரவா
உன்னை அணைத்து பார்க்க உன்னை உதடு வேர்க்க
அதில் முத்தம் ஒன்று தந்து விட்டால் முக்தி அடைவாய்
விண்மீது மண்ணேற்றி காதல் தான் கொண்டது போலே நான்
உன்மீது கொண்டிடவா
உன்னை முத்தங்கள் இட்டு பின் வெக்கத்தில் விட்டு தான்
மஞ்சத்தில் கொஞ்சி தான் வென்றிடவா
என்னை பார்த்தாலே போதுமே ஆயிரம் ஜென்மங்கள் மீண்டு
பிறந்து உன்னை சேர்ந்திடுவேன்
என்னை பார்க்காமல் போகாதே நெஞ்சம் தான்
தாங்காதே
உள்ளங்கயில் உன்னை தாங்கிடுவேன்

பக்கம் வந்து கொஞ்சம் முத்தங்கள் தா
பக்கம் வந்து கொஞ்சம் முத்தங்கள் தா
பக்கம் வந்து கொஞ்சம் முத்தங்கள் தா
பக்கம் வந்து கொஞ்சம் முத்தங்கள் தா

பக்கம் வந்து கொஞ்சம்
பக்கம் வந்து கொஞ்சம்
பக்கம் வந்து கொஞ்சம்
பக்கம் வந்து கொஞ்சம் முத்தங்கள் தா

பெண்ணே எந்தன் கண்ணை பார்
உள்ளே லட்சம் வெண்ணிலா
உந்தன் கண்கள் என்னை கண்டதும்
லட்சங்கள் கொடியாய் மாறுதமா
அடி போனது போகட்டும் காயங்கள் ஆரட்டும்
எப்போதும் நானும் உன்னை கனவில் பார்க்க
ஆசைகள் வந்திடும் ஆனந்தம் தந்திடும்
இன்று முதல் இந்த பாட்டை நீ கேக்க
முகத்தில் இருக்கும் சிரிப்பு
ஆனா உள்ளுக்குள் எதுகு மொறப்பு
அடி அகத்தின் அழகு முகத்தில் தெரியும்
இதுதான் என்னோட கருத்து

என்ன தான் நீயும் பார்க்க
ஆசைகள் வந்து என்ன தாக்க
மீண்டு நான் உன்னையே பார்க்க
காதல் வந்து நெஞ்சம் மலர்ந்ததே
உலகம் மறந்ததே உன்னால் புதிதாய் பிறந்ததே
அடி ஏன் இப்படி நிகழ்ந்தது
இரு உயிர் ஒன்றாய் கலந்தது
அடி ஏன் இப்போ யேன் சிரித்தாய்
இதயம் சட்டென நீ பறித்தாய்
உன்னை மட்டும் எந்தன் நெஞ்சம் நினைத்திடுதே

மனமே மனமே ஒரு பொண்ணு தேடி நான் தொலஞ்சேன்
மனமே மனமே அட காதலால நான் கரஞ்சேன்
மனமே மனமே ஒரு பொண்ணு தேடி நான் தொலஞ்சேன்
மனமே மனமே அட காதலால நான் கரஞ்சேன்

பக்கம் வந்து கொஞ்சம் முத்தங்கள் தா
பக்கம் வந்து கொஞ்சம் முத்தங்கள் தா
பக்கம் வந்து கொஞ்சம் முத்தங்கள் தா
பக்கம் வந்து கொஞ்சம் முத்தங்கள் தா

பக்கம் வந்து கொஞ்சம்
பக்கம் வந்து கொஞ்சம்
பக்கம் வந்து கொஞ்சம்
பக்கம் வந்து கொஞ்சம் முத்தங்கள் தா

மலர்ந்ததே
உலகம் மறந்ததே உன்னால் புதிதாய் பிறந்ததே
அடி ஏன் இப்படி நிகழ்ந்தது
இரு உயிர் ஒன்றாய் கலந்தது
அடி ஏன் இப்போ யேன் சிரித்தாய்
இதயம் சட்டென நீ பறித்தாய்
உன்னை மட்டும் எந்தன் நெஞ்சம் நினைத்திடுதே

Pakkam Vandhu song Lyrics from Kathi - Thanglish


Movie: Kathi
Actors: Vijay, Samantha
Singers:  Anirudh Ravichander, Hip Hop Tamizha
Music:  Anirudh
Lyrics: Madhan Karky

Year: 2014

Lyrics : 

Penne Paar
Oru Mutham Thaa
Intha Pakkam Vaa
Enai Anaithida Vaa
Penne Otrai Mutham Podhumaa
Illa Latcham Mutham Venduma
Adi Enna Vendru Solluma
En Nenjam Thudikudhu
Unnai Ninaithida Kaigal Pidithida
Manasukku Pidikudhu Unmai Dhaan
Paithiyam Pidikudhu Vaidhiyam Paathida
Ennai Nee Konjam Thottu Paar
Penne Endhan Ulagam Nee Dhaan
Naan Andha Nilavukku Sutri Varavaa
Unnai Anaithu Paarka Unnai Udhadu Vaerka
Adhil Mutham Ondru Thandhu Vittaal Mukthi Adaivaai
Vinmeedhu Mannetri Kaadhal Dhaan Kondadhu Polae Naan
Unmeedhu Kondidava
Unnai Muthangal Ittu Pin Vekkathil Vittu Dhaan
Manjathil Konji Thaan Vendridava
Ennai Paarthaalae Podhume Aayiram Jenmangal Meendu
Pirandhu Unnai Saerndhiduvaen
Ennai Paarkaamal Pogadhaey Nenjam Dhaan
Thaangaadhaey
Ullangayil Unnai Thaangiduven

Pakkam Vandhu Konjam Muthangal Thaa
Pakkam Vandhu Konjam Muthangal Thaa
Pakkam Vandhu Konjam Muthangal Thaa
Pakkam Vandhu Konjam Muthangal Thaa

Pakkam Vandhu Konjam
Pakkam Vandhu Konjam
Pakkam Vandhu Konjam
Pakkam Vandhu Konjam Muthangal Thaa

Penne Endhan Kannai Paar
Ulle Latcham Vennilla
Undhan Kangal Ennai Kandadhum
Latchangal Kodiyaai Maarudhamma
Adi Ponadhu Pogattum Kaayangal Aarattum
Eppodhum Naanum Unnai Kanavil Paarka
Aasaigal Vandhidum Aanandham Thandhidum
Indru Mudhal Indha Paatai Nee Kekka
Mugathil Irukkum Sirippu
Aana Ullukkul Edhukku Morappu
Adi Agathin Azhaghu Mugathil Theriyum
Idhuthaan Ennoda Karuthu

Enna Thaan Neeyum Paarkka
Aasaigal Vandhu Enna Thaaka
Meendu Naan Unnaiye Paarkka
Kaadhal Vandhu Nenjam Malarndhathey
Ulagam Marandhathey Unnal Pudhidhaai Pirandhathey
Adi En Ippadi Nigazhndhadhu
Iru Uyir Ondraai Kalandhadhu
Adi En Ippo Yen Sirithaai
Idhayam Sattena Nee Parithaai
Unnai Mattum Endhan Nenjam Ninaithiduthey

Maname Maname Oru Ponnu Thedi Naan Tholanjen
Maname Maname Ada Kaadhalaala Naan Karanjen
Maname Maname Oru Ponnu Thedi Naan Tholanjen
Maname Maname Ada Kaadhalaala Naan Karanjen

Pakkam Vandhu Konjam Muthangal Thaa
Pakkam Vandhu Konjam Muthangal Thaa
Pakkam Vandhu Konjam Muthangal Thaa
Pakkam Vandhu Konjam Muthangal Thaa

Pakkam Vandhu Konjam
Pakkam Vandhu Konjam
Pakkam Vandhu Konjam
Pakkam Vandhu Konjam Muthangal Thaa

Malarnthathey
Ulagam Marandhathey Unnal Pudhidhaai Pirandhathey
Adi En Ippadi Nigazhndhadhu
Iru Uyir Ondraai Kalandhadhu
Adi En Ippo Aen Sirithaai
Idhayam Sattena Nee Parithaai
Unnai Mattum Endhan Nenjam Ninaithiduthey

Maname Maname Oru Ponnu Thedi Naan Tholanjen
Maname Maname Ada Kaadhalaala Naan Karanjen
நீ யார் பாடல் வரிகள்  - கத்தி

படம் : கத்தி
இசை: அனிருத்
நடிகர்கள்: விஜய், சமந்தா
பாடியவர்கள்:  அனிருத், யேசுதாஷ்
வெளிவந்த வருடம் :2014

பாடல் வரிகள் : 
யார் பெற்ற மகனோ
நீ யார் பெற்ற மகனோ
இந்த ஊர் கும்பிடும் குல சாமி இவன்

ஊர் செய்த தவமோ
இந்த ஊர் செய்த தவமோ
மண்ணை காப்பாற்றிடும்
இவன் ஆதி சிவன்
அடி வேர் தந்த வேர்வைக்கு ஈடில்லையே
இந்த ஊர் கூக்கும் நேரத்தில் நீ இல்லயே

யாரோ யாரோ நீ யாரோ
இன்பம் தந்த கண்ணீரோ
யாரோ யாரோ நீ யாரோ
இன்பம் தந்த கண்ணீரோ

யார் பெற்ற மகனோ
நீ யார் பெற்ற மகனோ
இந்த ஊர் கும்பிடும் குல சாமி இவன்

கை வீசும் பூங்காற்றே நீ எங்கு போனாயோ
யார் என்று சொல்லாமல் நிழல் போல நடந்தாயோ
முறைத்தான் ஒரு முறைத்தான்
உன்னை பார்த்தால் அது வரமே
நினைத்தான் உன்னை நினைத்தால்
கண்ணில் கண்ணீர் மழை வருமே

யாரோ யாரோ நீ யாரோ
இன்பம் தந்த கண்ணீரோ
யாரோ யாரோ நீ யாரோ
இன்பம் தந்த கண்ணீரோ
யாரோ யாரோ நீ யாரோ
இன்பம் தந்த கண்ணீரோ

யார் பெற்ற மகனோ
நீ யார் பெற்ற மகனோ
இந்த ஊர் கும்பிடும் குல சாமி இவன்
அடி வேர் தந்த வேர்வைக்கு ஈடில்லையே
இந்த ஊர் கூக்கும் நேரத்தில் நீ இல்லயே

யாரோ யாரோ நீ யாரோ
இன்பம் தந்த கண்ணீரோ
யாரோ யாரோ நீ யாரோ
இன்பம் தந்த கண்ணீரோ

யார் பெற்ற மகனோ
நீ யார் பெற்ற மகனோ
இந்த ஊர் கும்பிடும் குல சாமி இவன்


Nee Yaar song Lyrics from Kathi - Thanglish


Movie: Kathi
Actors: Vijay, Samantha
Singers: Anirudh Ravichander, Vishal Dadlani
Music:  Anirudh
Lyrics: Madhan Karky

Year: 2014

Lyrics : 

Yaar Petra Magano
Nee Yaar Petra Magano
Intha Oor Kumbidum Kula Saami Ivan

Oor Seitha Thavamo
Intha Oor Seitha Thavamo
Mannai Kaapaatridum
Ivan Aathi Sivan
Adi Ver Thantha Vervaiku Edilaiye
Intha Oor Kookum Nerathil Nee Illaiye

Yaaro Yaaro Nee Yaaro
Inbham Thantha Kanneero
Yaaro Yaaro Nee Yaaro
Inbham Thantha Kanneero

Yaar Petra Magano
Nee Yaar Petra Magano
Intha Oor Kumbidum Kula Saami Ivan

Kai Veesum Poongaatre Nee Engu Ponaayo
Yaar Endru Sollaamal Nizhal Pola Nadanthayo
Muraithaan Oru Muraithaan
Unnai Paarthaal Athu Varame
Ninaithaan Unnai Ninaithaal
Kannil Kanneer Mazhai Varumae

Yaaro Yaaro Nee Yaaro
Inbham Thantha Kanneero
Yaaro Yaaro Nee Yaaro
Inbham Thantha Kanneero
Yaaro Yaaro Nee Yaaro
Inbham Thantha Kanneero

Yaar Petra Magano
Nee Yaar Petra Magano
Intha Oor Kumbidum Kula Saami Ivan
Adi Ver Thantha Vervaiku Edilaiye
Intha Oor Kookum Nerathil Nee Illaiye

Yaaro Yaaro Nee Yaaro
Inbham Thantha Kanneero
Yaaro Yaaro Nee Yaaro
Inbham Thantha Kanneero

Yaar Petra Magano
Nee Yaar Petra Magano
Intha Oor Kumbidum Kula Saami Ivan

ஆத்தி பாடல் வரிகள்  - கத்தி

படம் : கத்தி
இசை: அனிருத்
நடிகர்கள்: விஜய், சமந்தா
பாடியவர்கள்:  அனிருத், விஷால் டட்லானி
வரிகள்:  மதன் கார்கி
வெளிவந்த வருடம் :2014

பாடல் வரிகள் : 
ஆத்தி என்னை நீ பார்த்த உடனே
காத்தில் வெச்ச இறகானேன்
காட்டு மரமா வளர்ந்த இவனோ
யேத்தி வெச்ச மெழுகானேன்
கோர புல்ல ஓர் நொடியில்
வானவில்லா திரிச்சாயே
பாரா கல்லு மறு நொடியில்
ஈர மண்ணா கொழைச்சாயே
ஊரு அழகி ஒலக அழகி
யாரும் இல்ல உன்ன போல
வாடி நெருங்கி பாப்போம் பழகி

உன் அழகில் என் இதயம் தான்
நிலயை மறந்து மறந்து
கொஞ்சிடவும் கெஞ்சிடவும் மறுகுதே உருகுதே
உன் வழியில் என் பயணம் வந்தடைய நடந்து நடந்து

அஞ்சிடவும் மிஞ்சிடவும் செதருதே பதறுதே

உன் அழகில் என் இதயம் தான்
நிலயை மறந்து மறந்து
கொஞ்சிடவும் கெஞ்சிடவும் மறுகுதே உருகுதே
உன் வழியில் என் பயணம் வந்தடைய நடந்து நடந்து

அஞ்சிடவும் மிஞ்சிடவும் செதருதே பதறுதே

உன் அழகில் என் இதயம் தான்
நிலயை மறந்து மறந்து
கொஞ்சிடவும் கெஞ்சிடவும் மறுகுதே உருகுதே
உன் வழியில் என் பயணம் வந்தடைய நடந்து நடந்து

அஞ்சிடவும் மிஞ்சிடவும் செதருதே பதறுதே

சாமி செல போலே பிறந்து
பூமியிலே நடந்தாயே
தூசியென கண்ணில் விழுந்து
ஆருயிரில் கலந்தாயே
கால் மொளச்ச ரங்கோலியா
நீ நடந்து வரே புள்ள
கல்லு பட்ட கண்ணாடியா
நான் உடஞ்சு போறேன் உள்ள
ஜாடையில்ல தேவதய நெஞ்சுருக அழகழகா
பார்வையில வாசனைய தூவிடுற வசமாக
ஊரு அழகி ஒலக அழகி
யாரும் இல்ல உன்ன போல
வாடி நெருங்கி பாப்போம் பழகி

ஆத்தி என்னை நீ பார்த்த உடனே
காத்தில் வெச்ச இறகானேன்
காட்டு மரமா வளர்ந்த இவனோ
யேத்தி வெச்ச மெழுகானேன்

உன் அழகில் என் இதயம் தான்
நிலயை மறந்து மறந்து
கொஞ்சிடவும் கெஞ்சிடவும் மறுகுதே உருகுதே
உன் வழியில் என் பயணம் வந்தடைய நடந்து நடந்து

அஞ்சிடவும் மிஞ்சிடவும் செதருதே பதறுதே

உன் அழகில் என் இதயம் தான்
நிலயை மறந்து மறந்து
கொஞ்சிடவும் கெஞ்சிடவும் மறுகுதே உருகுதே
உன் வழியில் என் பயணம் வந்தடைய நடந்து நடந்து

அஞ்சிடவும் மிஞ்சிடவும் செதருதே பதறுதே

உன் அழகில் என் இதயம் தான்
நிலயை மறந்து மறந்து
கொஞ்சிடவும் கெஞ்சிடவும் மறுகுதே உருகுதே
உன் வழியில் என் பயணம் வந்தடைய நடந்து நடந்து

அஞ்சிடவும் மிஞ்சிடவும் செதருதே பதறுதே

Aathi song Lyrics from Kathi - Thanglish


Movie: Kathi
Actors: Vijay, Samantha
Singers: Anirudh Ravichander, Vishal Dadlani
Music:  Anirudh
Lyrics: Madhan Karky

Year: 2014

Lyrics : 

Aathi Yenai Nee Paatha Udanae
Kaathil Vecha Iragaanan
Kaatu Marama Valarndha Ivano
Yethi Vecha Mezhugaanan
Kora Pulla Oar Nodiyil
Vaanavilla Thirichaayae
Paara Kallu Maru Nodiyil
Eera Manna Kozhaichaayae
Ooru Azhaghi Olaga Azhaghi
Yaarum Illa Una Pola
Vaadi Nerungi Paapom Pazhaghi

Un Azhaghil Yen Idhayam Dhaan
Nilayai Marandhu Marandhu
Konjidavum Kenjidavum Marugudhaey Urugudhaey
Un Vazhiyil Yen Payanam Vandhadaya Nadandhu Nadandhu

Anjidavum Minjidavum Sedharudhey Padharudhey

Un Azhagil Yen Idhayam Dhaan
Nilayai Marandhu Marandhu
Konjidavum Kenjidavum Marugudhaey Urugudhaey
Un Vazhiyil Yen Payanam Vandhadaya Nadandhu Nadandhu

Anjidavum Minjidavum Sedharudhey Padharudhey

Un Azhaghil Yen Idhayam Dhaan
Nilayai Marandhu Marandhu
Konjidavum Kenjidavum Marugudhaey Urugudhaey
Un Vazhiyil Yen Payanam Vandhadaya Nadandhu Nadandhu

Anjidavum Minjidavum Sedharudhey Padharudhey

Saami Sela Polae Pirandhu
Boomiyilae Nadandhaayae
Dhoosiyena Kannil Vizhundhu
Aaruyuiril Kalandhaayae
Kaal Molacha Rangoliyaa
Nee Nadandhu Varey Pulla