Pisasu

போகும் பாதை தூரமில்லை பாடல் வரிகள்  பிசாசு

படம் : பிசாசு
இசை: இளையராஜா
நடிகர்கள்: நாகா
பாடியவர்கள்:  
உத்தரா
வரிகள்:  தமிழச்சி தங்கபாண்டியன்
வெளிவந்த வருடம் :2014

பாடல் வரிகள் : 

போகும் பாதை தூரமில்லை
வாழும் வாழ்க்கை பாரமில்லை
சாய்ந்து தோள் கொடு
இறைவன் உந்தன் காலடியில்
இருள் விலகும் அகஒளியில்
அன்னம் பகிர்ந்திடு
அன்னம் பகிர்ந்திடு

நதிபோகும் கூழாங்கல் பயணம் தடயமில்லை
வலிதாங்கும் சுமைதாங்கி மண்ணில் பாரமில்லை
ஒவ்வொரு அலையின் பின் இன்னொரு கடலுண்டு
நம் கண்ணீர் இனிக்கட்டுமே

கருணை மார்பில் சுனை கொண்டவர் யார்
அன்னை பாலென்றாளே
அருளின் ஊற்றைக் கண்திறந்தவர் யார்
இறைவன் உயிரென்றாரே
பெரும் கை ஆசியிலும்
இரு கை ஓசையிலும்
புவி எங்கும் புன்னகை பூக்கட்டுமே


நதியாலே பூக்கும் மரங்களுக்கு
நதி மீது இருக்கும் காதலினை
நதி அறியுமா! கொஞ்சம் புரியுமா!
கரையோர கனவுகள் எல்லாம்...!



1.Vandha Kadha Lyrics
Singers: Gaana Bala

2.Pookkamazh Lyrics
Singers: Tanvi Shah, Yuvan Shankar Raja

3.Pachchai Vanna Lyrics
Singers: Yuvan Shankar Raja

4.Naam Vaazhndhidum Lyrics
Singers: Hip Hop Tamizha, Yuvan Shankar Raja

5.Move Your Body Lyrics
Singers: Ilaiyaraaja



மூவ் யுவர் பாடீ பாடல் வரிகள்  வை ராஜா வை

படம் : வை ராஜா வை
இசை: யுவன் ஷங்கர் ராஜா
நடிகர்கள்: கௌதம் கார்த்திக், ப்ரியா ஆனந்த், டாப்சி
பாடியவர்கள்:  
இளையராஜா
வரிகள்:  தனுஷ்
வெளிவந்த வருடம் :2014

பாடல் வரிகள் : 

காலம் பொறந்துடுச்சு காத்து திரும்பிடுச்சு
காசு நெரன்சிடுச்சு நண்பா வாடா

மேகம் பொழிஞ்சிடுச்சு யோகம் அடிச்சிடுச்சு
பாத அமைஞ்சிடுச்சு நண்பா வாடா

பல வழிகள் கெட சாச்சு தொல சாச்சு
ஹே நண்பா வாடா
கடன்கள் முடிச்சாச்சு கழிச்சச்சு
ஹே நண்பா வாடா

பல வழிகள் கெட சாச்சு தொல சாச்சு
ஹே நண்பா வாடா
கடன்கள் முடிச்சாச்சு கழிச்சச்சு
ஹே நண்பா வாடா

ஹே நேற்று இல்ல ஹே நாளை இல்ல
நேற்று இன்று நாளை என்று எனக்கு இல்ல
ஹே நண்பா அட அட நண்பா
நான் எப்போதுமெ ராஜா தாண்ட

ஹே மூவ் யுவர் மூவ் யுவர் மூவ் யுவர் பாடீ
மூவ் யுவர் மூவ் யுவர் மூவ் யுவர் பாடீ
மூவ் யுவர் மூவ் யுவர் மூ மூ மூ மூவ் யுவர் பாடீ
மூவ் யுவர் மூவ் யுவர் மூவ் யுவர் மூ மூ மூ
மூவ் யுவர் மூவ் யுவர் மூவ் யுவர் பாடீ

ஹே பன்சர் ஆன வீல் ஆ என்ன படச்சா
என் சைகிள் ட்யூப் சீட்ட நீ தான் கிழிச்ச

நான் உன்ன மட்டும் ஏதோ நம்பி தொலச்சேன்
ஹே வாழ்க்கையோட கைட் ஆ நீ ஏந்தான் தொலச்ச

விஷாக்கு விதிய எழுதி வெச்ச
கஷ்டத்துக்கு கசின் ஆ பொறக்க வெச்ச

உலகத்துல பொறந்தாலும் நஷ்டம் இல்ல
இறந்தாலும் நஷ்டம் இல்ல
எதுக்காக வந்தோம்னு நீயே யோசி

மூவ் யுவர் மூவ் யுவர் பாடீ கே மா
மூவ் யுவர் மூவ் யுவர் மூவ் யுவர் மூவ் யுவர் பாடீ
காசு இருந்த காசு இருந்தா காசு இருந்தா
டெய்லி நைடூ பார்டி

ஹே அதிஷ்டம் அடிச்ச எதுவும் நடக்கும்
மழ பேஞ்சா வானம் கொட பிடிக்கும்

உனக்கு புதுசா உலகம் பிறக்கும்
அதுல உனக்கு எல்லாம் அமைஞ்சிருக்கும்

எனக்குனு இப்போ காதல் உண்டு காசும் உண்டு
கலையாத கனவும் உண்டு

பெர்சனலா எனக்குனு தேவதைகள் உண்டு
ஹே நண்பா ஹே நண்பா இது நமக்கு மட்டும்
உனது விதியை மதியால் பொரட்டி போடு நீ

மூவ் யுவர் மூவ் யுவர் மூவ் யுவர் மூவ் யுவர் பாடீ
மூவ் யுவர் மூவ் யுவர் மூவ் யுவர் மூ மூ மூ யுவர் பாடீ
காசு காசு காசு காசு காசு காசு காசு காசு

காசு இருந்தா டைலி நைடூ பார்டி
பார்டி பார்டி பார்டி


Move Your Body song Lyrics from Vai Raja Vai- Thanglish


Movie: Vai Raja Vai
Actors: Gowtham karthik, Priya Anandh, Tapsee
Singers: Ilaiyaraja
Music:  Yuvan Shankar Raja

Lyrics: Dhanush
Year: 2014

Lyrics : 

Kaalam Poranthuchu
Kaathu Thirumbiduchu
Kaasu Neranjiduchu
Nanba Vaada

Megam Pozhinjiduchu
Yogam Adichuruchu
Paatha Amanjiruchi
Nanba Vaada

Pagaivanai Jeyichachu
Tholachachu
Ae Nanbaa Vaada
Kadangalai Mudichachu
Kazhichachu
Ae Nanbaa Vaada

Pagaivanai Jeyichachu
Tholachachu
Ae Nanbaa Vaada
Kadangalai Mudichachu
Kazhichachu
Ae Nanbaa Vaada

Ada Nethu Illa
Naalai Illa
Nethu Indru Naalai Enbathu Enakilla
Hey Nanbaa
Ada Nanbaa
Naa Eppavume Raajathaanda

Move Your Body
Move Your Body
Move Your Body
Kaasu Iruntha Daily Night Party

Puncture Aana Wheela Enna Padache
En Cycle Tube Ba Aethu Neethaan Kizhicha
Naa Unna Mattum Aeno Nambi Tholachen
En Vaazhkaiyoda Guide Da Nee Aenthaan Tholacha
Ishtathuku Vithiya Ezhuthu Vecha
Kashthathukku Cousinsa Poraka Vecha
Ulagathula Poranthaalum Nashtam Illa
Iranthaalum Nashtam Illa
Ethukaaga Vanthom Neeye Yosi
Move Your Body
Move Your Body
Kaasu Iruntha Daily Night Party

Lets Shower With Money
Yeh.. Floating In Money Money Money
Hey..

Athirshtam Adicha Ethuvum Nadakum
Mazhai Penja Vaanam Koda Pudikum
Unnakum Puthusa, Ulagam Porakkum
Athula Unakellam Amanjirukum
Ennakunu Ippo
Kaathal Undu
Kaasu Undu
Kalyanam Kanavu Undu
Personala Ennakunu Devathaigal Undu

Hey Nanbaa, Ada Nanbaa
Ithu Namakku Mattum
Unathu Vithiyai Mathiyaal Porati Podu Nee
Move Your Body
Move Your Body
Kaasu Kaasu Kaasu
Kaasu Kaasu Iruntha Daily Night Party



நாம் வாழ்ந்திடும் பாடல் வரிகள்  வை ராஜா வை


படம் : வை ராஜா வை
இசை: யுவன் ஷங்கர் ராஜா
நடிகர்கள்: கௌதம் கார்த்திக், ப்ரியா ஆனந்த், டாப்சி
பாடியவர்கள்:  
யுவன் ஷங்கர் ராஜா, ஹிப் ஹாப் தமிழா
வரிகள்:  ஹிப் ஹாப் தமிழா
வெளிவந்த வருடம் :2014

பாடல் வரிகள் : 

ஐ வாஸ் ஹிஸ் நம்பர் ஒன் ஃபேன் வேன் ஐ வாஸ் ய கிட்
தென் வாஸ் மேகிங்க் ஸாங்க் வித் தெ ஸந் தென் திஸ் வித்இன் திஸ்

ஐ நெவர் தாட் ஐ வுட் மேக் ஸாங்க்ஸ் வித் லெஜென்ட்ஸ்
பட் ஐ ஆம் மேகிங்க் திஸ் டிராக்க் அன்ட் ஐ ஆம் ரேபிங்க் வித் யுவன்
ஐ ஆம் ய டேமொன் இன் த ஹயுமன் ஃபார்ம் ஹிப் ஹாப் தமிழன்
ஹிப் ஹாப் தமிழா

ஹே ஐ ஆம் பேக் ஃப்ரம் ஹெவென்
யூ கேன் கால் மி பரம சிவன்
மவனே எங்கிட்ட வச்சிக்கிட்டா நான் தான் உனக்கு எமன்
ஐ ஆம் ய டேமொன் இன் த ஹயுமன் ஃபார்ம் ஹிப் ஹாப் தமிழன்
யூ ஆஹ் லெட்ஸ் கோ

நாம் வாழ்ந்திடும் இந்த வாழ்க்கை முடிந்திடும்
இருந்தாலும் வாழ்வோம் நாம் புகழ் அது நிரந்தரம்

நாம் வாழ்ந்திடும் இந்த வாழ்வில் பயம் வரும்
அதை வென்று பார்த்திட நாம் படைப்போம் சரித்திரம்

வெற்றியோ தோல்வியோ வீரனாய் வாழ்ந்திடு
உன் கைகளை உயர்த்தி நீ அந்த விண்ணை வெட்டி மண்ணில் இடு

கருவறை முதல் கல்லறை வரை தேவை சில்லறை
சில்லறை இன்றி இந்த வாழ்க்கை இனிக்காத சர்க்கரை இது கரை கற்கால பச்ச

பற்றிய திறமைக்கு முன்னாடி நீ பச்ச
என் மேல கைய வச்ச நீ செத்த உடாத நீ என் கிட்ட

காஸ் i வில் பி ய தமிழ்நாடு கங்ஸ்டர்

வை ராஜா வை நாங்க கை
வச்சாலே கெத்து தான்
வை ராஜா வை எங்கள பகச்சிகிட்டா உனக்கு டெத்துதான்
வை ராஜா வை நான்கு கை

வை ராஜா வை நாங்க கை
வச்சாலே கெத்து தான்
வாசலே கெத்து தான்
வை ராஜா வை எங்கள பகச்சிகிட்டா உனக்கு டெத்துதான்

ஒபாமா இல்ல ஒசாமா நீ
நீ யாரனா இருந்துட்டு போ மாமா
ஆனா எங்கிட்ட பிரச்சன வேணாம்மா
நான் மோசமான தமிழன் ஆமா

நான் தல தான் தறு தல தான்
என்ன பகச்சா விழும் கொல டா
நான் மோதுனா நீ வெறும் எல டா
என்ன புடிக்க இல்ல வல டா

நாம் வாழ்ந்திடும் இந்த வாழ்க்கை முடிந்திடும்
இருந்தாலும் வாழ்வோம் நாம் புகழ் அது நிரந்தரம்

நாம் வாழ்ந்திடும் இந்த வாழ்வில் பயம் வரும்
அதை வென்று பார்த்திட நாம் படைப்போம் சரித்திரம்

வெற்றியோ தோல்வியோ வீரனாய் வாழ்ந்திடு
உன் கைகளை உயர்த்தி நீ அந்த விண்ணை வெட்டி மண்ணில் இடு

பின் வைத்த காலை முன் வைத்து பார்த்தால்
எதிரிக்கும் தன்னாலே வேர்க்குமடா

சிங்கத்தின் கூண்டில் சிலம்போலி சிரித்தால்
சிங்கமும் அண்ணாந்து பார்க்குமடா

பின் வைத்த காலை முன் வைத்து பார்த்தால்
எதிரிக்கும் தன்னாலே வேர்க்குமடா

சிங்கத்தின் கூண்டில் சிலம்போலி சிரித்தால்
சிங்கமும் அண்ணாந்து பார்க்குமடா

வை ராஜா வை நாங்க கை
வச்சாலே கெத்து தான்
வாசலே கெத்து தான்
வை ராஜா வை எங்கள பகச்சிகிட்டா உனக்கு டெத்துதான்

வை ராஜா வை நாங்க கை
வச்சாலே கெத்து தான்
வாசலே கெத்து தான்
வை ராஜா வை எங்கள பகச்சிகிட்டா உனக்கு டெத்துதான்

ஹே ஐ ஆம் பேக் ஃப்ரம் ஹெவென்
யூ கேன் கால் மி பரம சிவன்
மவனே எங்கிட்ட வச்சிக்கிட்டா நான் தான் உனக்கு எமன்

Naam Vaazhndhidum song Lyrics from Vai Raja Vai- Thanglish


Movie: Vai Raja Vai
Actors: Gowtham karthik, Priya Anandh, Tapsee
Singers: Hip Hop Tamizha, Yuvan Shankar Raja
Music:  Yuvan Shankar Raja

Lyrics: HipHop Tamizha
Year: 2014

Lyrics : 

I Never Thought I Would Make Songs With Legends
But Iam Making This Track & Wrappin With Yuvan
Iam A Daemon In A Human Form
Hip Hop Thamizhan

Iam Back From Heaven
You Can Call Me Parama Sivan
Mavane Enkitta Vechukita
Naanthaan Unnaku Eman
Iam A Daemon In A Human Form
Hip Hop Thamizhan

Naam Vaazhndhidum Intha Vaazhkai Mudinthidum
Irunthaalum Vaazhvom Nam Pugazh Athu Nirantharam
Naam Vaazhndhidum Intha Vaazhvil Bayam Varum
Athai Vendru Paarthida Naam Padaipom Sarithiram
Vetriyo Tholviyo Veeranaai Vaazhthidu
Un Kaigalai Uyarthi Nee Antha Vinnai Vetti Mannil Idu

Karuvarai Mudhal Kallarai Varai Thevai
Silarai Sillarai Endru Intha Vaazhkai Inikaatha Sakkarai
Ikkaraiku Akkara Pachai
Machi En Thiramaiku Munnaal Nee Picha
Vecha En Mela Kaiya Vecha Nee Seththa
Mothatha En Kitta.. Vaa..
Because I Be a Tamilnaatu Gangster
Back In ma Sondha Orru Coming Monster

Vai Raaja Vai Naanga Kai Vechale Geththuthaan
Vai Raaja Vai Naanga Engala Pagachikuta Unnaku Deaththuda
Vai Raaja Vai Naanga Kai Vechale Geththuthaan
Vai Raaja Vai Naanga Engala Pagachikuta Unnaku Deaththuda

Obama Illa Osama
Nee Yaara Vena Irunthitu Pomama
Ana Enkitta Prechana Venama
Naa Mosamana Thamizhan Aama
Naa Thalathaan Naa Thalathaan
Enna Pagacha Vizhum Kolathaan
Naa Malada Nee Elada
Enna Pudika Illa Oru Valada..

Naam Vaazhndhidum Intha Vaazhkai Mudinthidum
Irunthaalum Vaazhvom Nam Pugazh Athu Nirantharam
Oh.. Naam Vaazhndhidum Intha Vaazhvil Bayam Varum
Athai Vendru Paarthida Naam Padaipom Sarithiram
Vetriyo Tholviyo Veeranaai Vaazhthidu
Un Kaigalai Uyarthi Nee Antha Vinnai Vetti Mannil Idu

Pin Vaiththa Kaalai Mun Vaithu Paarthaal
Ethirikum Thannale Verkumada
Singaththin Koondil Sinam Kondu Sirithaal
Singamum Annanthu Paarkumada..

Vai Raaja Vai Naanga Kai Vechale Geththuthaan
Vai Raaja Vai Naanga Engala Pagachikuta Unnaku Deaththuda
Vai Raaja Vai Naanga Kai Vechale Geththuthaan
Vai Raaja Vai Naanga Engala Pagachikuta Unnaku Deaththuda



பச்சை வண்ண பூவே பாடல் வரிகள்  வை ராஜா வை

படம் : வை ராஜா வை
இசை: யுவன் ஷங்கர் ராஜா
நடிகர்கள்: கௌதம் கார்த்திக், ப்ரியா ஆனந்த், டாப்சி
பாடியவர்கள்:  
யுவன் ஷங்கர் ராஜா
வரிகள்:  மதன் கார்கி
வெளிவந்த வருடம் :2014

பாடல் வரிகள் : 

பச்சை வண்ண பூவே சிரித்து போனாய்
என் பூமி எங்கும் பச்சை இறைத்து போனாய்

செடி கோடிகள் எல்லாம் உன் முகம் பார்த்தேன்
நான் இலை தலையோடு என் விரல் கோர்த்தேன்

ஹே புல்லின் மேலே பாடம் வைக்காமல்
செல்கின்றேன் பெண்ணே உன் சொல்லை கேட்ட பின்னே

பச்சை வண்ண பூவே சிரித்து போனாய்
என் பூமி எங்கும் பச்சை இறைத்து போனாய்

என் கால் ஒன்றில் முள் குத்தினால்
அவள் முள்ளிற்கு நோய் பார்க்கிறாள்

வாய் கொண்டு பேசாத காய் தாங்கும் மரம் ஒன்றில்
காயென்று சொன்னாலே என்னை ஈர்க்கிறாள்

நான் கிளை ஒன்றில் உந்தன் கை பார்க்கிறேன்
அதன் ஓரத்தில் லேசாய் கீறல்கள் கண்டாலே
என் நெஞ்சில் வலி கொள்கிறேன்

இதய சுவர் மேலே உன் நிறம் பார்த்தேன்
ஹே நானும் மரமாக என் வரம் கேட்டேன்

இதய சுவர் மேலே உன் நிறம் பார்த்தேன்
ஹே நானும் மரமாக என் வரம் கேட்டேன்

என் வீடெங்கும் காடாக்கினால் என் காட்டுக்குள் கிளி ஆகினாள்
கிளியொன்றில் கீற்றாகி இலை ஒன்றில் மூச்சாகி
முகில் ஒன்றின் பேச்சாகி என்னை வீழ்கிறாய்

ஆண் கூட்டங்கள் இங்கே ஏராளமாய்
மான் நீரற்று நின்றேன் ஏ ஆலமாய்

நான் நீரற்று நின்றேன் நீ வந்து வீழ்ந்தாய்
என் வேறெங்கும் தாராளமாய்

மழை நனைத்த பின்னே நான் சிலிர்கின்றேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ளே ஏதோ நான் துளிர்கின்றேன்

மழை நனைத்த பின்னே நான் சிலிர்க்கின்றேன்
என் நெஞ்சுக்குளே ஏதோ நான் துளிர்கின்றேன்
நான் துளிர்கின்றேன்

பச்சை வண்ண பூவே சிரித்து போனாய்
என் பூமி எங்கும் பச்சை இறைத்து போனை

செடி கோடிகள் எல்லாம் உன் முகம் பார்த்தேன்
நான் இலை தலையோடு என் விரல் கோர்த்தேன்

ஹே புல்லின் மேல பாடம் வைக்காமல்
செல்கின்றேன் பெண்ணே உன் சொல்லை கேட்டபின்னே

பச்சை வண்ண பூவே ஹே
பச்சை வண்ண பூவே

Pachchai Vanna song Lyrics from Vai Raja Vai- Thanglish


Movie: Vai Raja Vai
Actors: Gowtham karthik, Priya Anandh, Tapsee
Singers: Yuvan Shankar Raja
Music:  Yuvan Shankar Raja

Lyrics: Madhan Karky
Year: 2014

Lyrics : 

Pachchai Vanna Poove
Pon Siruthu Ponaai
En Bhoomi Engum Pachchai Iraithu Ponaai
Chedi Kodigal Ellam Un Mugam Paarthen
Naan Ilai Thazhaiyodu En Viral Korthen
Pullin Mele Paatham Vaikaamal Selginren Penne
Un Solai Kaeta Pinne

Pachchai Vanna Poove
Pon Siruthu Ponaai
En Bhoomi Engum Pachchai Iraithu Ponaai

En Kaal Ondril Mul Kutrinaal
Aval Mullirku Noi Paarkiraal
Vaai Kondu Pesaatha
Kaai Thangum Maram Ondrai
Thaai Endru Sonnale Ennai Eerkiraai
Naan Kilai Ondril Unthan Kai Paarkiren
Athan Orathil Lesai Keeralgal Kandaale
En Nenjil Vali Kolgiren

Ithaya Suvar Mele Un Niram Paarthen
Hey Naanum Maramaga En Varam Ketaen
Ithaya Suvar Mele Un Niram Paarthen
Hey Naanum Maramaga En Varam Ketaen
En Varam Keten

Veedengum Kaadakinaai
En Kaatukkul Kili Aagiraai
Kili Ondrin Keechagi
Ilai Ondrin Moochagi
Mugil Ondrin Pechaagi Ennai Velgiraai
Aan Kootangal Inge Aeraalamaai
Naan Neeratru Nindren Nee Vanthu Veezhthaai
En Vaerengum Thaaraalamai
Mazhai Nanaitha Pinne Naan Silirkindren
En Nenjukulle Aetho Naan Thulirkindren
Mazhai Nanaitha Pinne Naan Silirkindren
En Nenjukulle Aetho Naan Thulirkindren
Naan Thulirkindren

Pachchai Vanna Poove
Pon Siruthu Ponaai
En Bhoomi Engum Pachchai Iraithu Ponaai
Chedi Kodigal Ellam Un Mugam Paarthen
Naan Ilai Thazhaiyodu En Viral Korthen
Pullin Mele Paatham Vaikaamal Selginren Penne
Un Solai Kaeta Pinne

Hey Pachchai Vanna Poove
Pachchai Vanna Poove
Oh.. Oh..


பூக்காமல் ஒதிய பாடல் வரிகள்  வை ராஜா வை

படம் : வை ராஜா வை
இசை: யுவன் ஷங்கர் ராஜா
நடிகர்கள்: கௌதம் கார்த்திக், ப்ரியா ஆனந்த், டாப்சி
பாடியவர்கள்:  
தன்வி ஷா, யுவன் ஷங்கர் ராஜா
வரிகள்:  மதன் கார்கி
வெளிவந்த வருடம் :2014

பாடல் வரிகள் : 

பூக்காமல் ஒதிய புதிர் போக்கிய சேர்க்கையும்
விளாசல் சறுக்கும் சிந்தையா

ஆக்கிய அமிலென அம்பொன் வலப்பு ஆக்கிய
பசுந்தரமாக நேத்தேன் நான்

பெண்ணை மான் என்றேன் நானே
என்னை நிலவென்றென் நானே
நீ கண்ணை மூடி திறக்கும் முன்
இதயம் கொய்தாய் கேட்காதே

பெண்ணை மான் என்றேன் நானே
என்னை நிலவென்றென் நானே
நீ கண்ணை மூடி திறக்கும் முன்
இதயம் கொய்தாய் கேட்காதே

போரின் நிலை போல் இங்கே இன்று நான் தொடுத்தேன்
வா உனை வெல்ல பொன் கிண்ணத்தில் தேன் குடித்தேன்

னேங்கும் விசும்பினால்
நெஞ்சை நாதனை
உருவம் ஒப்பிலா
நான் உனை நோக்கினால்
வானில் நான்கினால்

பெண்ணை கணியென்றேன் நானே
என்னை கிளி என்றேன் நானே
இக்காம காட்டில் வேட்டை ஆடும் புலியின் கண்ணை
பார்க்காதே
பெண்ணை மான் என்றேன் நானே
என்னை நிலவென்றென் நானே
நீ கண்ணை மூடி திறக்கும் முன்
இதயம் கொய்தாய் கேட்காதே

போரின் நிலை போல் இங்கே இன்று நான் தொடுத்தேன்
வா உனை வெல்ல பொன் கிண்ணத்தில் தேன் குடித்தேன்

போரின் நிலை போல் இங்கே இன்று நான் தொடுத்தேன்
வா உனை வெல்ல பொன் கிண்ணத்தில் தேன் குடித்தேன்

Pookkamazh Oothiya song Lyrics from Vai Raja Vai- Thanglish


Movie: Vai Raja Vai
Actors: Gowtham karthik, Priya Anandh, Tapsee
Singers: Tanvi Shah, Yuvan Shankar Raja
Music:  Yuvan Shankar Raja

Lyrics: Madhan Karky
Year: 2014

Lyrics : 

Pookamazh Oodhiyaar Pudhu Pokkiya Serkaiyum
Vilai Seru Cherukkum Sindhaiya Aakiya Amizhthena
Ambon Vallathu Vaakiya Pasumara Maadhal Maeyanaar
Pennai Maanendraadhae Ennai Nilavendrennadhae
Nee Kannai Moodi Thirakku Munbum
Idhayam Koidhaal Kaetkaadhae

Pennai Maanendraadhae Ennai Nilavendrennadhae
Nee Kannai Moodi Thirakku Munbum
Idhayam Koidhaal Kaetkaadhae

Porun Maelae Por
Ingae Indru Naan Thoduthaen
Vaa Unnai Vella
Por Kinnathil Thaen Kudithaen
Porun Maelae Por
Ingae Indru Naan Thoduthaen
Vaa Unnai Vella
Por Kinnathil Thaen Kudithaen

Meen Udai Visumbinaar Vinjai Naatavar
Oon Udai Udambinaar Uruvam Opillaar
Maan Udai Nokkinaar Vaayul Maandhinaar
Thaen Udai Malar Idai Thaen Peidhu Ennavae
Pennai Kaniendrenaadhae Ennai Kili Endrennadhae
Ikkama Kaatil Vettai Aadum Puliyin Kannai Paarkaadhaey
Pennai Kaniendrenaadhae Ennai Kili Endrennadhae
Ikkama Kaatil Vettai Aadum Puliyin Kannai Paarkaadhaey

Porun Maelae Por
Ingae Indru Naan Thoduthaen
Vaa Unnai Vella
Por Kinnathil Thaen Kudithaen
Porun Maelae Por
Ingae Indru Naan Thoduthaen
Vaa Unnai Vella
Por Kinnathil Thaen Kudithaen


வந்த கத வாழ்ந்த கத பாடல் வரிகள்  வை ராஜா வை

படம் : வை ராஜா வை
இசை: யுவன் ஷங்கர் ராஜா
நடிகர்கள்: கௌதம் கார்த்திக், ப்ரியா ஆனந்த், டாப்சி
பாடியவர்கள்:  
கானா பாலா
வரிகள்:  கானா பாலா
வெளிவந்த வருடம் :2014

பாடல் வரிகள் : 

வந்த கத வாழ்ந்த கத
சொந்த கத சோக கத

வந்த கத வாழ்ந்த கத
சொந்த கத சோக கத
எங்க போய் முடியும்
எனக்கு மட்டும் தெரியும்

இது எங்க போய் முடியும்
அது எனக்கு மட்டும் தெரியும்

வை ராஜா வை
இந்த வாழ்க்க ஒரு போய்
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
நான் சொல்லுறத செய்

வை ராஜா வை
இந்த வாழ்க்க ஒரு போய்
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
நான் சொல்லுறத செய்

ட்ரெஸ்ஸு பண்ணி சொல்லுவேண்ட மிஸ்ஸூ போன நர்ஸ் ஆ
ஸ்கெச் ஆ போட்டு கத்து தருவேன் நாளைக்கு வர டேஸ்டா
டேஸ்டா டேஸ்டா டேஸ்டா டேஸ்டா டேஸ்டா

டச்சு பண்ண நெனச்சாக வெச்சிடுவேன் செக்க
தொட்டு கூட பக்கமா கராச்சி குடிப்பேன் புக்க

கெட்டி பையன் எனக்கு ரொம்ப பீசா கேமு கிரிக்கெட்
வெத்து வேட்டு எவன் வந்தாலும் துட்ட குடுத்து சரி கட்டு

சாத்தியத பேசுறானா வேக்குறான் உனக்கு கட் அவுட்டு
சொத்து சுகம் காலி ஆனா மண்ட விட்டு கேட்டு அவுட்டு

வை ராஜா வை
இந்த வாழ்க்க ஒரு போய்
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
நான் சொல்லுறத செய்

வை ராஜா வை
இந்த வாழ்க்க ஒரு போய்
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
நான் சொல்லுறத செய்

எத்தனே மோர பொறந்தாலும் ஓட்டுற மண்ணு தான் ஒட்டும்
எல்லாருக்கும் ஒண்னு தாண்ட எழுதி வெச்ச சட்டம்
சட்டம் சட்டம் சட்டம் சட்டம் சட்டம்

சட்டியில சோறு ஈந்ததான் கரண்டியில மாட்டும்
புட்டில பாலா வெச்சாக்க எந்த பூன வந்து குடிக்கும்

உள்ள வெளிய ஆட்டத்துல ஒன்னா நம்பர் நானு
குள்ள நரியா வேஷம் போட்டு காட்ட மாட்டேன் சீனு

ஹே கொம்பு சண்டயா வேல கொடுத்து வாங்க மாட்டேன் நானு
வர சண்டயா போடாமலெ விட மாட்டேன் நானு

வை ராஜா வை
இந்த வாழ்க்க ஒரு போய்
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
நான் சொல்லுறத செய்

Vandha Kadha song Lyrics from Vai Raja Vai- Thanglish


Movie: Vai Raja Vai
Actors: Gowtham karthik, Priya Anandh, Tapsee
Singers: Gaana Bala
Music:  Yuvan Shankar Raja

Lyrics: Gaana Bala
Year: 2014

Lyrics : 

Vandha Kadha Vaazhtha Katha
Sontha Katha Soga Katha
Vandha Kadha Vaazhtha Katha
Sontha Katha Soga Katha
Enga Poi Mudiyum
Ennaku Mattum Theriyum
Enga Poi Mudiyum
Athu Ennaku Mattum Theriyum

Vai Raja Vai, Intha Vaazhka Oru Poi
Nee Pozhaika Rendu Kai
Naa Solluratha Sei
Vai Raja Vai, Intha Vaazhka Oru Poi
Nee Pozhaika Rendu Kai
Naa Solluratha Sei

Guessu Panni Solluvenda Missu Podum Dressa
Sketchu Pottu Kathu Tharuven
Naalaiku Varum Testu
Testu Testu Testu Testu Testu
Touchu Panna Nenachaka Vechudiven Checku
Thottu Kooda Paakama Karachu Kudipen Booka
Getti Payan Ennaku Romba Pudicha Gameu Cricketu
Vettu Vettu Evan Vanthaalum Thuda Koduthu Serikattu
Sathiyatha Pesu Gaana Vekuren Unaku CutOuttu
Sothu Sugam Gaali Aana Manoutu Getoutu

Vai Raja Vai, Intha Vaazhka Oru Poi
Nee Pozhaika Rendu Kai
Naa Solluratha Sei
Hey Vai Raja Vai, Intha Vaazhka Oru Poi
Nee Pozhaika Rendu Kai
Naa Solluratha Sei

Ethana Mura Paranthaalum Ottura Mannuthaan Ottum
Ellarukkum Onnuthaanda Ezhuthivecha Sattam
Sattam Sattam Sattam Sattam Sattam
Satila Soru Irunthathaan Karandiyila Maatum
Nee Buttila Paala Vechathaan Poona Vanthu Kudikum
Ulla Veliya Aatathila Onnam Numberu Naanu
Kulla Nariya Vesham Pottu Kaata Maaten Scenu
Vambu Sandaiya Vela Koduthu Vaanga Maaten Naanu
Vara Sandaiya Podamale Vudamaaten Naanu

Vai Raja Vai, Intha Vaazhka Oru Poi
Nee Pozhaika Rendu Kai
Naa Solluratha Sei


Singers: Oranthanadu Gopu

Singers: Haricharan


Singers: Balram

Singers: Shreya Ghoshal


டீயாலோ டீயாலோ பாடல் வரிகள்  கயல்

படம் : கயல்
இசை: இமான்
நடிகர்கள்: சந்த்ரன், ஆனந்தி
பாடியவர்கள்:  ஒரந்தநாடு கோபு
வரிகள்:  யுகபாரதி
வெளிவந்த வருடம் :2014

பாடல் வரிகள் : 

டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ
டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ

அவ மேல ஆச வச்சான்
அநியாய காதல் வச்சான்
அழு மூஞ்சா போனான் மச்சான்
வருவான்னு பூச வச்சான்
வழி மேல கண்ண வச்சான்
மனசால தீ மிதிச்சான்
ஒரு கண்ணாடி கண்ணால உடைஞ்சான்
அவ நெஞ்சோட நெஞ்ச வச்சிக் கடைஞ்சான்
வித வைக்காம உள்ளூர விளைஞ்சான்
அத வெள்ளாம பண்ணமட்டும் அலைஞ்சான்

டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ
டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ

கரை ஏறி வந்த மீனு
கருவாடா போகுமுனு,
புரியாம போச்சே நண்பா

அறியாம சொன்ன சொல்லு
பழி வாங்கி கொல்லுமுன்னு
தெரியாம போச்சே நண்பா
திச இல்லாம அப்போ நான் திரிஞ்சேன்
வழி இல்லாம இப்போ இங்க உறஞ்சேன்
விதி பந்தாட காத்தோட மறஞ்சேன்
சதி பண்ணாம சொட்டு சொட்டா கரைஞ்சேன்

டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ
டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ

வருவாடா அந்த பொண்ணு,
வருந்தாம பிரேயர் பண்ணு
வரைஞ்சாளோ வானவில்லு
மனசோட சோகம் எல்லாம்
மறஞ்சேதான் போகுமுன்னு,
முழுசா நீ நம்பி நில்லு
அவ வரும்போது ஆனந்த சாரல்
வழி எங்கேயோ வண்ண வண்ணத் தூரல்
இது உசிரோட ஓயாதத் தேடல்
அட ஒருபோதும் கெட்டதில்ல காதல்
ஏ வருவாடா அந்த பொண்ணு,
வருந்தாம பிரேயர் பண்ணு
வரைஞ்சாளோ வானவில்லு
மனசோட சோகம் எல்லாம்
மறஞ்சேதான் போகுமுன்னு,
முழுசா நீ நம்பி நில்லு

Deeyaalo Deeyalo song Lyrics from Kayal- Thanglish


Movie: Kayal
Actors: Chandran, Anandhi
Singers: Oranthanadu Gopu
Music:  D. Imman

Lyrics: Yugabharathy
Year: 2014

Lyrics : 

Deeyaalo Deeyaalo Deeyaalo
Deeyaalo Deeyaalo Deeyaalo
Ava Maela Aasa Vechaan Aniyaaya Kaathal Vechaan Alu Moonja Pona Machcaa
Varuvaanu Poosa Vechcha Vazhimaela Kanna Vechcha Manasaala Theemidhichchaa
Oru Kannaadi Kannaala Odanjaan
Ava Nenjoda Nenja Vechu Kadanjaan
Vetha Vekkaama Ulloora Velanjaan
Adha Vellaama Panna Niththam Alanjaan
Deeyaalo Deeyaalo Deeyaalo
Deeyaalo Deeyaalo Deeyaalo

Karaiyaeri Vandha Meenu Karuvaada Pogumunu Puriyaama Pochche Nanbaa
Ariyaama Sonna Sollu Pali Vaangi Kollumunu Theriyaama Pochche Nanba
Thesai Illama Appo Naan Thirinjaen
Vazhi Illama Ippo Ongae Oranjaen
Vidhi Panthaada Kaththoda Maranjaen
Sadhi Pannaama Sottu Sotta Karanjaen
Deeyaalo Deeyaalo Deeyaalo
Deeyaalo Deeyaalo Deeyaalo

Varuvaada Andha Ponnu Varunthaama Prayer Pannu Varungaalam Vaanavillu
Manasoda Sogamellam Maranjethaa Pogumunnu Mulusa Nee Nambi Nillu
Ava varum Bothu Aanantha Saaral
Vazhi Engaeyum Vanna Vanna Thooral
Idhu Usuroda Oyaadha Thedal
Ada Orupothum Kettathilla Kaathal-Hey
Varuvaada Andha Ponnu Varunthaama Prayer Pannu Varungaalam Vaanavillu
Manasoda Sogamellam Maranjethaa Pogumunnu Mulusa Nee Nambi Nillu
Deeyaalo Deeyaalo Deeyaalo
Deeyaalo Deeyaalo Deeyaalo



பறவையா பறக்குறோம் பாடல் வரிகள்  கயல்


படம் : கயல்
இசை: இமான்
நடிகர்கள்: சந்த்ரன், ஆனந்தி
பாடியவர்கள்:  ஹரிசரண்
வரிகள்:  யுகபாரதி
வெளிவந்த வருடம் :2014

பாடல் வரிகள் : 

பறவையா பறக்குறோம்
காத்துல மிதக்குறோம்
போற வழியில பூவா
சிரிக்கிறோம் சிரிக்கிறோம் சிரிக்கிறோம்
எங்க ஊரு உலக உறவா
நினைக்கிறோம் நினைக்கிறோம் நினைக்கிறோம்
ஏ வீடு வாசல் வீதி ஒன்னும் வேணா
ஏ காடு மேடு கடலத் தாண்டி போவோம்
சூரியன் போல நாங்க சுழலுவோம்
சோகம் வந்தா குப்பையில வீசுவோம்
பூமி பந்து மேல, ஒத்தையடி பாத போடுவோம்
வானவில் எங்களுக்கு ஜோடி
நிதம் வட்ட நிலா கூட சில ஆடி
மேகம் ஏறி வெரசா நடப்போமே
அந்த மின்னல் கொடிய கயிறா திரிப்போமே
பறவையா பறக்குறோம்
காத்துல மிதக்குறோம்

ஏ ஆடு மாடு கோழி எங்க கூட்டில்
அத போல வாழ தேவையில்ல நோட்டு
கண்டத வாங்கி சேர்க்க நினைக்கல
ஒரு தந்திரம் போட்டு ஊர கெடுக்கல
நாளை என்ன ஆகும்
எண்ணி வாழ மாட்டோம்
இந்த சின்ன்ஞ்சிறு பிஞ்சிகளப் போல
நாங்க உள்ள வர துள்ளி விளையாட
காலம்பூரா கவலை கிடையாது...........

நாங்க போற பாதை எதுவும் முடியாது........
பறவையா பறக்குறோம்
காத்துல மிதக்குறோம்


Paravayaa Parakkurom song Lyrics from Kayal- Thanglish


Movie: Kayal
Actors: Chandran, Anandhi
Singers: Haricharan
Music:  D. Imman

Lyrics: Yugabharathy
Year: 2014

Lyrics : 

Paravayaa Parakkurom Kaathula Methakkurom
Pora Valiyila Poova Sirikkirom..Sirikkirom..Sirikkirom
Indha Ooru Ulaga Orava Nenaikurom..Nenaikurom..Nenaikurom..
Hey Veedu Vaasal Veethi Onnum Vaenaa
Hey Kaadu Maedu Kadala Thaandi Povom
Sooriyan Pola Naanga Sulaluvom..
Sogam Vandha Kuppaiyila Veesuvom
Boomi Panthu Maela Oththayadi Paadha Poduvom
Andha Vaana Villu Engalukku Sodi
Nitham Vatta Nilaa Kooda Sillu Aadi
Maegam yaeri Verasaa Nadappomae
Andha Minnal Kodiya Kayira Thirippomae

Paravayaa Parakkurom Kaathula Methakkurom

Hey Aadu Maadu Kozhi Engal Kootu
Adha Pola Vaazha Thaevaiyilla Nottu
Kandadha Vaangi Saekka Nenaikala
Oru Thanthiram Pottu Orra Kedukkala
Hey Hey Naalai Yenna Aagum Enni Vaazha Maattom
Indha Chinnachiru Pinjugala Pola
Naanga Ulla Vara Thulli Vilayaada
Kaalam Poora Kavalai Kidayadhae..Hey Hey
Naanga Pora Paadha Edhuvum Mudiyaadhae
Paravayaa Parakkurom Kaathula Methakkurom


உன்ன இப்ப பாக்கனும் பாடல் வரிகள்  கயல்

படம் : கயல்
இசை: இமான்
நடிகர்கள்: சந்த்ரன், ஆனந்தி
பாடியவர்கள்:  பல்ராம்
வரிகள்:  யுகபாரதி
வெளிவந்த வருடம் :2014

பாடல் வரிகள் : 

உன்ன இப்ப பாக்கனும்...
ஒன்னு பேசனும்........
என்ன கொட்டித் தீக்கனும்.....
அன்ப காட்டனும்.....

ஒறவே மனம் வேம்புதே.......
உசுரே மனம் ஏங்குதே....

நீ எங்கயும் போகாத, நான் வாறேன் வாடாத
உன்ன இப்ப பாக்கனும்...
ஒன்னு பேசனும்........

என்ன கொட்டித் தீக்கனும்.....
அன்ப காட்டனும்.....

இங்கே கடல் அங்கே நதி
இணைந்திட நடை போடுதே
அங்கே வெயில் இங்கே நிழல்
இணைந்திட இடம் தேடுதே
தண்ணீரிலே காவியம்
கண்ணீரிலே ஓவியம்
அலையோ விதி என்னென்று சொல்லிடுமா
முடிவில் உயிர் வண்ணங்கள் மாறிடுமா

உன்ன இப்ப பாக்கனும்...
ஒன்னு பேசனும்........

என்ன கொட்டித் தீக்கனும்.....
அன்ப காட்டனும்.....

இங்கே உடல் அங்கே உயிர்
இதயத்தின் வலி கூடுதே
எங்கே நிலா என்றே விழி
பகலிலும் அதை தேடுதே
காயும் இருள் நானடி,
பாயும் புலி நீயடி
கதிரே வந்துக் கண்ணோடு கலந்துவிடு
கலந்தே இவன் நெஞ்சோடு இருந்துவிடு

உன்ன இப்ப பாக்கனும்...
ஒன்னு பேசனும்........

என்ன கொட்டித் தீக்கனும்.....
அன்ப காட்டனும்.....

ஒறவே மனம் வேம்புதே.......
உசுரே மனம் ஏங்குதே....
நீ எங்கேயும் காணாமல் எங்கதான் போனாயோ
உன்ன இப்ப பாக்கனும்...


Unna Ippo Paakkanum song Lyrics from Kayal- Thanglish


Movie: Kayal
Actors: Chandran, Anandhi
Singers: Balram
Music:  D. Imman

Lyrics: Yugabharathy
Year: 2014

Lyrics : 

Unna Ippo Paakkanum Onnu Pesanum..
Enna Kotti Theekanum Anba Kaatanum
Uravae..Manam Thembudhae
Usurae..Thara Yengudhae
Nee Engayum Pogatha Naan Varaen Vaadaatha
Unna Ippo Paakkanum Onnu Pesanum..
Enna Kotti Theekanum Anba Kaatanum

Ingae Kadal Angae Nadhi Inainthida Nadai Poduthe..
Angae Veyil Ingae Nizhal Vizhundhida Idam Thedudhey
Kannerilae Kaaviyam Thaneerilae Oviyam
Varayum Vidhi Ennena Seithidumo
Mudivil Uyir Vannangal Maaridumo..
Unna Ippo Paakkanum Onnu Pesanum..
Enna Kotti Theekanum Anba Kaatanum

Ingae Udal Angae Uyir Idhayathil Vali Kooduthae
Engae Nila Endrae Vizhi Pagalilum Alainththoduthae
Kaayum Irul Naanadi Paayum Oli Neeyadi
Kathirae Vanthu Kannodu Kalandhu Vidu
Kalandhae Ivan Nenjodu Irundhu Vidu
Unna Ippo Paakkanum Onnu Pesanum..
Enna Kotti Theekanum Anba Kaatanum
Uravae..Manam Thembudhae
Usurae..Thara Yengudhae
Nee Engayum Pogatha Naan Varaen Vaadaatha
Unna Ippo Paakkanum


எங்க புள்ள இருக்க பாடல் வரிகள்  கயல்

படம் : கயல்
இசை: இமான்
நடிகர்கள்: சந்த்ரன், ஆனந்தி
பாடியவர்கள்:  பல்ராம்
வரிகள்:  யுகபாரதி
வெளிவந்த வருடம் :2014

பாடல் வரிகள் : 

எங்க புள்ள இருக்க, நீ சொல்லடி
கண்ணுமுன்ன வந்து நீ, கொஞ்சம் நில்லடி
ஒத்தையா வேகுறேன், மொத்தமா நோகுறேன்
இது ஏனோ தானோ இல்ல இல்ல உசுரே
எங்க புள்ள இருக்க, நீ சொல்லடி
கண்ணுமுன்ன வந்து நீ, கொஞ்சம் நில்லடி

அரிதான பொருளாக தெரிந்தாயடி
அடைகாக்க முடியாமல் தொலைத்தேனடி
எனக்குள்ளே புது மூச்சை கொடுத்தாயடி
சுழல் போல அதை நீயே எடுத்தாயடி
பொத்தி வச்ச ஓன் நினைப்பு
பொத்துக்கிட்டு கொட்டுதடி
சுத்தி விட்ட ராட்டினமா என் மனசு சுத்துதடி
இது ஏனோ தானோ இல்ல இல்ல உசுரே
எங்க புள்ள இருக்க, நீ சொல்லடி
கண்ணுமுன்ன வந்து நீ, கொஞ்சம் நில்லடி

எனக்கான வரம்போல பிறந்தாயடி
தவமேதும் புரியாமல் கிடைத்தாயடி
இனிமேலும் இவன் வாழ முடியாதடி
இறந்தாலும் உனைத்தேடி அலைவேனடி
உன்ன இவன் கண்ணுமுழி பெத்தவளா காணுதடி
உன்ன எண்ணி அப்படியே செத்துடவும் தோணுதடி
இது ஏனோ தானோ இல்ல இல்ல உசுரே
எங்க புள்ள இருக்க, நீ சொல்லடி
கண்ணுமுன்ன வந்து நீ, கொஞ்சம் நில்லடி
ஒத்தையா வேகுறேன், மொத்தமா நோகுரேன்
இது ஏனோ தானோ இல்ல இல்ல உசுரே


Yenga Pulla Irukka song Lyrics from Kayal- Thanglish


Movie: Kayal
Actors: Chandran, Anandhi
Singers: Balram
Music:  D. Imman

Lyrics: Yugabharathy
Year: 2014

Lyrics : 

Yenga Pulla Irukka Nee Solladi
Kannu Munna Vandhu Nee Konjam Nilladi
Oththayaa Vaeguraen Moththama Noguraen
Idhu Yaeno Thaano Ila Ila Usirae
Yenga Pulla Irukka Nee Solladi
Kannu Munna Vandhu Nee Konjam Nilladi

Aridhaana Porulaaga Therindhaayadi
Adaikaakka Mudiyaamal Tholaiththaenadi
Enakullae Pudhu Moochchai Koduththaayadi
Suzhal Pola Athai Neeyae Izhuthaayadi
Pothi Vechcha Oonenappu Poththukkitu Kottudhadhi
Suththivitta Raattinamaa Ye Usuru Suththudhadi
Idhu Yaeno Thaano Ila Ila Usirae
Yenga Pulla Irukka Nee Solladi
Kannu Munna Vandhu Nee Konjam Nilladi

Enakkaana Varam Pola Piranthaatadi
Thavam Yaedhum Puriyaamal Kidaithaayadi
Inimaelun Ivan Vaazha Mudiyaathadi
Yerandhaalum Unai Thaedi Alaivaenadi
Unna Ivan Kannu Muzhi Peththavala Kaanuthadi
Unna Yenni Appadiyae Seththudavum Thonudhadi
Idhu Yaeno Thaano Ila Ila Usirae
Yenga Pulla Irukka Nee Solladi
Kannu Munna Vandhu Nee Konjam Nilladi
Oththayaa Vaeguraen Moththama Noguraen
Idhu Yaeno Thaano Ila Ila Usirae



எங்கிருந்து வந்தாயோ பாடல் வரிகள்  கயல்

படம் : கயல்
இசை: இமான்
நடிகர்கள்: சந்த்ரன், ஆனந்தி
பாடியவர்கள்:   ஷ்ரேயா கோஷல்
வரிகள்:  யுகபாரதி
வெளிவந்த வருடம் :2014

பாடல் வரிகள் : 

எங்கிருந்து வந்தாயோ
எதுக்காக வந்தாயோ
என்னமோ சொன்னாயே
கத பேசி போனாயே
அதை நானும் அறியும் முன்னே
அட நீயும் மறைந்தாயே
மெல்லக் காற்றில் கரைந்தாயே

எங்கிருந்து வந்தாயோ
எதுக்காக வந்தாயோ
என்னமோ சொன்னாயே
கத பேசி போனாயே
அதை நானும் அறியும் முன்னே
அட நீயும் மறைந்தாயே
மெல்லக் காற்றில் கரைந்தாயே

வாசத்தண்ணி தெளிக்கையில
வந்து நீயும் நனைக்கிறியே
துணிமணிய துவைக்கையிலே
என்ன நீயும் புளியுறயே
ஆஞ்சி வச்ச கீர போல
நினைப்புல தான் கரையுரியே
அம்மி வச்ச தேங்கா சில்லா
அடி மனச நசுக்குறியே
அட நீயும் மறைந்தாயே
மெல்லக் காற்றில் கரைந்தாயே
எங்கிருந்து வந்தாயோ
எதுக்காக வந்தாயோ

நடக்கையில தொடர்ந்து வர
வழி நடுவே மறஞ்சுடுவ
தலைமுடிய ஒதுக்கையில
வகிடுக்குள்ள ஒழிஞ்சுடுவ
கண்ணுக்குள்ள இருக்கும் உன்ன
கழுவிவிட மனமில்லையே
உள்ளுக்குள்ள அறுக்கும் உன்ன
அதுர ஒரு வழி இல்லையே
அட நீயும் மறைந்தாயே
மெல்லக் காற்றில் கரைந்தாயே
எங்கிருந்து வந்தாயோ


Yengirindhu Vandhayo song Lyrics from Kayal- Thanglish


Movie: Kayal
Actors: Chandran, Anandhi
Singers: Shreya Ghoshal
Music:  D. Imman

Lyrics: Yugabharathy
Year: 2014

Lyrics : 

Yengirindhu Vanthaayo Edhukkaaga Vanthaayo
Ennamo Sonnayae Kadha Paesi Ponaayae
Adhai Naanum Ariyumunnae
Ada Neeyum Marainthaayae
Mella Kaatril Karaindhaayae

Yengirindhu Vanthaayo Edhukkaaga Vanthaayo
Ennamo Sonnayae Kadha Paesi Ponaayae
Adhai Naanum Ariyumunnae
Ada Neeyum Marainthaayae
Mella Kaatril Karaindhaayae

Vaasaththanni Thelikayilae Vandhu Neeyum Nanaikuriyae
Thunimaniya Thuvaikayila Enna Neeyum Puliyiriyae
Aanju Vecha Keera Pola Neneapulla Nee Kadayiriyae
Ammi Vechcha Theeengaa Sillaa Adimanasa Nasukkiriyae
Ada Neeyum Marainthaayae
Mella Kaatril Karaindhaayae

Yengirindhu Vanthaayo Edhukkaaga Vanthaayo
Ennamo Sonnayae Kadha Paesi Ponaayae
Adhai Naanum Ariyumunnae
Ada Neeyum Marainthaayae
Mella Kaatril Karaindhaayae

Nadakkayilae Thodarndhuvara Nadunaduvae Maranjudura
Thala Mudiya Odhukayilum Vagudukulla Olinjidura
Kannukkula Irukkum Unna Kaluvi Vida Manam Illayae
Ullukkula Arukkum Unna Othara Oru Vazhi Illayae
Ada Neeyum Marainthaayae
Mella Kaatril Karaindhaayae

Singers: Sathya Prakash

Singers: Vaikom Vijayalakshmi

Singers: Haricharan, Shreya Ghoshal

Singers: Krishnamoorthy



நடிகர் திலகம் பாடல் வரிகள்  வெள்ளைக்கார துரை

படம் : வெள்ளைக்கார துரை
இசை: இமான்
நடிகர்கள்: விக்ரம் ப்ரபு, ஸ்ரீதிவ்யா
பாடியவர்கள்:  கிருஷ்ணமூர்த்தி
வரிகள்:  யுகபாரதி
வெளிவந்த வருடம் :2014

பாடல் வரிகள் : 

நடிகர் திலகம் இல்லனு கவல படாத
நல்ல நடிக்க பொண்ணு பொறந்து இருக்கா மறந்து விடாத

நீ நடிகர் திலகம் இல்லனு கவல படாத
நல்ல நடிக்க பொண்ணு பொறந்து இருக்கா மறந்து விடாத

போற போக்கில் அவளும் நடிச்ச எனக்கு தெரியல
அவ போட்ட வேசம் சரியா தவறா அதுவும் புரியல

அவள எண்ணி மனசுக் குள்ள ஆனெ கோளாறு
அவ நடிப்பா பாத்து கொடுக்க போரா மூணு ஆஸ்கரு
இன்னும் மூணு ஆஸ்கரு

நடிகர் திலகம் இல்லனு கவல படாத